Những cách mùa hàng từ Mỹ về Việt Nam

Là một quốc gia hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào dây chuyền sản xuất nên hàng hóa Mỹ luôn tạo được sự hấp dẫn cho nhiều người, kể cả khách hàng Việt Nam. Vậy làm cách nào để mua hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng?Dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ một số cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

>>> Dịch vụ xác thực alipay

Hàng hóa Mỹ có chủng loại phong phú và chất lượng cao và đều thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Có rất nhiều quốc gia châu Á khác không chỉ Việt Nam cũng rất muốn sở hữu hàng Mỹ.

shopping

Hiện nay, người Việt Nam có 3 cách đặt hàng Mỹ về Việt Nam như sau:

>>>  Kinh nghiệm mua hàng Mỹ trên Amazon

Đầu tiên, bạn thực hiện mua hàng thông qua người thân trong gia đình tại Hoa Kỳ. Họ sẽ đặt hàng như một người mua và trả phí vận chuyển về Việt Nam cho bạn. Hàng hóa này được xem như là món quà từ người thân gửi về Việt Nam.

Cách thứ hai, để mua hàng Mỹ về Việt Nam là bạn lên các trang web bán hàng toàn cầu của Mỹ như amazon, ebay,… để đặt mua các món hàng mình muốn. Sau đó đơn vị này sẽ giúp bạn ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Làm theo cách này rất an toàn, đơn giản và đảm bảo chất lượng vì không phải qua bất cứ trung gian nào, tuy nhiên giá tiền cho cách này rất tốn kém.

Cách thứ ba là cách đơn giản nhất. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ của các công ty mua hàng Mỹ. Cách này rất an toàn và thuận tiện vì hàng được giao tận tay cho khách hàng và chỉ trả tiền khi nhận được hàng, xác nhận hàng đúng yêu cầu mong muốn.

Xem thêm: tin tức