Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về An Giang

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ AN GIANG

Hiện nay, nhu cầu mua hàng hàng hóa Trung Quốc của người Việt ngày một tăng cao bởi nguồn hàng tại đây rất đa dạng và phong phú, giá lại rẻ. Đặc biệt là nguồn hàng Quảng Châu rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Tuy nhiên việc không phải ai cũng có thể tự mua hàng Trung Quốc bởi nếu không rành thủ tục vận chuyển rất dễ bị thất thoát hàng hóa, thời gian giao chậm trễ,…Do đó, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ ship hàng.

Bạn có biết Nhận Ship Hàng là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về An Giang uy tín, tin cậy nhất hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng tại tỉnh An Giang nếu có nhu cầu ship hàng Trung Quốc về hoạt động kinh doanh.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Nhận Ship Hàng đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhiều năm qua, chúng tôi đã vận chuyển thành công vô số lô hàng cho khách hàng tại tỉnh An Giang nói riêng và trên cả nước nói chung.

 

XIN LƯU Ý: Những kiện hàng CHỨA PIN và CHẤT LỎNG nếu quý khách vô tình ghi 5 NGAY xin vui lòng thông báo với chúng tôi sớm để điều chỉnh kiện hàng nhanh chóng nhất. Nếu không thông báo hoặc báo sau khi đã xuất kho,làm lô hàng của chúng tôi bị đẩy qua 8 NGÀY chúng tôi buộc lòng PHẠT NÓNG 200.000đ( lần đầu, chưa tính tổn thất ) những lần sau sẽ x2 lần phạt trước. XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý VÀ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ HÀNG HÓA ĐƯỢC VỀ ĐẾN TAY QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH NHANH NHẤT 

Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

LƯU Ý:

Khối lượng áp dụng là khối lượng cao hơn của khối lượng thực và khối lượng quy đổi.
Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

Một số mặt hàng có giá trị cao thì sẽ được áp dụng một mức tính giá khác.

  • Chất lỏng, pin, mỹ phẩm dạng lỏng ( các mặt hàng không thể lên máy bay ) sẽ được vận chuyển bằng đường chậm 8-12 ngày.
  • Hàng cồng kềnh như gấu bông, gối, sẽ được tính bằng cân nặng quy đổi.
  • Một số mặt hàng thủy tinh, sứ dễ vỡ như ấm tách, gương kiếng… sẽ được đóng kệ gỗ để bảo đảm an toàn cho hàng hóa ( phí đóng kệ gỗ và số cân nặng sẽ tính riêng ).
  • Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao kiếm, súng nhựa, chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm…

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hộ từ Trung Quốc về An Giang

  • Thủ tục nhanh gọn

Với dịch vụ chuyển hàng hộ siêu tốc của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hoá, chúng tôi sẽ liên hệ với Qúy khách khi hàng về tới kho, hàng sẽ được giao đến tận tay quý khách.

  • Cập nhật lộ trình hàng hóa kịp thời

Nhân viên của Nhận Ship Hàng luôn theo dõi và cập nhật hàng thông tin hàng hóa cho Qúy khách.

  • Mức phí vận chuyển rẻ hơn thị trường

Mức phí vận chuyển hỏa tốc có giá rẻ hơn thị trường hiện nay, hàng hóa được đóng gói kĩ càng, quý khách sẽ không thất vọng khi chọn lựa dịch vụ này của chúng tôi.

  • Thời gian hàng về nhanh

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hộ siêu tốc Trung Quốc Việt Nam của Nhận Ship Hàng thì thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam tính từ kho hàng tại Quảng châu về tới Sài Gòn chỉ từ 3-4 ngày.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về An Giang của Nhận Ship Hàng đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển an toàn, nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ cho Nhận Ship Hàng ngay hôm nay, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình nhất và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về An Giang quý khách vui lòng liên hệ:

Nhận Ship Hàng
Địa chỉ: 66/19/8 Trần Văn Quang, P10 Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 01627.394.936

Nhan Ship Hang cung cấp các dịch vụ khép kín như: