Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Long An

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ LONG AN

Tỉnh Long An là nơi gồm những địa danh như: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng, Đức Hòa… có giao thương mật thiết với Tp Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế- chính trị- văn hóa của cả nước.

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nên kinh tế và xu hướng giao lưu hội nhập, nhiều khách hàng ở khu vực Long An muốn mua hàng ở Trung Quốc với số lượng lớn nhưng lại rất băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín. Bên cạnh đó, sự khác biệt về ngôn ngữ và không am hiểu về thương mại bản địa cũng khiến cho nhiều khách hàng người Việt bị thiệt thòi. Chưa kể đến việc thuê nhầm đơn vị vận tải thiếu chuyên nghiệp gây mất mát, hư hại hàng hóa dọc đường.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Long An của Nhận Ship Hàng bạn có thể hoàn toàn yên tầm bởi chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian sớm nhất, đảm bảo an toàn và giá cả vô cùng ưu đãi.

 

XIN LƯU Ý: Những kiện hàng CHỨA PIN và CHẤT LỎNG nếu quý khách vô tình ghi 5 NGAY xin vui lòng thông báo với chúng tôi sớm để điều chỉnh kiện hàng nhanh chóng nhất. Nếu không thông báo hoặc báo sau khi đã xuất kho,làm lô hàng của chúng tôi bị đẩy qua 8 NGÀY chúng tôi buộc lòng PHẠT NÓNG 200.000đ( lần đầu, chưa tính tổn thất ) những lần sau sẽ x2 lần phạt trước. XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý VÀ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ HÀNG HÓA ĐƯỢC VỀ ĐẾN TAY QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH NHANH NHẤT 

 

Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

LƯU Ý:

Khối lượng áp dụng là khối lượng cao hơn của khối lượng thực và khối lượng quy đổi.
Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

Một số mặt hàng có giá trị cao thì sẽ được áp dụng một mức tính giá khác.

 • Chất lỏng, pin, mỹ phẩm dạng lỏng ( các mặt hàng không thể lên máy bay ) sẽ được vận chuyển bằng đường chậm 8-12 ngày.
 • Hàng cồng kềnh như gấu bông, gối, sẽ được tính bằng cân nặng quy đổi.
 • Một số mặt hàng thủy tinh, sứ dễ vỡ như ấm tách, gương kiếng… sẽ được đóng kệ gỗ để bảo đảm an toàn cho hàng hóa ( phí đóng kệ gỗ và số cân nặng sẽ tính riêng ).
 • Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao kiếm, súng nhựa, chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm…

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Long An

 • Cập nhật thường xuyên lộ trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Long An.
 • Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Long An của Nhận Ship Hàng tiết kiệm hơn rất nhiều so với các công ty khác.
 • Bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển từ Trung Quốc về Long An.
 • Giá cước vận chuyển hàng từ Trung Quốc đi Long An rẻ nhất.
 • Tư vấn tận tình, đóng gói cận thận.
 • Giao nhận hàng tại nhà, cam kết giao hàng đúng hẹn.
 • Bảo mật mọi thông tin khách hàng đăng ký vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Long An.

Giờ đây, quý khách hàng tại Long An chỉ việc ngồi tại nhà và order bất cứ loại hàng hóa nào từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như: Taobao, Alibaba… và chúng tôi sẽ ship hàng hóa về Long An nhanh chóng nhất cho quý khách giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Long An quý khách vui lòng liên hệ:

Nhận Ship Hàng

Địa chỉ: 66/19/8 Trần Văn Quang, P10 Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0911.518.808/ 0911.233.488 (hỗ trợ Zalo, Viber)

Nhan Ship Hang cung cấp các dịch vụ khép kín như: