Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Cà Mau

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ CÀ MAU

Cà Mau là một tỉnh ven biển nằm ở cực Nam của nước ta, thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trước đây, để gửi hàng hóa tới Cà Mau quý khách hàng phải tới bưu cục với rất nhiều những thủ tục phức tạp. Bên cạnh đó, với đặc điểm giao thông hạn chế bởi sông nước ngăn cách do đó, việc vận chuyển hàng đã khó lại càng khó hơn. Tuy nhiên trong những năm gần đây nền kinh tế của Cà Mau phát triển vượt bậc kéo theo đó là dịch vụ ship hàng từ nước ngoài về đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Cà Mau.

Nhận Ship Hàng giúp quý khách đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa và cam kết vận chuyển một cách nhanh chóng, chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Cà Mau của chúng tôi.

Hiện nay, Nhận Ship Hàng không ngừng gia tăng chất lượng dịch vụ, đồng thời nâng cao tác phong của đội ngũ nhân viên nhằm phục vụ quý khách tại Cà Mau nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung.

XIN LƯU Ý: Những kiện hàng CHỨA PIN và CHẤT LỎNG nếu quý khách vô tình ghi 5 NGAY xin vui lòng thông báo với chúng tôi sớm để điều chỉnh kiện hàng nhanh chóng nhất. Nếu không thông báo hoặc báo sau khi đã xuất kho,làm lô hàng của chúng tôi bị đẩy qua 8 NGÀY chúng tôi buộc lòng PHẠT NÓNG 200.000đ( lần đầu, chưa tính tổn thất ) những lần sau sẽ x2 lần phạt trước. XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý VÀ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ HÀNG HÓA ĐƯỢC VỀ ĐẾN TAY QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH NHANH NHẤT 

 

Mọi mặt hàng (trên Taobao, Tmall,1688..) đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

LƯU Ý:

Khối lượng áp dụng là khối lượng cao hơn của khối lượng thực và khối lượng quy đổi.
Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

Một số mặt hàng có giá trị cao thì sẽ được áp dụng một mức tính giá khác.

 • Chất lỏng, pin, mỹ phẩm dạng lỏng ( các mặt hàng không thể lên máy bay ) sẽ được vận chuyển bằng đường chậm 8-12 ngày.
 • Hàng cồng kềnh như gấu bông, gối, sẽ được tính bằng cân nặng quy đổi.
 • Một số mặt hàng thủy tinh, sứ dễ vỡ như ấm tách, gương kiếng… sẽ được đóng kệ gỗ để bảo đảm an toàn cho hàng hóa ( phí đóng kệ gỗ và số cân nặng sẽ tính riêng ).
 • Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao kiếm, súng nhựa, chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm…

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Cà Mau của Nhận Ship Hàng 

 • Cam kết đúng giờ: Đây là một tiêu chí hàng đầu được Nhận Ship Hàng chú trọng và luôn thực hiện nghiêm túc nhằm giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách.
 • Giải pháp hữu hiệu: Chúng tôi luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả nhất nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Chúng tôi cam kết trong quá trình vận chuyển luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách và sẽ đền bù thiệt hại nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Nhận Ship Hàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Giá thành vận chuyển ưu đãi: Nhận Ship Hàng nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Cà Mau với chi phí thấp nhất nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng.
 • Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm của Nhận Ship Hàng có khả năng xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.
 • Luôn thông báo lộ trình: Chúng tôi thường xuyên cập nhật lộ trình ship hàng về Cà Mau để quý khách hàng có thể yên tâm về hàng hóa của mình và chủ động hơn trong hoạt động kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Cà Mau quý khách vui lòng liên hệ:

Nhận Ship Hàng
Địa chỉ: 66/19/8 Trần Văn Quang, P10 Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 01627.394.936

Nhan Ship Hang cung cấp các dịch vụ khép kín như: