Dịch vụ xác thực alipay

 

Mục Lục

Nhanshiphang.vn tạm ngưng cung cấp dịch vụ xác thực Alipay. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Dịch vụ thanh toán hộ – Thanh toán Alipay (click vào link) hoặc Hotline/Zalo0911.233.488 .

Vừa qua Alipay đã đưa ra những chính sách và yêu cầu mới đối với người dùng, làm cho người dùng chúng ta càng thêm khó khăn.

Tài khoản Alipay mới mở sẽ bị bắt buộc tiến hành xác thực với các tiêu chí tạm dịch như sau:

Phương pháp quản lí nghiệp vụ thanh toán trực tuyến cơ cấu thanh toán phi ngân hàng được ban hành bởi Ngân hàng nhân dân Trung quốc sẽ chính thức thực hiện kể từ ngày 1 tháng 7. Căn cứ yêu cầu của phương pháp, tài khoản thanh toán sẽ thực hiện chứng thực tên thật, và dựa theo 3 loại tài khoản Alipay tiến hành phân cấp quản lí. Nếu tình trạng kiểm chứng thân phận người dùng chưa đạt tiêu chuẩn quy định, sẽ ảnh hưởng đến sử dụng chức năng bộ phận tài khoản Alipay. Trình độ hoàn thiện thông tin cá nhân tài khoản không đồng nhất, hạn ngạch thông qua số dư tiến hành chi trả cũng sẽ khác nhau.

Tài khoản Alipay phân thành 3 loại nào?Tài khoản loại I cần thông qua ít nhất 1 điều kiện kiểm chứng thân phận, hạn ngạch là 1000 tệ/cả đời (điều kiện này là 1 thẻ ngân hàng);Tài khoản loại II cần thông qua ít nhất 3 điều kiện kiểm chứng thân phận, hạn ngạch là 10 000 tệ / năm (điều kiện này là CMND với người Trung Quốc, Hộ chiếu với người nước ngoài và 2 thẻ ngân hàng);Tài khoản loại III cần thông qua ít nhất 5 điều kiện kiểm chứng thân phận, hạn ngạch là 20 000 Tệ/ năm (điều kiện phức tạp như vầy bên chúng tôi xin khỏi dịch cụ thể).Ngoài ra còn có hạn chế chức năng, tài khoản hai loại đầu chỉ có thể tiêu phí hoặc chuyển khoản, chỉ có tài khoản loại 3 có thể mua sản phẩm tài chính.

Đối với người dung Alipay mà nói, cần phải làm gì?

Loại I   Liên kết 1 thẻ ngân hàng là đủ .

Loại II   Tải lên cmnd, hoặc liên kết 2 thẻ ngân hàng là được.

Loại III Trên nền tảng của loại II, thêm 2 mục kiểm chứng là được.

Ví dụ như :

Nộp tiền TV online , gas, điện, nước trong Alipay.

Mua vé xe lửa , vé máy bay trong Alipay.

Mua bảo hiểm trong Alipay.

Mở Credit Sesame. (Chúng tôi cũng không rõ về yêu cầu này)

Hạn mức của 3 loại tài khoản lần lượt là bao nhiêu ?

Loại I   Hạn mức 1000 tệ/ cả đời.
Thanh toán số dư chuyển khoản, rút tiền, tiêu dùng, thông qua số dư thanh toán của hạn mức này.

Loại II  Hạn mức 10 000 tệ/ năm (dùng chung).
Thanh toán bằng số dư của tài khoản thông qua chuyển khoản, tiêu dùng, đều bị tính vào số tiền hạn mức của tài khoản này, rút tiền không bị hạn chế bởi hạn mức.

Loại III Hạn ngạch 20 000 tệ / năm (dùng chung).
Sử dụng như loại II riêng có thể mua sản phẩm tài chính như tài sản đầu tư ….

Nhanshiphang.vn tạm ngưng cung cấp dịch vụ xác thực Alipay. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Dịch vụ thanh toán hộ – Thanh toán Alipay tại đây.

 

 

Nhận xác thực Alipay

Khi việc xác thực alipay là bắt buộc cần phải có:

Hiện trạng chung của người dùng Alipay ngày nay được chia thành các nhóm như sau:

_ Nhóm tài khoản được tạo từ tháng 6 / 2016: bắt buộc xác thực mới có thể sử dụng mua hàng, chuyển tiền, nhận tiền. Tiêu chí phân loại của tài khoản xác thực được nêu bên trên ở đầu bài.

