Mẹo giúp không bị mắc “chiêu” của chủ shop online

Nếu các chủ cửa hàng đã “chặng đường dài” bán hàng trực tuyến tin tức, các chị em chúng tôi cũng phải chuyển một số “đinh nhọn” để ứng biến!

Trong những bài viết thời trang trước Cửa hàng trực tuyến, cẩn thận chị em, bằng kinh nghiệm cá nhân, tôi đã gói gọn những lợi ích hiện tại và thiệt hại khi mua quần áo trực tuyến. Thời trang là tuyến hàng trăm người bán trái cây, hàng ngàn người mua. Việc quản lý bán hàng trực tuyến không phải là gần gần như ai cũng có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến, từ những học sinh lớp ba, học sinh và tranh thủ sự quan ra khỏi hợp đồng cho nghề nghiệp của bàn tay trái. Xu hướng nóng “đi tất cả mọi nơi” với tất cả các loại giá cả, thật khó để lựa chọn.

Thực tế mà doanh nghiệp này mà cạnh tranh rất khốc liệt, chiến đấu bán hàng trực tuyến của các chủ cửa hàng cũng ngày càng khó khăn hơn. Những người làm kinh doanh với sự trung thực cũng phải trả giá bằng máu và nước mắt trên thị trường ảo. Nhưng xu thế của thời đại, với rất nhiều lợi thế và tiện lợi mà cả người bán và người mua không thể từ chối. Tôi hy vọng bạn không quá mất tự tin rằng mua hàng trực tuyến tẩy chay. Vấn đề là ở sự lựa chọn khôn ngoan của mình chúng tôi.

Sự bất tiện lớn nhất của việc mua quần áo, phụ kiện trực tuyến, chúng tôi đã không một lần được chạm tay, nhìn chằm chằm đôi mắt. Vậy làm thế nào để có được những thứ tốt? Tôi – một phóng viên thời trang, nhưng văn phòng bận rộn và một người tiêu dùng như thế nào chị em khác, hay tình yêu hoặc bất đắc dĩ mà đã trở thành tín đồ của thời trang trực tuyến, hài lòng cách hiến pháp cho phụ nữ giảm thiểu sai sót trong việc “mua” trực tuyến.

facebook

Hiện nay, doanh số bán hàng trực tuyến của cửa hàng thời trang đã mở rộng đáng kể, từ các trang web thương mại điện tử như Enbac, Sendo, Chotot, Zalora … để sở hữu trang web và công ty cửa hàng, đặc biệt là mua ở các fanpage, nhóm (group) trên Facebook đang trở nên điên cuồng . Chúng ta đều có thể sử dụng phương pháp này, vấn đề là sự lựa chọn của trang web của mình, bất kỳ cửa hàng và mua, bao nhiêu ?.

1. Tư vấn chọn trang web bán hàng / cửa hàng trực tuyến

– Các e sợ bị lừa lo lắng thường trực trong tâm trí nhiều người mua hàng trực tuyến. Nếu hàng hóa tàu dịch vụ đến nơi trước khi chi trả, bạn cần thực hiện để đảm bảo các mục của bạn không bị mất việc đặt và mất tiền oan. Hiện nay rất nhiều cửa hàng bán trực tuyến đang sử dụng kỹ thuật này để thu hút các “thượng đế”.

– Nên mua hàng trên trang web chính thức của thời trang, bởi vì chắc chắn bạn sẽ không phải mua hàng giả. Từ thương hiệu quốc tế đến Việt Nam có trang web riêng của họ để cập nhật sản phẩm. Một số trang web mua sắm đã được đánh giá là có uy tín nhất và giá rẻ nhất tại Mỹ-EU như Ebay, Amazon, Target, Mua sắm … hoặc các trang cá nhân của các công ty như Levi, Victoria ‘s Secret, Lacoste, Forever21, Rayban … Tất nhiên, bạn phải đợi cho một con tàu để tàu và học phí không rẻ, cao hơn so với giá trị của mục đôi khi nhiều lần. Nhưng đây là cách tốt nhất để đảm bảo sản phẩm chất lượng mà không sợ bị rối loạn giá.

– Đối với các trang web thương mại điện tử, tìm kiếm những thứ thời trang khá thuận lợi, trong khi bạn chỉ đơn giản là searh (tìm kiếm) tên may mặc, phụ kiện, sẽ có một loạt các nhà cung cấp nhiều mặt hàng với thiết kế, màu sắc và giá cả khác nhau để so sánh. Một điều cô cần lưu ý, phương pháp này có hai loại:

+ Một loại bởi một đơn vị quản lý trang web chịu trách nhiệm cho tất cả các hàng hóa do mình nhập khẩu, chẳng hạn như Muachung, Hotdeal, cungmua … Các cô gái nên chọn mua quần áo trực tuyến tại trang web uy tín. Với các trang web bán hàng của các công ty lớn, họ thường cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và luôn luôn lo sợ mất vị trí kinh doanh. Vì vậy, giữ cho khách hàng là rất quan trọng, gian lận là rất hiếm. Tuy nhiên, các nguồn tin của họ rất đa dạng, với mọi giá cả. Bạn nên đọc kỹ tất cả thông tin sản phẩm và gọi điện cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng nếu có vấn đề cần hỏi thêm.

+ Loại thứ hai là một trang web được tạo ra bởi một đơn vị nhưng mỗi cửa hàng phải chịu trách nhiệm bán hàng và chất lượng hàng hóa của họ. Bạn nên xem phản ứng của khách hàng của chúng tôi để biết họ có được trái tim của “Chúa” hay không. Tín đồ thường mỗi món ăn truyền: cửa hàng đông đúc hơn thì tốt hơn để lao vào, bởi vì chắc chắn nó ngon. Shop thời trang online, quá. Tất nhiên với những cửa hàng mới bắt đầu thương mại, bạn cũng sẽ cần hướng dẫn trước đó.

– Mua trên facebook là hình thức hưng thịnh nhất, là một thanh niên lớn, áp dụng văn phòng. Như đã đề cập ở trên, bán hàng có thể facebook fanpage hoặc các nhóm tại:

+ Với fanpage, được đánh giá bởi số lượng người hâm mộ, các trang thông tin phản hồi và cũng đến chất lượng như thế nào và bình luận cho mỗi bài. Tôi đã loại bỏ nhiều doanh fanpage, vì họ thấy các đánh giá của đa số đều chê bai, thậm chí khách hàng chửi rủa sau khi mua hàng. Bạn cũng nên cảm thấy trực giác việc giới thiệu, trả lời các cửa hàng cho dù họ nói như vậy hay giọng điệu của người bán có thể hiển thị “Choe” với khách hay không.

+ Với việc bán hàng trên nhóm, cũng như một số các hình thức trên, xem ra như thế nào và bình luận cho mỗi bài viết mà họ có “khủng” và được đánh giá tốt hay không. Thông thường, nhóm đã chủ cửa hàng quen thuộc, được nhiều người tin để có lượng phản hồi (phản hồi) lớn. Một điều nhỏ nhưng bạn cũng có thể kiểm tra, thử dạo qua các chủ cửa hàng trang cá nhân. Giá trị xã hội là ảo, điểm tốt không thể tin được, nhưng có những điểm xấu rõ ràng. Việc bán không thể ảnh hưởng đến khả năng cá nhân của họ, nhưng đừng quên thái độ của họ đối với việc bán, cũng như những người khác có thể đáp ứng với hàng hóa của mình trên trang web cá nhân.

– Với tất cả các hình thức bán hàng, khi lựa chọn một trang web hoặc cửa hàng trực tuyến, hãy thử một tên tìm kiếm Google, số điện thoại của họ để xem các “thương hiệu” có thể gặp phải vấn đề hay không. Nhiều trường hợp khi tìm kiếm tôi đọc các chủ đề, chẳng hạn như “bạn đã bị lừa shop xyz”, “Không mua từ …”

– Tìm tên mà bạn muốn mua các mặt hàng thời trang để có thể so sánh giá cả giữa các trang bán hàng.

