Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Hậu Giang

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ HẬU GIANG

Hậu Giang là tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Đây là tỉnh có thế mạnh về trồng lúa và cây ăn quả các loại, đặc biệt có nguồn thủy sản phong phú. Những năm gần đây, tỉnh Hậu Giang có kinh tế khá phát triển do đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hậu Giang khá rầm rộ.

Nếu quý khách đã từng sử dụng những dịch vụ ship hàng về Hậu Giang và đau đầu vì dịch vụ kém chất lượng, hàng hóa bị hư hại dọc đường, thời gian vận chuyển chậm trễ thì  ngay hôm nay hãy liên hệ với Nhận Ship Hàng để được hỗ trợ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hậu Giang và phương châm đặt lợi ích khách hàng lên đầu, Nhận Ship Hàng đã và đang nhận được sự tin yêu của rất nhiều quý khách hàng.

XIN LƯU Ý: Những kiện hàng CHỨA PIN và CHẤT LỎNG nếu quý khách vô tình ghi 5 NGAY xin vui lòng thông báo với chúng tôi sớm để điều chỉnh kiện hàng nhanh chóng nhất. Nếu không thông báo hoặc báo sau khi đã xuất kho,làm lô hàng của chúng tôi bị đẩy qua 8 NGÀY chúng tôi buộc lòng PHẠT NÓNG 200.000đ( lần đầu, chưa tính tổn thất ) những lần sau sẽ x2 lần phạt trước. XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý VÀ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ HÀNG HÓA ĐƯỢC VỀ ĐẾN TAY QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH NHANH NHẤT 

Mọi mặt hàng (trên Taobao, Tmall, 1688…) đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

LƯU Ý:

Khối lượng áp dụng là khối lượng cao hơn của khối lượng thực và khối lượng quy đổi.
Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

Một số mặt hàng có giá trị cao thì sẽ được áp dụng một mức tính giá khác.

 • Chất lỏng, pin, mỹ phẩm dạng lỏng ( các mặt hàng không thể lên máy bay ) sẽ được vận chuyển bằng đường chậm 8-12 ngày.
 • Hàng cồng kềnh như gấu bông, gối, sẽ được tính bằng cân nặng quy đổi.
 • Một số mặt hàng thủy tinh, sứ dễ vỡ như ấm tách, gương kiếng… sẽ được đóng kệ gỗ để bảo đảm an toàn cho hàng hóa ( phí đóng kệ gỗ và số cân nặng sẽ tính riêng ).
 • Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao kiếm, súng nhựa, chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hậu Giang của Nhận Ship Hàng có gì đặc biệt?

 • Nhận Ship Hàng cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hậu Giang với chi phí thấp nhất tại Hậu Giang nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Cam kết giao đúng thời gian giúp khách hàng yên tâm về hàng hóa và tiết kiệm thời gian vàng bạc cũng như không ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.
 • Trong quá trình vận chuyển, Nhận Ship Hàng sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa của quý khách.
 • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Nhận Ship Hàng sở hữu đội ngũ nhân viên giao hàng nhiều năm kinh nghiệm, có thể xử lý tốt các tình huống phát sinh để phục vụ quý khách tốt nhất.
 • Nhận Ship Hàng luôn có những giải pháp tối ưu nhằm giúp quý khách vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, giỏi và tận tâm với nghề sẵn sàng phục vụ quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Hậu Giang quý khách vui lòng liên hệ:

Nhận Ship Hàng
Địa chỉ: 66/19/8 Trần Văn Quang, P10 Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 01627.394.936

Nhan Ship Hang cung cấp các dịch vụ khép kín như: