VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ SÀI GÒN

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HỘ TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM SÀI GÒN

TPHCM

bảng giá vận chuyển mới tháng 7 năm 2018

 

Các mặt hàng đặc biệt chỉ nhận số lượng ít, 1,2 sản phẩm/1 kiện hàng. Các quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi mẫu mã, số lượng, thông tin chi tiết để được tư vấn tốt nhất. Nếu quý khách hàng nào không báo trước, hàng hóa VI PHẠM QUY ĐỊNH – hàng hóa bị tịch thu hoặc ảnh hưởng đến hàng hóa các khách khác, sẽ bị YÊU CẦU BỒI THƯỜNG cho các đơn hàng khác đi kèm.

 • DỊCH VỤ ĐÓNG GỖ:

5 nhóm hàng hoá cần thiết đóng gỗ:

Quý khách không đóng gỗ hoặc tự đóng gỗ đồng nghĩa chịu rủi ro hư hỏng, tổn thất trong quá trình vận chuyển.

 • Nhóm hàng dễ vỡ: thủy tinh, gốm, men sứ, gỗ ép (cụ thể như ly, chén, bóng đèn, lavabo, bồn tắm, kệ gỗ, tủ gỗ…)
 • Nhóm hàng dễ móp: như inox mỏng rỗng, nhôm rỗng, nhựa giòn rỗng (cụ thể như chảo, nồi, bình đun nước, bình thủy, hộp nhựa…)
 • Nhóm hàng giá trị cao dễ bị móc: camera, đồng hồ, linh kiện máy vi tính,tivi, tủ lạnh)
 • Nhóm hàng dễ bị rạch thủng: hàng fake (quần áo, giày dép, túi xách), hàng có thương hiệu có vỏ hộp bên ngoài khó kiếm thay thế (đồ chơi mô hình các thương hiệu từ Mỹ, Nhật…)
 • Nhóm hàng dễ bung, thấm, lây lan hàng khác trong cùng bao: hoá chất (mực in, hương liệu,…) bột (có màu sắc sặc sỡ, gia vị)

Nếu chi phí đóng gỗ làm gia tăng giá vốn hàng hóa, thì quý khách có thể chọn giải pháp lưu ý shop đóng thêm túi khí càng dầy càng tốt.

 • DỊCH VỤ ĐÓNG TÚI KHÍ:
  Túi khí là 1 dạng túi chèn lót có thể lấp đầy vào các khoảng trống giữa hàng hoá và container.
  – Có thể chịu đựng được những tác động mạnh gây ra với hàng hoá, hấp thụ sốc, rung lắc, va đập và bảo vệ hàng hoá.
  – Chi phí thấp, cách tính vẫn lấy Khối Lượng Quy Đổi như cách tính KLQĐ khi đóng gỗ.
  CÁCH TÍNH: lấy KLQĐ x 1,500đ/kg

XIN LƯU Ý: Những kiện hàng CHỨA PIN và CHẤT LỎNG nếu quý khách vô tình đi 3 ngày hay 5 ngày xin vui lòng thông báo với chúng tôi sớm để điều chỉnh kiện hàng nhanh chóng nhất. Nếu không thông báo hoặc báo sau khi đã xuất kho,làm lô hàng của chúng tôi bị đẩy qua 8 NGÀY chúng tôi buộc lòng PHẠT NÓNG 200.000đ( lần đầu, chưa tính tổn thất ) những lần sau sẽ x2 lần phạt trước. XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý VÀ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ HÀNG HÓA ĐƯỢC VỀ ĐẾN TAY QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH NHANH NHẤT 

Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

LƯU Ý:

Khối lượng áp dụng là khối lượng cao hơn của khối lượng thực và khối lượng quy đổi.
Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

Một số mặt hàng có giá trị cao thì sẽ được áp dụng một mức tính giá khác.

 • Chất lỏng, pin, mỹ phẩm dạng lỏng ( các mặt hàng không thể lên máy bay ) sẽ được vận chuyển bằng đường chậm 8-10 ngày.
 • Hàng cồng kềnh như gấu bông, gối, sẽ được tính bằng cân nặng quy đổi.
 • Một số mặt hàng thủy tinh, sứ dễ vỡ như ấm tách, gương kiếng… sẽ được đóng kệ gỗ để bảo đảm an toàn cho hàng hóa ( phí đóng kệ gỗ và số cân nặng sẽ tính riêng )
 • Mặt hàng có giá trị cao vui lòng báo trước cho công ty để được tư vấn tốt nhất.

 • Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao kiếm, súng nhựa, chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm,gỗ quý, đồ chơi nhạy cảm, chất kích thích… –  Mức phạt dành cho khách hàng từ 5.000.000vnd/ lần – 10.000.000 vnd/lần nếu nhập những hàng trên.
 • Trường hợp hàng hóa bị mất mát hoặc hư hỏng, công ty sẽ bồi thường theo loại hình đi hàng của khách, với mức bồi thường bằng 3 lần mức phí vận chuyển.

  TRƯỜNG HỢP CHẬM HÀNG BẤT KHẢ KHÁNG
  –  Khách hàng vô tình (hoặc cố ý)  vận chuyển hàng hóa chứa pin, chất lỏng, chất bột vào vận chuyển đường bay, sẽ làm toàn bộ kiện hàng bay sẽ bị đẩy qua hàng bộ 8 – 10 ngày ( hàng về chậm sẽ tính giá chậm cho khách hàng)
  – Hàng hóa kẹt biên ( sẽ được thông báo đến khách hàng trong thời gian sớm nhất)
  – Chuyến bay delay, các yếu tố khác…

         – Ngoài ra các sự kiện xảy ra mang tính khách quan và nằm ngoài tầm kiểm soát như động đất, bão, lũ, lụt, lốc, sóng thần, lở đất; hỏa hoạn; chiến tranh hoặc có nguy cơ xảy ra chiến tranh,… và các thảm họa khác chưa lường hết  được,

      – Sự thay đổi chính sách hoặc ngăn cấm của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

Bạn gặp khó khăn khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM? Hay không tìm được nơi vận chuyển uy tín? Hoặc giá cả chưa thật sự hợp lý? Điều đó đó ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh do vốn xoay vòng chậm trễ. Nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng của Qúy khách hàng Nhanshiphang.vn xin được cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam Sài Gòn phục vụ cho nhu cầu mua sắm, bán buôn và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi rất sẵn lòng chia sẻ hy vọng được cùng bạn san sẻ nỗi phiền muộn đấy.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HỘ TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam TPHCM.

 • Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao – Quảng Châu hình thành một chuỗi dịch vụ trọn gói, tiện ích và chuyên nghiệp.
 • Bạn có thể chọn lựa dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi hoặc không.
 • Năng lực dịch vụ lớn, không hạn chế số lượng, trọng lượng, kích thước hàng vận chuyển.
 • Cước phí chọn lựa đa dạng ( với đơn hàng có số lượng lớn vui lòng liên hệ với nhanshiphang.vn để được tư vấn chi tiết )

Hiện nay Dịch vụ vận chuyển hàng hộ siêu tốc Trung Quốc Việt Nam TPHCM  ngày càng thịnh hành bởi đáp ứng được nhu cầu bức thiết của khách hàng.  Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một công ty chuyên về dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng.

 

1. Thủ tục nhanh gọn

Với dịch vụ chuyển hàng hộ siêu tốc của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp nhanh nhất thông tin hàng hoá, chúng tôi sẽ liên hệ với Qúy khách khi hàng về tới kho, hàng sẽ được giao tận nơi nếu Qúy khách chọn dịch vụ giao hàng tận nơi.

2. Lộ trình hàng hóa luôn được cập nhật kịp thời

Nhân viên của nhanshiphang.vn luôn theo dõi và cập nhật hàng thông tin hàng hóa cho Qúy khách.

3. Mức phí vận chuyển rẻ hơn thị trường

Mức phí vận chuyển hỏa tốc có giá rẻ hơn thị trường hiện nay, hàng hóa được đóng gói kĩ càng, quý khách sẽ không thất vọng khi chọn lựa dịch vụ này của chúng tôi.

4.Thời gian hàng về nhanh

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hộ siêu tốc Trung Quốc Việt Nam của nhanshiphang.vn thì thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam tính từ kho hàng tại Quảng châu về tới Sài Gòn chỉ từ 3-4 ngày.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM vui lòng liên hệ nhanshiphang.vn