Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Kiên Giang

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ KIÊN GIANG

Hiện nay, nhu cầu mua hàng Trung Quốc ngày càng được nhiều người biết đến. Không chỉ riêng các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Cần Thơ mà nhiều tỉnh thành khác cũng nở rộ dịch vụ order hàng trên Taobao, Alibaba hoặc hàng Quảng Châu. Do đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng nở rộ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Nhận Ship Hàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Kiên Giang và các tỉnh miền Tây. Chúng tôi cam kết đem lại cơ hội kinh doanh và lợi ích tốt nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ưu điểm của dịch vụ mà Nhận Ship Hàng cung cấp là quý khách có thể ngồi bất cứ nơi đâu và đặt hàng mà không cần cảm thấy lo lắng về rào cản về ngôn ngữ khi ship hàng Trung Quốc về Kiên Giang vì đã có chúng tôi.

Nhận Ship Hàng sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm thế nào để xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng nhất để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng lựa chọn các hình thức thích hợp khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Kiên Giang nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

XIN LƯU Ý: Những kiện hàng CHỨA PIN và CHẤT LỎNG nếu quý khách vô tình ghi 5 NGAY xin vui lòng thông báo với chúng tôi sớm để điều chỉnh kiện hàng nhanh chóng nhất. Nếu không thông báo hoặc báo sau khi đã xuất kho,làm lô hàng của chúng tôi bị đẩy qua 8 NGÀY chúng tôi buộc lòng PHẠT NÓNG 200.000đ( lần đầu, chưa tính tổn thất ) những lần sau sẽ x2 lần phạt trước. XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý VÀ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ HÀNG HÓA ĐƯỢC VỀ ĐẾN TAY QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH NHANH NHẤT 

 

Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

LƯU Ý:

Khối lượng áp dụng là khối lượng cao hơn của khối lượng thực và khối lượng quy đổi.
Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

Một số mặt hàng có giá trị cao thì sẽ được áp dụng một mức tính giá khác.

  • Chất lỏng, pin, mỹ phẩm dạng lỏng ( các mặt hàng không thể lên máy bay ) sẽ được vận chuyển bằng đường chậm 8-12 ngày.
  • Hàng cồng kềnh như gấu bông, gối, sẽ được tính bằng cân nặng quy đổi.
  • Một số mặt hàng thủy tinh, sứ dễ vỡ như ấm tách, gương kiếng… sẽ được đóng kệ gỗ để bảo đảm an toàn cho hàng hóa ( phí đóng kệ gỗ và số cân nặng sẽ tính riêng ).
  • Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao kiếm, súng nhựa, chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm…

Khách hàng yêu thích dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Kiên Giang của Nhận Ship Hàng vì:

  • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản
  • Giá thành thấp nhất trên thị trường
  • Đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa
  • Cập nhật lộ trình hàng hóa liên tục và kịp thời
  • Tư vấn những phương án vận chuyển tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm sức lực chi phí và thời gian.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Kiên Giang quý khách vui lòng liên hệ:

Nhận Ship Hàng
Địa chỉ: 66/19/8 Trần Văn Quang, P10 Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 01627.394.936

Nhan Ship Hang cung cấp các dịch vụ khép kín như: