Kinh nghiệm đóng gói khi ship hàng chuyển phát nhanh

Ngày nay, dịch vụ chuyển phát nhanh không phải là xa lạ với tất cả mọi người đặc biệt là những cá nhân thường gửi và nhận hàng. Tuy nhiên có một số lưu ý khi đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh mà chúng tôi nghĩ bạn nên biết để thuận tiện cho việc vận chuyển.

>>> Dịch vụ mua hàng taobao

  1. Xác định kích thước tối đa

Xác định kích thước tối đa là điều đầu tiên cần lưu ý tuy nhiên công ty chuyển phát nhanh nên lưu ý trong quá trình vận chuyển hàng hoá bằng các phương pháp khác nhau, có những quy định khác nhau. Đặc biệt:

Đối với chuyển phát nhanh bằng đường hàng không:

– Trọng lượng tối đa: 68 kg

– Chiều dài tối đa: 150 cm

– Kích thước tối đa: 300 cm

Đối với chuyển phát nhanh hàng hóa vận chuyển bằng đường bộ hoặc bảo lãnh:

– Trọng lượng tối đa: 997 kg

– Chiều dài tối đa: 302 cm

– Kích thước tối đa: 762 cm.

>>> Những điều cần lưu ý khi ship hàng online

Các phương pháp tính toán kích thước tối đa: Chiều dài kiện hàng + 2 lần chiều cao + 2 lần chiều rộng. Bưu kiện có kích thước nhỏ hơn 7 cm chiều dài, 4 cm chiều rộng và 2 cm chiều cao phải được bỏ vào bao bì

dong goi

  1. Nên làm khi đóng gói

Khi đóng gói, bạn nên làm những điều sau đây:

– Các vật phẩm có thể bị hư hỏng do dán nhãn mác hoặc bị bẩn (hành lý, túi vải, hoặc túi xách ..) phải được đóng gói trong thùng carton.

– Các vật phẩm không thể được đóng gói trong thùng carton (ví dụ như bộ giảm thanh ô tô, lốp xe ô tô ..) nên được bọc bằng vật liệu thích hợp một cách cẩn thận nhất có thể.

– Hàng hóa nên được để giữa các thùng để đảm bảo sự ổn định trong quá trình vận chuyển, phía xung quanh cần phải thêm bộ đệm.

– Sử dụng các nhãn ghi địa chỉ của người nhận, người gửi một cách rõ ràng, phải bóc hoặc xóa bỏ nhãn mác cũ.

– Dán vận đơn lô hàng vào ngoài thùng carton, nơi có mặt phẳng lớn nhất. Khi dán nhãn phải đảm bảo rằng chúng ta đã dán chặt vào thùng carton để không bị tróc nhãn không quá trình vận chuyển.

– Dán nhãn hoặc hướng dẫntrên đầu của gói hàng để người nhận có thể đọc dễ dàng và xử lý theo các hướng dẫn trên.

– Không dán vận đơn hoặc hướng dẫn vào mép thùng carton.

  1. Không nên làm khi đóng gói

Những gì không phải làm dưới đây, bạn nên lưu ý để tránh sai sót khi chuyển phát nhanh.

– Không được gửi các thùng quần áo, đồ lưu niệm, bảng mạch, trừ khi khách để chúng trong thùng carton có anti-fold.

– Không được gửi các gói hàng có kích thước nhỏ hơn 7cm x 4cm x 2cm. Hãy để chúng trong các thùng carton đủ lớn để đảm bảo rằng các vận đơn hoặc nhãn hiệu khác có thể dán lên đó.

– Không sử dụng băng dính giấy, giấy bóng kính hoặc dây thừng để buộc thùng, gói thùng.

Những điều cần lưu ý khi đóng gói chuyển phát nhanh hàng hóa cực kỳ quan trọng mà bạn cần biết để giao việc diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Chúc các bạn thành công và nhận được sự hài lòng của người gửi hàng.

Xem thêm: Dịch vụ xác thực alipay

Nhận Ship Hàng
5.0
Based on 49 reviews
powered by Google
Thi Diem my LeThi Diem my Le
03:23 07 Jun 24
Dịch vụ rất tốt và thân thiện
VanUt HoVanUt Ho
08:59 06 Jun 24
Phan PhungPhan Phung
08:46 06 Jun 24
Nhanshiphang đã giúp mình nhiều lần lắm rồi, mà nay mình mới ngoi lên đây nói vài lời, ngại ghê! Các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình lắm lắm luôn, đóng gói hàng cũng rất rất có tâm luôn, nói chung là hài lòng lắm lắm luôn, đánh giá ngàn sao luôn :)
Pan JasminePan Jasmine
07:43 06 Jun 24
Mình làm việc với Nhận Ship Hàng được 4 năm rồi. Uy tín, nhiệt tình, luôn phản hồi nhanh. Cái gì mình đặt trên Taobao cũng order qua đây, kể cả đồ nội thất. Giao diện app rất dễ thao tác và theo dõi đơn hàng. Phí dịch vụ cũng rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ họ mang lại. Có vấn đề xảy ra cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình
Ngọc TạNgọc Tạ
07:38 06 Jun 24
Kho làm việc uy tín, nhanh gọn nha mn
Anh TuanAnh Tuan
06:01 06 Jun 24
Mình sử dụng dịch ở bên đơn vị vận chuyển này cũng được 2-3 năm r , thời gian vận chuyển hàng khá ổn định , giá cả hợp lý ,khâu tiếp nhận đơn hàng và giao hàng chuyên nghiệp , nhiều khi mình cần book grab chuyển hộ hàng đều được nhân viên tiếp nhận nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình , không bị từ chối .^^
kikikiki
10:02 14 Mar 24
lần đầu trải nghiệm dịch vụ bên đây nhưng mình cảm thấy rất ưng nha, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, Hàng hoá đóng gói rất kỹ, hài lòng lắm.
HOANG MANH HAHOANG MANH HA
08:22 14 Mar 24
Dịch vụ Ship Hàng làm việc chuyên nhiệp, nhanh chóng, nhiệt tình, hiệu quả. Mình sẽ là đối tác lâu dài!
js_loader