Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Đồng Tháp

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ TRUNG QUỐC VỀ ĐỒNG THÁP

Đồng Tháp là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây sở hữu tới 50 km đường biên giới với Campuchia và có 2 cửa khẩu quốc tế là Dinh Bà và Thường Phước. Với vị trí địa lý này, các hoạt động buôn bán quốc tế của Đồng Tháp luôn rất phát triển.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của dịch vụ bán hàng online nhu cầu ship hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp diễn ra mạnh mẽ. Trong đó, không thể không kể đến dịch vu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đồng Tháp.

Nắm bắt được xu thế chung của thị trường thương mại điện tử Nhận Ship Hàng đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đồng Tháp nhằm mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 

XIN LƯU Ý: Những kiện hàng CHỨA PIN và CHẤT LỎNG nếu quý khách vô tình ghi 5 NGAY xin vui lòng thông báo với chúng tôi sớm để điều chỉnh kiện hàng nhanh chóng nhất. Nếu không thông báo hoặc báo sau khi đã xuất kho,làm lô hàng của chúng tôi bị đẩy qua 8 NGÀY chúng tôi buộc lòng PHẠT NÓNG 200.000đ( lần đầu, chưa tính tổn thất ) những lần sau sẽ x2 lần phạt trước. XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý VÀ HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ HÀNG HÓA ĐƯỢC VỀ ĐẾN TAY QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH NHANH NHẤT 

Mọi mặt hàng (Đặt hàng Taobao, Tmall, 1688…) đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

LƯU Ý:

Khối lượng áp dụng là khối lượng cao hơn của khối lượng thực và khối lượng quy đổi.
Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

Một số mặt hàng có giá trị cao thì sẽ được áp dụng một mức tính giá khác.

  • Chất lỏng, pin, mỹ phẩm dạng lỏng ( các mặt hàng không thể lên máy bay ) sẽ được vận chuyển bằng đường chậm 8-12 ngày.
  • Hàng cồng kềnh như gấu bông, gối, sẽ được tính bằng cân nặng quy đổi.
  • Một số mặt hàng thủy tinh, sứ dễ vỡ như ấm tách, gương kiếng… sẽ được đóng kệ gỗ để bảo đảm an toàn cho hàng hóa ( phí đóng kệ gỗ và số cân nặng sẽ tính riêng ).
  • Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao kiếm, súng nhựa, chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đồng Tháp

Trước đây, việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đồng Tháp khá khó khăn, tốn kém nhiều chi phí. Nhưng hiện nay, cùng với sự phát triển của thị trường bán hàng online, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên thị trường bùng lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đem đến cho khách hàng sư hài lòng và yên tâm về hàng hóa của mình khi được khách hàng gửi gắm.

Thế nhưng, dịch vụ chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đồng Tháp của Nhận Ship Hàng vẫn luôn được sự tin yêu của khách hàng ở Đồng Tháo nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung. Vì sao vậy?

  • Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
  • Đảm bảo tối đa sự an toàn cho hàng hóa
  • Giá dịch vụ thấp nhất trên thị trường
  • Cam kết bồi thường nếu mất mát, hư hỏng hàng hóa
  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn những phương án hiệu quả giúp khách hàng có thể ship hàng về Đồng Tháp nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Đồng Tháp quý khách vui lòng liên hệ:

Nhận Ship Hàng
Địa chỉ: 66/19/8 Trần Văn Quang, P10 Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 01627.394.936

Nhan Ship Hang cung cấp các dịch vụ khép kín như: