Shipper – Nghề hot thời online

Trong “thời đại internet”, bạn chỉ cần ngồi nhà bấm máy tính mà có thể đặt mua nhiều sản phẩm yêu thích của họ. Từ đây, nảy sinh một công việc mới. Đó là công việc “con tàu” dòng.

>>> Dịch vụ xác thực alipay

Trong “thời đại internet”, bạn chỉ cần ngồi bấm máy tính tại nhà là có thể đặt hàng nhiều mặt hàng mà bạn yêu thích. Từ đây, nảy sinh một công việc mới. Đó là công việc “con tàu” sản phẩm, tức là đi giao hàng cho khách hàng sau khi khách hàng đặt hàng trực tuyến.

Hiện nay, dịch vụ kinh doanh trực tuyến đang ngày càng hưng thịnh, từ các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm và thức uống và nhiều loại khác của các mặt hàng. Khách hàng chỉ cần có trang web bán hàng Quảng cáo, chọn mục mà bạn thích, sau đó điện thoại hoặc vài single “click” chuột mà hàng hóa được giao đến tay. Đối với hàng hóa cho người tiêu dùng, người bán phải cung cấp hàng hoá cho thuê một ai đó để về nhà. Trung gian người thường được gọi tắt là “gửi hàng” – người gửi hàng, hay nói cách khác, họ là thế giới kết nối trực tuyến với thực tế đời sống.

shipper

“Mỗi một lần giao, chúng tôi nhận được hàng chục ngàn tiền công”, ông Lê Quốc Quy, 32 tuổi, một nhân viên giao hàng (nhiều được gọi là “con tàu” line) có tới hơn 1 năm trong công việc của TP. Biên Hòa cho biết.

Theo Bạn, “con tàu” là mọi công việc đang “nóng” dịch vụ bán hàng trực tuyến bằng cách ngày càng hưng thịnh, nhu cầu khách hàng ngày càng cao, do đó việc phân phối (hoặc “gửi hàng”) là không thiếu các công việc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bất cứ ai muốn “gửi hàng” cũng là các yếu tố còn liên quan, chẳng hạn như những con đường quen thuộc, làm việc dưới áp lực, phải xây dựng lòng tin với các chủ sở hữu. Anh ta nói với bạn, lần đầu tiên, theo truyền thông, ông đã đi đến một vài điểm để áp dụng như “gửi hàng”. Thật không may, không nơi nào có được vì ông không có bảo đảm người quen. Cho đến nay nhờ vào một sự nghiệp phía trước trong việc giới thiệu và bảo lãnh, bạn được nhận như “gửi hàng” cho một cửa hàng kinh doanh trực tuyến. Làm một thời gian, ông được tin cậy để tính phí tất cả các khu vực địa lý.

Nếu bạn muốn làm “gửi hàng” cho các cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh, nước uống là dễ dàng, nhưng đối với các mặt hàng kinh doanh cửa hàng đắt tiền như thời trang, đồ trang sức, mỹ phẩm là khó khăn hơn nhiều. Người nộp đơn làm gì nếu có một người quen mang để đảm bảo nó có thể làm ngay. Nếu không, các ứng viên phải đưa chứng minh thư hoặc tiền gửi, các cửa hàng chủ sở hữu yên tâm nhập học mới để làm. “Đơn giản là vì họ sợ các” gửi hàng “như chúng ta đã hoàn thành giao hàng ôm tiền khách hàng của mình chạy đi,” ông nói Quy. Cho các cửa hàng kinh doanh lớn, kinh doanh các mặt hàng có giá trị, họ chỉ nhận được 1, 2 “gửi hàng” chuyên nghiệp, lương trực tiếp của cửa hàng, không ăn bất kỳ đơn đặt hàng hơn. Các “gửi hàng” chuyên nghiệp nếu nhận được nhiều đơn đặt hàng để đi qua, để treo lên với “gửi hàng”, chẳng hạn như giao hàng ngày hôm nay đi đến một nơi khác, nó gọi cho người gửi hàng nếu họ là nhà hàng duy nhất ở đó. Nếu như vậy, sẽ luôn tự để không phải đi đến bên. Tiền lương sẽ được chia đôi, hoặc theo tỷ lệ 4-6.