_ Nhóm tài khoản được tạo trong năm 2015:

+ 1 số tài khoản chưa xác thực vẫn có thể sử dụng được tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là bạn đừng nên nạp quá nhiều tiền vào tài khoản vì Alipay có quyền khóa tài khoản và đòi xác thực bất cứ lúc nào.

+ 1 số tài khoản đã qua xác thực sẽ bị giới hạn 200 000 tệ/ năm (dùng chung – sẽ được nói rõ trong phần FAQ) hoặc 100 000 tệ/ năm (dùng chung) tùy sự phân loại tài khoản được nói như trên

_ Nhóm tài khoản lâu đời: sẽ không bị giới hạn nếu alipay quét chưa ra bạn, tuy nhiên hạn sử dụng và tái xác thực của 1 tài khoản là 5 năm. Nên bạn cũng chú ý thời hạn này.

Tạm ngưng không cung cấp dịch vụ xác thực alipay:

Nhanshiphang.vn tạm ngưng cung cấp dịch vụ xác thực Alipay. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Dịch vụ thanh toán hộ – Thanh toán Alipay tại đây.

Hiện tại, với những yêu cầu khó khăn như trên, chúng tôi tạm ngưng, không cung cấp dịch vụ xác thực. Nhằm kịp thời hỗ trợ cho khách hàng cũ và mới gặp khó khăn trong việc giao dịch qua Alipay tại các kênh Taobao, Tmall, 1688, HM.com (China), Forever21.com (China), Zara.com (China), chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ Thanh toán hộ qua Alipay. Các bạn vui lòng tham khảo chi tiết.

Dịch vụ xác thực Alipay

Những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xác thực alipay – FAQ

1. Tôi có thể tự xác thực tài khoản bằng thông tin của tôi được không? Nếu được xin vui lòng chỉ dẫn cách thức.

Bạn có thể tham khảo những tiêu chí phân loại tài khoản của Alipay ở đầu bài để tự thực hiện xác thực bằng thông tin của mình.

2. Tài khoản của tôi ngày trước đã do chính tôi / bạn tôi người Trung Quốc xác thực, hiện nay bị bắt xác thực lại tôi phải làm sao? Có cách nào lấy được số dư trong tài khoản khi nó đã bị đóng băng?
Với những tài khoản dạng này, chỉ 1 cách duy nhất là chính bạn hoặc bạn liên hệ với người đã giúp bạn xác thực để tiến hành xử lý các yêu cầu của Alipay.

3. Tài khoản sau khi xác thực thì xài được trong bao nhiêu lâu?
Như đã nêu trên, thời hạn của 1 tài khoản là  5 năm, khi hết 5 năm này Alipay cũng yêu cầu bạn tiến hành xác thực lại. Ngoài ra trong điều kiện kiểm tra nghiêm ngặt mọi giao dịch như hiện tại, thì Alipay có quyền yêu cầu bạn tiến hành xác thực lại mọi lúc mà họ muốn.

4. Phần trên nói rằng sau khi xác thực hạn mức sử dụng là “100 000 tệ (dùng chung)” “100 000tê /năm (không dùng chung)” có nghĩa là gì?
Khi tiến hành xác thực tài khoản của bạn, người thực hiện công việc này được gọi là người bảo lãnh sẽ làm lệnh bảo lãnh tài khoản của bạn bằng tài khoản chính với đầy đủ thông tin, thẻ ngân hàng của họ.
Và với 1 tài khoản chính của người bảo lãnh, có thể làm 2 lệnh bảo lãnh xác thực cho 2 tài khoản khác.
Điều này có nghĩa là 3 tài khoản sẽ cùng nhau chia sẻ số hiện hạn mức 100 000 tệ này.

5. Vậy tôi chi ra một số tiền không nhỏ để mua 1 tài khoản xác thực với hạn mức 100 000 tệ/ 200 000 tệ/ năm như vầy, chưa sử dụng chi tiêu bao nhiêu đã thấy số hạn mức giảm đi nhanh chóng đáng kể, phải làm sao?
Với chính sách “dùng chung” như trên, để không ảnh hưởng hạn mức của tài khoản khách hàng đã mua dịch vụ, chúng tôi phải sắp xếp với 1 tài khoản chính bảo lãnh chỉ làm 1 lệnh bảo lãnh cho 1 tài khoản, và tài khoản chính bảo lãnh cũng không sử dụng chi tiêu mua hàng để không ảnh hưởng hạn mức đã cam kết khi bán dịch vụ với khách hàng.

Trong trường hợp những tài mà chúng tôi xác thực trước đây, khi chưa có luật định như bây giờ, gặp trường hợp số hạn mức bị chia sẻ giảm đi nhanh chóng, vui lòng liên hệ lại chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp bù hạn mức cho bạn bằng việc thanh toán hộ không lấy phí dịch vụ trong suốt số tiền hạn mức bị mất đi.

Nhanshiphang.vn tạm ngưng cung cấp dịch vụ xác thực Alipay. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Dịch vụ thanh toán hộ – Thanh toán Alipay tại đây.

7. Sau khi tài khoản được xác thực tôi có thể tùy ý nhận tiền, chuyển tiền, thêm tiền, vậy có thể rút tiền được không?

Hoàn toàn không thể rút tiền được, vì tài khoản của bạn đã mang thông tin người Trung Quốc đứng ra đại diện xác thực cho bạn.

10. Vậy người Trung Quốc đại diện xác thực có thể sử dụng, rút tiền từ tài khoản của tôi?

Hoàn toàn không. Để sử dụng được số tiền của bạn, ai đó phải biết được password thanh toán hoặc thẻ ngân hàng của họ còn dính trong tài khoản của bạn, điều này là không thể vì trước khi bàn giao chúng tôi đã kiểm tra xóa thẻ ngân hàng của người Trung Quốc ra khỏi tài khoản và sau khi nhận lại tài khoản đã xác thực, bạn đã thay đổi password và mỗi khi muốn thay đổi password, phải thông qua xác nhận email của bạn hoặc tin nhắn vào số điện thoại của bạn.

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi sử dụng tài khoản Alipay

1. Người bán hoàn tiền cho tôi, hệ thống thông báo đã thành công, nhưng tôi vẫn chưa nhận được tiền do tài khoản Alipay chưa được xác thực phải không?

Việc giao dịch mua hàng không thành công với người bán, như việc người bán không có hàng, hàng hư/ lỗi, giao hàng chậm trễ, người mua có quyền gửi lệnh yêu cầu hệ thống hoàn tiền.

Người bán sẽ thực hiện hoàn tiền, một khi người bán hoàn tiền thành công, họ không còn trách nhiệm với số tiên mua hàng của bạn. Tuy nhiên tài khoản bạn chưa được xác thực thì Alipay sẽ tạm giữ số tiền này trong 10 ngày và họ yêu cầu bạn xác thực tài khoản. Nếu thời gian này qua đi. Số tiền sẽ tự mất đi.

Một khi tài khoản của bạn đã được xác thực, bạn sẽ không phải lo lắng cho vấn đề này.

2. Nếu như một hai năm sau tài khoản của tôi lại bị khóa lại và yêu cầu thêm thông tin gì đó thì sao?

Điều này chỉ có thể xảy ra nếu như bạn sử dụng tài khoản Alipay cho những giao dịch “không sạch”. Nếu vấn đề này xảy ra, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

[Theo quy định mới kể từ ngày 1.7.2016 ]hệ thống Alipay cập nhật yêu cầu tài khoản 1 năm xài quá 10 vạn tức 100 ngàn tệ sẽ phải tiến hành bù thông tin (hoặc kiểm tra nhận diện gương mặt hoặc xác nhận kiểm tra qua 1 thẻ ngân hàng và số điện thoại) vào lúc này vui lòng cùng chúng tôi thỏa thuận hướng giải quyết, đại khái chi tiết được miêu tả bên dưới.

3. Gần đây tôi nhận được thông báo “根据中国大陆监管要求,您需要补全身份信息后才能继续使用支付宝账户余额进行付款。如无法补全身份信息,建议您尽快用完账户余额 2016年5月16日起,您可以选择通过绑定大陆银行卡等方式补全身份信息。感谢您的信任与配合!” Có nghĩ là gì?

Thông tin mới từ ban quản trị Alipay, hệ thống Alipay sẽ được cập nhật vào ngày 20 tháng 5 năm 2016. Theo đó mà những tài khoản nhận được thông báo này bắt buộc phải tiến hành xác thực trước thời gian được nêu trong tin nhắn. Nếu bạn không thể tiến hành xác thực, bạn có thể dùng hết số tiền còn trong tài khoản trước thời hạn này và chuẩn bị từ bỏ việc sử dụng tài khoản này.

Nói rõ hơn về thông tin trên, đã có chính sách được thông báo rằng tất cả những tài khoản của người nước ngoài (dùng thông tin người nước ngoài xác thực) sẽ bị bắt buộc bổ sung thêm thẻ ngân hàng mới được tiếp tục sử dụng.

Đối với tài khoản người Trung Quốc thì phải đợi đến thời gian này mới có thông báo cụ thể.

Đối với tài khoản đã được chúng tôi xác thực thì đến thời điểm này nếu gặp khó khăn như yêu cầu bù thông tin, bù thẻ ngân hàng, vui lòng liên hê lại với chung tôi tìm cách giải quyết chung.

Lời khuyên quan trọng: bạn sử dụng hết toàn bộ tiền có trong tài khoản trước thời hạn được nêu trên tin nhắn và chờ đợi.

4. [Cập nhật ngày 31.05.2016] Vừa qua Alipay đã thực hiện một cú “đảo” ngoạn mục trong việc hủy bỏ yêu cầu xác thực với các tài khoản chưa xác thực, và yêu cầu gắn 1 thẻ ngân hàng Trung Quốc với các tài khoản xác thực bởi người nước ngoài (dùng passport xác thực). Theo đo mà các tài khoản không còn bị tình trạng đóng băng nữa.

Nhưng việc hủy bỏ yêu cầu này không hề được thông báo rõ ràng qua email hay một thông báo nào trên hệ thống Alipay. Do đó các tài khoản thuộc dạng này vẫn như là một án treo. Lời khuyên dành cho các bạn là xài bao nhiêu tiền thì nạp bấy nhiêu và nhanh chóng xài hết. Đừng để số dư trong tài khoản quá cao. Vì hiện giờ bên nhanshiphang.vn của chúng tôi cũng không còn người đại diện đứng ra bảo lãnh cho loại tài khoản này.

5. [Cảnh báo tiếp theo] Theo nguồn tin cho biết tất cả việc thay đổi hệ thống, quy định, điều lệ của Alipay sẽ được cập nhật 1 lần nữa vào ngày 1 tháng 7 năm 2016 và cho đến tháng 8 thì mọi thay đổi này mới ổn định.

Do đó các tài khoản được xác thực bởi người Trung Quốc hay người nước ngoài vui lòng tiến hành xài cho hết số dư trước 00h 00 phút giờ Bắc Kinh ngày 1 tháng 7 năm 2016.

Sau ngày này có những yêu cầu mà chúng tôi có thể cung cấp đối với các tài khoản chúng tôi đã đứng ra xác thực, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp. Ngoài ra nếu yêu cầu quá phức tạp đòi hỏi thêm nhiều thông tin cá nhân của người đứng ra xác thực, chúng tôi sẽ dàn xếp cho các bạn tài khoản mới hoặc 1 giải pháp tốt nhất cho cả đôi bên

6. [Cập nhật ngày 28.06.2016] Tuy chưa đến ngày 01.07.2016 để đưa ra yêu cầu cuối cùng cho người dùng với Alipay nhưng Alipay đã đồng loạt âm thầm cập nhật hệ thống (cũng chưa rõ rằng những cập nhật này có lại bị/ được thay đổi hay không), theo đó mà toàn bộ tài khoản người Trung Quốc xác thực cũ và mới đều nhận được thông báo giới hạn 1 năm dùng 10 vạn tệ, tức 100 ngàn tệ, có tài khoản sẽ được hạn mức 20 vạn, tức 200 ngàn tệ. Nếu vượt quá số tiền hạn mức sẽ phải theo yêu cầu của Alipay mà nâng cấp loại tài khoản hoặc dùng thẻ ngân hàng của người xác thực rút tiền về hoặc chờ đợi đến 1.1.2017 hệ thống sẽ tự động hồi phục số hạn mức của năm.
Screenshot 2016-06-28 16.05.08

Do đó mà chúng tôi xin thông báo với những khách hàng cũ của chúng tôi, vui lòng liên hệ lại chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ tư vấn chọn lựa hướng giải quyết.

Đại khái là với :

_ Tài khoản “Đặc  biệt” gần đây được mua từ chúng tôi với giá 3.500.000vnd bên chúng tôi xin phép được login vào tài khoản để tiến hành xử lý, và sẽ được dùng tiếp 10 vạn tiếp theo của tài khoản. Lưu ý: nếu xài hết 10 vạn tiếp theo này tức xài 20 vạn/năm chúng tôi không chịu trách nhiệm xử lý lần tiếp theo.

_ Tài khoản “Bình thường” gần đây được mua từ chúng tôi với giá 2.500.000vnd chúng tôi sẽ dành cho quý khách mức giá thật ưu đãi cho việc làm 1 tài khoản mới.

 

Nhanshiphang.vn tạm ngưng cung cấp dịch vụ xác thực Alipay. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Dịch vụ thanh toán hộ – Thanh toán Alipay tại đây.

http://auth.alipay.com << Link chính để vào trang chủ Alipay

Nghĩa vụ và quyền lợi bên khách hàng:

_ Quyền lợi bên nhanshiphang.vn:

Sau khi bàn giao tài khoản với khách hàng, nếu trong lúc giao dịch Alipay yêu cầu những câu hỏi bí mật, số CMND của người đại diện, hình ảnh thẻ CMND của người đại diện, hoặc số thẻ ngân hàng, nhanshiphang.vn sẽ nhanh chóng cung cấp.

Nhanshiphang.vn hoàn toàn KHÔNG có trách nhiệm cung cấp số điện thoại liên kết với thẻ ngân hàng vì bảo vệ sự an toàn của tài khoản của người đại diện.

Sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết trong vài trường hợp bị khóa tài khoản liên quan đến sự đóng băng số dư tài khoản (hỗ trợ miễn phí không quá 3 lần) chi tiết của thông báo tài khoản bị đóng băng sẽ được nêu lên bên dưới

_ Nghĩa vụ bên khách hàng:

Cài đặt máy tính chương trình diệt virus, máy điện thoại nếu sử dụng hệ điều hành Android cũng vui lòng cài đặt trình diệt virus.

Cài đặt chìa khóa an toàn cho tài khoản, nếu tài khoản bạn thường xuyên thực hiện giao dịch số tiền lớn, sử dụng nhiều máy trong cùng mạng nội bộ, việc cài đặt khóa an toàn là cần thiết.

Hướng dẫn cài đặt chìa khóa an toàn.

Đăng nhập vào trang chủ, tìm kiếm nút 安全中心  >> 数字证书

Alipay cách cài chìa khóa an toàn

Alipay cách cài chìa khóa an toàn

 

Tài khoản bị đóng băng số dư: 

Screenshot 2016-05-24 18.39.35

Alipay tài khoản bị đóng băng

Screenshot 2016-05-25 19.12.31

Các thông báo của lỗi này thường chứa các từ khóa 异常, 暂时关闭了你的账户余额功能, 风险, được thông báo khi đăng nhập hoặc qua email liên kết với tài khoản Alipay

Lỗi này là do: hoặc tài khoản của bạn thay đổi liên tục, email, số điện thoại gắn kết, password đăng nhập, password thanh toán, hoặc tài khoản thay đổi liên tục IP đăng nhập, hoặc máy khách hàng dính virus, hoặc do đơn hàng thanh toán với shop bán hàng có thay đổi, hoặc do shop bị nghi ngờ, tài khoản của bạn cũng sẽ bị đóng băng.

Nhanshiphang.vn sẽ hỗ trợ miễn phí quý khách hàng đã xác thực tại nhanshiphang.vn không quá 3 lần để gỡ tài khoản khỏi tình trạng đóng băng.

Với khách hàng bị mắc phải lỗi này, nhanshiphang.vn sẽ hỗ trợ tính phí, theo thỏa thuận, yêu cầu khách hàng phải cung cấp được thẻ CMND của người đại diện xác thực, kèm theo hình ảnh người này đứng cầm CMND.

Hướng dẫn cách đổi password thanh toán:

Đăng nhập vào tài khoản, 账户设置, 安全设置,支付密码 , 重置

Screenshot 2016-05-17 23.30.08

Alipay cách đổi password

Screenshot 2016-05-17 23.32.31

Alipay cách thay đổi mật khẩu thanh toán

Screenshot 2016-05-17 23.34

Screenshot 2016-05-17 23.41

Screenshot 2016-05-17 23.41.52

Alipay Thay đổi password thanh toán – Nhập vào 2 lần password mới


Screenshot 2016-05-17 23.42