Vận chuyển hàng đi Mỹ

Bạn có nhiều phương thức vận tải để lựa chọn như vận chuyển hàng hóa qua Mỹ bằng đường biển, hàng không, vận tải đa phương thức, …

Xem thêm đặt hàng taobao

van tai
Đối với dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển đến Hoa Kỳ, chúng tôi đã ký hợp đồng với các đại lý, nhiều hãng tàu lớn như: NYK, Hangin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming, Heung-A, NAMSUNG, MSC, … cùng với một loạt các tàu trọng tải 10-1000 tấn. Với mạng lưới đại lý mạnh mẽ, dịch vụ vận tải biển uy tín và liên tục cải thiện chất lượng, đang lan rộng trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển qua đường biển dành cho khách hàng của chúng tôi một cách đa dạng, phong phú với chất lượng và đảm bảo mức giá tốt nhất.

Đối với dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường hàng không đến Hoa Kỳ, chúng tôi vận chuyển hàng hóa qua các hãng hàng không lớn trên thế giới, chẳng hạn như:. Việt Nam Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Janpan Airlines, Eva Air, Korean Airlines, … Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng không, vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không từ sân bay nội địa cho tất cả các sân bay trên khắp thế giới và ngược lại
Xem thêm mua hàng amazon
van tai 1

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ bởi việc vận chuyển đa phương thức, đó là một sự kết hợp của tất cả các loại phương tiện giao thông phù hợp với thời gian vận chuyển nhanh nhất, mà hàng hóa vẫn được an toàn.

Dù sự lựa chọn của bạn bằng phương thức vận tải nào, chúng tôi sẽ luôn luôn đảm bảo uy tín chất lượng cao, hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất, thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Tại sao 1688 được nhiều người thích