Shopping online tiện lợi với nhiều phương thức thanh toán

Theo báo cáo mới nhất của Lazada: Việt Nam, Philippines, Thái Lan là ba nước phổ biến nhất với các phương thức thanh toán khi nhận hàng.

>>> Dịch vụ xác thực alipay

Ở Việt Nam, điều này sẽdễ dàng để giải thích lý do tại sao thói quen sử dụng tiền mặt vẫn còn rất phổ biến, cũng như những lo âu với mua sắm trực tuyến.

shopping

Phương thức thanh toán này mang rủi ro về doanh số bán hàng của các nhà cung cấp dịch vụ, nhưng cũng cho thấy sự quyết tâm để làm cho trải nghiệm mua sắm trực tuyến trở nên tiện lợi hơn cho người tiêu dùng và phù hợp với văn hóa kinh doanh của mỗi nước của Lazada.

Ngoài tiền mặt khi giao hàng, Lazada còn có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, chẳng hạn như thanh toán bằng thẻ thanh toán / thẻ ATM, trả góp qua thẻ tín dụng.

Trả tiền khi nhận hàng là hình thức thuận tiện nhất cho người sử dụng ở Việt Nam. Bằng cách này, khách hàng không cần phải có một tài khoản ngân hàng hoặc một khoản tiền từ bất kỳ thẻ nào, các đối tượng như vậy vốn không ít ở nước ta.

Nhưng ngay cả với những người có tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng, việc thấy được hàng được giao tận tay, phong cách giao hàng chuyên nghiệp, đóng gói hàng đẹp  … sẽ làm cho họ vui vẻ hơn trong việc mở hầu bao thanh toán.

Thậm chí quan trọng hơn là sự an toàn của phương pháp này dành cho khách hàng sợ việc mua sắm trực tuyến, đặc biệt là đối với các khách hàng ở xa hay mới tiếp xúc với phương pháp mua hànghiện đại này.

Mặc tiềm ẩn rủi ro,  không có giao dịch khi hàng được mang tới … mọi thứ sẽ làm cho các nhà bán hàng và nhà cung cấp dịch vụ phải chịu tổn thất về nhân lực, tài chính và thời gian, nhưng nó sẽ nhanh hơn để thuyết phục khách hàng rằng Lazada quan tâm tới họ và sẵn sàng để giành cho họ sự lựa chọn tốt nhất, đặt niềm tin vào sự tín nhiệm của “Thượng đế.”

Mối quan hệ giữa người bán và người mua thông qua việc thanh toán dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, xóa nhòa luôn cách nghĩ về mua sắm trực tuyến như là một quá trình thanh toán phức tạp và đòi hỏi nhiều thủ tục.

Điều này cũng làm cho mua sắm trực tuyến dễ chịu như mua hàng trực tiếp, thuận tiện và thậm chí đa dạng hơn so với mua trực tiếp.

>>> Mua hàng trực tuyến còn hơn đi chợ

Thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ là phương pháp phổ biến thứ hai của người dùng Lazada Việt. Sự mở rộng của hệ thống ngân hàng có thể cho phép người dùng dễ dàng có được thẻ tín dụng quốc tế.

Việc thanh toán bằng thẻ sẽ khiến cho việc mua hàng giúp hoặc tặng hàng cho ai đó trở nên dễ dàng hơn nhiều. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Lazada sẽ kiểm tra các giao dịch thanh toán.

Nếu giao dịch không thành công, Lazada sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo. Nếu hoạt động thành công, Lazada sẽ tiến hành đơn hàng ngay lập tức.

Thanh toán này giúp người dùng được mua những thứ khi cần thiết và chuyển về nơi định sẵn ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Với người dùng chỉ có thẻ ATM nội địa đã đăng ký Internet banking, thanh toán cũng là một cách an toàn và dễ dàng với nhiều loại thẻ của các ngân hàng có uy tín như Ngân hàng MB, City Bank, Vietinbank, Sacombank, Vietcombank, HSBC, 123payv .x …

Các đối tác thanh toán nổi bật ở sự phổ biến và bảo mật cao. Nếu bạn mua một món hàng có giá trị cao, nhưng không đủ tiền, khách hàng Lazadacó thể trả góp bằng thẻ tín dụng, lãi suất thấp do sự hỗ trợ của các ngân hàng và đánh giá tài chính một cách nhanh chóng và đơn giản, Khách hàng có thể chủ động trong việc cân đối tài chính thông qua việc mua hàng của mình.

Xem thêm: tin tức sự kiện