Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Bến Tre

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ BẾN TRE

Bến Tre là tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, nằm tiếp giáp với biển Đông và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, cách TP.HCM 87 km về phía Tây. Hiện nay, nền kinh tế của tỉnh Bến Tre đã có nhiều thay đổi, kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa đặc biệt là nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Bến Tre tăng mạnh.

Hiểu được điều này, Nhận Ship Hàng cho ra đời dịch vụ vận chuyển uy tín nhằm giúp quý khách hàng tại Bến Tre có thể mua hàng Trung Quốc tại các website thương mại điện tử như Đặt hàng Taobao, Alibaba, 1688, Paipai, Tmall,..  an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

XIN LƯU Ý: Những kiện hàng CHỨA PIN và CHẤT LỎNG nếu quý khách vô tình ghi 5 NGAY xin vui lòng thông báo với chúng tôi sớm để điều chỉnh kiện hàng nhanh chóng nhất. Nếu không thông báo hoặc báo sau khi đã xuất kho,làm lô hàng của chúng tôi bị đẩy qua 8 NGÀY chúng tôi buộc lòng PHẠT NÓNG 200.000đ( lần đầu, chưa tính tổn thất ) những lần sau sẽ x2 lần phạt trước. XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý VÀ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ HÀNG HÓA ĐƯỢC VỀ ĐẾN TAY QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH NHANH NHẤT 

Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

LƯU Ý:

Khối lượng áp dụng là khối lượng cao hơn của khối lượng thực và khối lượng quy đổi.
Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

Một số mặt hàng có giá trị cao thì sẽ được áp dụng một mức tính giá khác.

  • Chất lỏng, pin, mỹ phẩm dạng lỏng ( các mặt hàng không thể lên máy bay ) sẽ được vận chuyển bằng đường chậm 8-12 ngày.
  • Hàng cồng kềnh như gấu bông, gối, sẽ được tính bằng cân nặng quy đổi.
  • Một số mặt hàng thủy tinh, sứ dễ vỡ như ấm tách, gương kiếng… sẽ được đóng kệ gỗ để bảo đảm an toàn cho hàng hóa ( phí đóng kệ gỗ và số cân nặng sẽ tính riêng ).
  • Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao kiếm, súng nhựa, chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm…

Vì sao bạn nên lựa dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Bến Tre của Nhận Ship Hàng?

  • Giá vận chuyển hàng thấp

Nhờ có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh và sự am hiểu sâu sắc về yếu tố bản địa, nên phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nói chung và Bến Tre nói riêng luôn ở mức thấp nhất.

  • Phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Nhận Ship Hàng yêu nghề, được đào tạo chuyên môn, có tác phong phục vụ chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, luôn cam kết giao hàng nhanh chóng và chính xác.

  • Đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa

Nhận Ship Hàng sử dụng những công cụ, phương tiện hiện đại nhất để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn, không bị mất mát, thất thoát trên chặng đường di chuyển.

Nếu xảy ra sự cố làm hư hỏng hay mất mát hàng hóa, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đi Bến Tre của Nhận Ship Hàng là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian và chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Bến Tre quý khách vui lòng liên hệ:

Nhận Ship Hàng

Địa chỉ: 156/34B Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline: 01627.394.936

Nhan Ship Hang cung cấp các dịch vụ khép kín như: