Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Trà Vinh

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ TRÀ VINH

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty giao nhận hàng hóa.Trong đó, không ít công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về các tỉnh miền Tây nói chung và Trà Vinh nói riêng. Nhưng không chỉ riêng gì tỉnh Trà Vinh, khách ship hàng Trung Quốc ở hầu hết các tỉnh miền Tây nói chung đều thường xuyên gặp phải tình trạng kiện hàng rời rạc, bị thất lạc và chi phí vận chuyển cao ngất ngưởng.

 • Qúy khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc (hàng Quảng Châu) về Trà Vinh?
 • Qúy khách đang băn khoăn trong việc lựa chọn những đơn vị uy tín và giá dịch vụ hợp lý?

Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Trà Vinh của Nhận Ship Hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Trà Vinh trong thời gian nhanh chóng với mức cước phí rẻ nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Nhận Ship Hàng đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều quý khách hàng.

 

XIN LƯU Ý: Những kiện hàng CHỨA PIN và CHẤT LỎNG nếu quý khách vô tình ghi 5 NGAY xin vui lòng thông báo với chúng tôi sớm để điều chỉnh kiện hàng nhanh chóng nhất. Nếu không thông báo hoặc báo sau khi đã xuất kho,làm lô hàng của chúng tôi bị đẩy qua 8 NGÀY chúng tôi buộc lòng PHẠT NÓNG 200.000đ( lần đầu, chưa tính tổn thất ) những lần sau sẽ x2 lần phạt trước. XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý VÀ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ HÀNG HÓA ĐƯỢC VỀ ĐẾN TAY QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH NHANH NHẤT 

Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

LƯU Ý:

Khối lượng áp dụng là khối lượng cao hơn của khối lượng thực và khối lượng quy đổi.
Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

Một số mặt hàng có giá trị cao thì sẽ được áp dụng một mức tính giá khác.

 • Chất lỏng, pin, mỹ phẩm dạng lỏng ( các mặt hàng không thể lên máy bay ) sẽ được vận chuyển bằng đường chậm 8-12 ngày.
 • Hàng cồng kềnh như gấu bông, gối, sẽ được tính bằng cân nặng quy đổi.
 • Một số mặt hàng thủy tinh, sứ dễ vỡ như ấm tách, gương kiếng… sẽ được đóng kệ gỗ để bảo đảm an toàn cho hàng hóa ( phí đóng kệ gỗ và số cân nặng sẽ tính riêng ).
 • Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao kiếm, súng nhựa, chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm…

Các cam kết của Nhận Ship Hàng khi vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Trà Vinh:

 • Chúng tôi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Trà Vinh nhanh chóng, đúng thời gian cam kết.
 • Giá cước vận chuyển hàng hóa cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi quý khách không cần phải băn khoăn về giá dịch vụ.
 • Nhận Ship Hàng cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, chính xác.
 • Nếu trên hành trình vận chuyển hàng hóa của quý khách bị thất thoát, hư hỏng thì Nhận Ship Hàng sẽ bồi thường 100% giá trị món hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm với nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẵn sàng tư vấn những phương án tốt nhất, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhất cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Trà Vinh quý khách vui lòng liên hệ:

Nhận Ship Hàng
Địa chỉ: 66/19/8 Trần Văn Quang, P10 Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 01627.394.936

Nhan Ship Hang cung cấp các dịch vụ khép kín như: