Dịch vụ chuyển tiền Alipay, Wechat, Ngân hàng Trung Quốc

Nạp tiền nhanh chóng, tỉ giá cạnh tranh được cập nhật hằng ngày hằng giờ, có nhiều khuyến mãi. bên cạnh còn cung cấp các dịch vụ thanh toán hộ qua alipay.

Alipay, Wechat là một dạng tài khoản ngân hàng giúp người dùng có thể thanh toán những hóa đơn mua hàng online trên nhiều website thương mại điện tử Trung Quốc như: Đặt hàng Taobao, Alibaba.com, Tmall.com, 1688.com,…vô cùng nhanh chóng và tiện lợi hiện đang được rất nhiều người sử dụng.

Quý khách đã sở hữu một tài khoản Alipay, Wechat hoặc tài khoản Ngân hàng Trung Quốc nhưng không có sẵn tiền nhân dân tệ? Hãy sử dụng ngay dịch vụ nạp tiền Alipay, Wechat, Ngân hàng Trung Quốc mà Nhận Ship Hàng cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ship hàng quốc tế, Nhận Ship Hàng luôn làm hài lòng khách hàng bởi dịch vụ uy tín – nhanh chóng – an toàn.

Với dịch vụ chuyển tiền Alipay, Wechat, Ngân hàng Trung Quốc chúng tôi chỉ thực hiện trong vài phút.

Nhận nạp tiền Alipay

1. Biểu phí dịch vụ nạp tiền – chuyển tiền qua Alipay, Wechat, Ngân hàng Trung Quốc

Dịch vụ nạp tệ Alipay, Wechat hoặc Ngân hàng Trung Quốc của Nhận Ship Hàng có thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần quý khách cho chúng tôi biết số tiền muốn chuyển vào tài khoản và thông tin tài khoản Nhận Ship Hàng sẽ thực hiện phần còn lại.

Chuyển tiền vào Ngân hàng Trung Quốc

Cách tính:

Tổng số tiền cần thanh toán = Số nhân dân tệ cần mua x tỷ giá + phí dịch vụ theo các gói như sau:

Tỷ giá được cập nhât thường xuyên. Nhận Ship Hàng cam kết cung cấp mức cạnh tranh nhất.

Lưu ý: Phụ thu 5 tệ cho giao dịch được xử lý từ sau 20h00 phút mỗi ngày.

Gói dưới 1000 tệ Tính trên tổng giao dịch
50000
Gói 1k-3k tệ Tính trên tổng giao dịch
35000