Tăng cường hoạt động của xe tải chuyển hàng

Ngày 2016/12/04 – Ủy ban An toàn giao thông Phú Thọ có văn bản yêu cầu tăng cường các biện pháp cấp bách, để ngăn chặn nguy cơ tiềm ẩn có khả năng gây tai nạn giao thông….
Trước tình hình thực tế ở tỉnh nhiều tai nạn giao thông gây ra bởi xe tải, Ủy ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ đã đề nghị bằng văn bản để tăng cường các biện pháp cấp bách, để ngăn chặn nguy cơ tiềm ẩn tai nạn giao thông do xe tải đã gây ra

mua hàng amazon

uyquyenpheduyet

Ủy ban An toàn giao thông Sở GTVT tỉnh đề xuất nâng cao trách nhiệm quản lý nhà nước đối với các phương tiện và các hoạt động giao thông vận tải; tăng cường kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về kinh doanh vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là trong những đơn vị hàng đầu của nhiều xe hơi và xe tải trọng lớn (trên 10 tấn); Xử lý nghiêm vi phạm giao thông qua thiết bị giám sát hành trình.

Tỷ giá hôm nay

quatai

Sở GTVT phối hợp với hiệp hội vận tải ô tô Phú Thọ tập huấn quy định pháp luật và nghiệp vụ quản lý vận tải cho lãnh đạo, người điều hành các đơn vị kinh doanh vận tải. Tổ chức các đơn vị kinh doanh vận tải và nhân viên ký cam kết không vi phạm các quy định của pháp luật TTATGT …. Cảnh sát  tỉnh chỉ đạo tiếp viện TTKS, xử lý vi phạm các quy định TTATGT của người điều khiển xe ô tô, chú trọng các xe có thùng chở vật liệu (Xe Ben) Xe Container, xe Sơ mi rơ-mooc.

Xem thêm: Bạn có biết về mô hình kinh doanh của Amazon.com