Dịch vụ mua hàng Amazon

Qúy khách muốn tìm hiểu cách thức mua hàng trên Amazon về Việt Nam?
– Qúy khách còn băn khoăn rằng không biết mặt hàng mình mua từ Amazon là chính hãng hay không?

Trong bài viết này Nhận Ship Hàng sẽ hướng dẫn quý khách cách đặt hàng Amazon từ website Amazon.com về Việt Nam tiết kiệm chi phí và an toàn.

Amazon là gì?

Amazon là website thương mại điện tử của một công ty đa quốc gia đặt trụ sở tại Seattle, Washington, Mỹ. Hiện nay, Amazon là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ, cung cấp hầu hết các mặt hàng trên thị trường và đồng thời trung gian sử lý việc mua hàng nhằm giúp các yêu cầu mua hàng trên Amazon của quý khách được đảm bảo an tòan.

Chỉ vài cú click chuột, bạn đã có thể chọn mua những mặt hàng yêu thích từ bên kia địa cầu. Thế nhưng cách mua hàng trên Amazon về Việt Nam sao cho an toàn và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

mua-hang-tren-amazon

Cách đăng kí tài khoản trên Amazon

Để mua được hàng trên tại Amazon bạn cần đăng ký tài khoản trên website chính Amazon.com.

– Đầu tiên, hãy nhìn lên góc trên bên tay phải bắt đầu tìm kiếm dòng chữ Sign In Your Account bấm chọn New customer/start here để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản.

– Bước tiếp theo là điền đầy đủ những thông tin đăng ký tài khoản Amazon theo yêu cầu như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận,…

– Tiếp đó chọn Create Account để quay về trang chủ và trang web sẽ tự động đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký => Bạn đã hoàn tất việc đăng kí tài khoản trên Amazon.com.

Các bước chọn mua hàng trên website Amazon

– Tìm kiếm những món hàng bạn cần mua.
– Click chọn Add To Card -> Process to Checkout ở phía trên bên phải.
– Nhập rõ ràng địa chỉ nhận hàng và thông tin thẻ thanh toán.
– Chọn Place Your Order để hoàn tất quá trình đặt hàng tại Amazon.

Website Amazon sẽ hiện lên dòng chữ Thank You For Your Order tức là đơn hàng của bạn đã được xác nhận đặt mua thành công. Lúc này email của bạn sẽ nhận hóa đơn mua hàng kèm một số thông tin ví dụ như ngày nhận hàng, số tracking number, …

ship-hang-tu-amazon-ve-viet-nam

Những lưu ý khi đặt hàng trên Amazon

Để đảo bảo an toàn bạn nên chọn lựa những sản phẩm do chính Amazon cung cấp để đảm bảo độ tin cậy cao và mức phí ship cũng rẻ hơn. Đừng mua quan những dịch vụ trung gian không uy nếu bạn không muốn “tiền mất tật mang”.

Cách đặt hàng Amazon giá rẻ là trực tiếp đăng ký nhận email thông báo khuyến mãi để có thể chủ động nắm bắt kịp thông tin và mua được những món hàng yêu thích.

Lưu ý: Tại website Amazon.com vào những ngày deal giá, có sản phẩm sẽ giảm đến 70% nhưng những mặt hàng khuyến mãi kiểu này cũng hết hàng rất nhanh do đó bạn cần nắm bắt thông tin thường xuyên hơn.

Dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam nhanh chóng, uy tín

Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí khi đặt hàng Amazon, nhiều khách hàng đã tìm đến những đơn vị ship hàng uy tín. Nhận Ship hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ship hàng Amazon, Taobao,…  về Việt Nam sẽ giúp quý khách chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, hỗ trợ làm các thủ tục nhập khẩu và giao hàng tận tay cho quý khách.

Chỉ với vài thao tác đơn giản cùng với sự hỗ trợ của Nhận Ship Hàng, quý khách đã có thể mua được món đồ yêu thích từ bên kia địa cầu quá tuyệt vời phải không nào! Còn chần chờ gì mà chưa liên hệ với Nhận Ship Hàng ngay hôm nay!