Tìm hiểu thương hiệu Armitron

Armitron – nhãn hiệu đồng hồ được thành lập vào năm 1956 dưới sự lãnh đạo của Eugen Gluck, có trụ sở tại thành phố Long Island, New York.

Xem thêm đặt hàng taobao

Tại thời điểm thành lập Armitron,Tổng công ty E. Gluck  là một công ty con của tập đoàn Armin. nhà sản xuất lớn nhất của đồng hồ kỹ thuật số với chức năng hỗ trợ giờ xem LED. Nhà mát sản xuất của Armitron được đặt tại Arlington, Texas.

lich-su-thuong-hieu-dong-ho-diesel-1

Vào cuối những năm 1970, công ty Công ty Cổ phần Thương mại E.Gluck và Armin cắt đứt quan hệ. E Gluck đã trở thành một công ty tư nhân và tiếp tục phát triển thương hiệu Armitron. Khi công nghệ LCD (màn hình tinh thể lỏng) phát triển đã được tích hợp vào Armitron đồng hồ. Kết hợp với các phong trào thạch anh Nhật, đồng hồ LCD là luôn luôn chính xác và độ bền cao. Ngay sau đó, các chức năng tiên tiến, chẳng hạn như báo động và chronograph đồng hồ là nghiên cứu và phát triển để tăng cường các chức năng của sản phẩm.

Xem thêm mua hàng amazon

armitron-02b

Qua năm 1980, Armitron được đông đảo mọi người biết đến nhờ sức ảnh hưởng của những người nổi tiếng. Đến năm 1999, Armitron chiếm thị phần lớn thứ năm bên cạnh những thương hiệu đồng hồ có tiếng ở Hoa Kỳ.

Hôm nay, các thương hiệu đồng hồ Armitron liên tục ra mắt loạt các đồng hồ có kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại cho cả nam giới và phụ nữ.

Xem thêm : Vận chuyển đa phương thức