>>> Kinh nghiệm mua hàng qua website nước ngoài

Nguyễn Văn Thắng, sinh viên năm thứ 3, Khoa Công nghệ Thực phẩm, Đại học Công nghệ Đồng Nai vừa chiếm đóng “con tàu” vài tháng một lần nói, tôi cũng muốn làm nhiều hơn cho việc làm, kiếm tiền để trang trải sinh hoạt và học phí. Tìm kiếm Ðang không biết phải làm gì hơn, Win là một công việc ông chỉ có “con tàu” dòng. Để vào nghề, nhờ vào một chiến thắng để giúp đỡ những người trong ngành công nghiệp. “Shipper” đàn anh thường chấp nhận nhiều đơn đặt hàng và giao hàng chia cho win đi để kiếm thêm thu nhập. “Nghề này tuy cực, mặc dù buổi chiều hoặc buổi tối mưa nắng vẫn còn làm cho việc giao hàng để duy trì uy tín với khách hàng và đồng nghiệp. Với một sinh viên, làm thêm để kiếm vài trăm nghìn đồng mỗi ngày là khá nhiều đã có nó … Có rất nhiều khác sinh viên cũng muốn “gửi hàng”, nhưng xin đừng lấy nó, “Win nói.

Một giao hàng trật tự trong khu vực đô thị, “gửi hàng” thường được trả 10.000-30.000 đồng tùy thuộc vào loại mặt hàng, khối lượng và vị trí từ xa, gần … Nghe qua, nhìn thấy nó là gì, nhưng cùng một lúc và địa điểm tổ chức, “người gửi hàng “có thể đảm nhận nhiều đơn đặt hàng khác nhau. Do đó, ngành công nghiệp này có thể gọi là “kiếm ăn” được.

Nếu hàng hóa được giao nhiều cùng một nơi, nơi có tiền tui.Truong cung cấp rất ít, khoảng cách và khi đến nơi, khách được yêu cầu gửi xe để nhường chỗ cho họ, nhìn như … tất cả các thu nhập! Tuy nhiên, nếu bù đắp bằng, liếc trở lại đầu dây bên kia, người đi giao hàng trung bình hàng ngày có thể bỏ túi từ 200000-300000 đồng. Kinh nghiệm của ông là kết hợp Bạn đặt hàng với nhau. Các đơn đặt hàng nhiều hơn, thu nhập tiền lương cao hơn. Thắng cũng cho biết thường nhận được khoảng một chục đơn đặt hàng mỗi lần, nhưng không ngày nào đi “tàu” dòng. Đôi khi 2-3 ngày, mới Win một lượt, đôi khi một giao thông nhưng dòng đi một mình để bảo đảm uy tín với những người tự tạo việc làm.

Anh ta nói với bạn, trong một loại giao hàng là một chiếc váy thời trang, người đặt hàng trực tuyến là một sinh viên nào đó đã từ chối tham giao hàng do được không giống như các bức ảnh được đăng trực tuyến. “Tôi phải mất một giờ để thuyết phục … Cuối cùng, cô đã đồng ý để đưa hàng hóa với điều kiện … ít 10.000! Tôi phải chấp nhận bỏ tiền riêng để trở lại bởi vì nếu không thuyên giảm, tôi không đủ hạn ngạch giao hàng, không giao hàng đúng thời gian. Chỉ cần 1, 2 đơn đặt hàng bị hủy bỏ sẽ ảnh hưởng đến số liệu thu nhập nhiều. Orders sợ nhất của khách quay trở lại vì chúng tôi cũng bị mất tiền lương luôn luôn ở đó, “ông nói Quy.

Đối với các “gửi hàng”, giao hàng là một quá trình với nhiều bước và quá nhiều … phim hài. Đầu tiên, “gửi hàng” để mua sắm tiếp nhận, ứng dụng cho sản phẩm (điện thoại, hoàn lại tiền khách), trao đổi qua điện thoại với khách hàng, xác nhận thời gian, địa điểm, và hàng hóa với nó. Gặp gỡ khách hàng và giao hàng trơn là tốt, nhưng nếu gặp phải những khách hàng đã đặt mua nhưng ức chế giảm vô cùng. “Chỉ cần tưởng tượng, bao nhiêu trải qua giai đoạn mới sẽ là dòng … mặt trời thiêu đốt, đi tất cả các cách như xa như giao tiếp, nhưng khi gọi các khách sạn năm lần, bảy lượt mà không nhặt, sẽ có công việc con tàu này tại lần ngoạn mục đến mức độ nào, “ông nói Quy.

Xem thêm: hướng dẫn mua hàng