– Đừng bỏ qua những lời thì thầm của bạn bè và đồng nghiệp trên địa chỉ cửa hàng, trang web bán hàng trực tuyến mà họ mua hàng giá rẻ, đẹp. Đương nhiên bản thân bạn cũng cần tìm hiểu để truyền lại cho họ. Kinh nghiệm cho thấy rằng, nếu có một nguy cơ là chủ yếu rơi vào việc mua ban đầu. Cô có thể chọn một item rẻ để thử nghiệm này trước khi chất lượng và thái độ phục vụ của họ. Đừng e ngại, để mạnh dạn mua quần áo trực tuyến. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

– Có một chủ cửa hàng mà tôi hay mua hàng cho biết: “Có những tình bạn bắt đầu từ mối quan hệ người bán và khách hàng”. Đừng mua một lần và sau đó chỉ khi bạn đã tìm được một địa chỉ tốt. Nếu cô ấy cảm thấy tự tin để nhớ cho lần tiếp theo để mua. Vui lòng đánh dấu cửa hàng của bạn cho hàng tốt, giá tốt để chúng tôi có thể thu thập một “Cẩm nang” địa chỉ mua sắm trực tuyến hữu ích.

2. Bí quyết chọn sản phẩm giúp bạn tránh “mua chúng”

Không chạm vào bàn tay, nhìn chằm chằm đôi mắt thực sự là khó khăn. Luôn xác suất “lệch chuẩn”, mà bạn phải chấp nhận nếu bạn chọn sai. Chấp nhận một tiện dụng luôn đi kèm với một mức giá. Sau đây là một số mẹo có thể giúp cô ấy mua ít gặp trường hợp không thể được sử dụng nhiều hơn.

– Hình ảnh trang phục, phụ kiện, nhưng những dấu hiệu cửa hàng luôn lấp lánh. Ánh sáng tiêu chuẩn, mô hình đẹp, góc độ hoàn hảo và công nghệ chỉnh sửa đã quá “điên rồ”, vì vậy nó không khó hiểu khi các cô gái không ngần ngại click đặt hàng. Bạn cần phải sắp xếp trừ một vài phần trăm của thực tại tuyệt đẹp của nhận hàng vì sợ không thất vọng.

>>> Chinh phục khách hàng bằng cách ship hàng thông minh
– Bạn có ảo tưởng mặc đẹp như mẫu. Mỗi người có một vóc dáng và làn da khác nhau. Nhiều tài liệu trong thời trang dưới hình thức trực tuyến, mô hình mặc rất đẹp, nhưng không phải với mình. Đừng là chân dài “thôi miên”, sự cám dỗ để quên đi suy nghĩ về cơ thể của bạn thực sự phù hợp với họ hay không.

– Đừng tin rằng kích thước (size) được in trên trang phục. Có lẽ công cụ này bạn có phù hợp với kích thước S, nhưng thiết kế khác quá chặt chẽ hơn so với cơ thể của bạn. Hỏi trước khi tất cả các cửa hàng trọng lượng, chiều cao của bạn để nó phù hợp hay không. Nếu cơ thể của bạn là tương đối khó với lửa, không mua quần áo với chất liệu vải cứng, ít đàn hồi. Trong trường hợp không có mặc, thực sự không có cách nào hơn để cung cấp cho.

– Xem xét thông qua mạng lưới của bạn không phải là luôn luôn dự đoán và vật chất trong khi vải là rất quan trọng. Hãy trang bị cho mình những kiến thức để xác định các loại vải, xem nếu bất kỳ hoặc các nếp nhăn, độ đàn hồi, thấm mồ hôi tốt và phù hợp với thời tiết. Tất nhiên bạn cũng nên yêu cầu chủ cửa hàng nhưng hoàn toàn không tin.

– Chọn các mặt hàng dây, dây đai có thể điều chỉnh: Trong trường hợp bạn mua giày hay trang phục, số đo cơ thể hoặc nếu bàn chân của bạn là khác nhau từ một chút cũng không có vấn đề.

– Mua các mặt hàng có thể được cố định: ví dụ một chiếc váy kiểu dáng đẹp nhiều khả năng để sửa chữa một chiếc váy với những hoa văn đẹp trong váy. Nếu nó là quá dài cho cơ thể của bạn khi họ không còn bị cắt bớt khá nhiều như ban đầu. Một số trang phục cầu kỳ họ bị mất hình dạng khi chỉnh sửa.

Cuối cùng bài viết này tôi muốn nói, việc bán đất trực tuyến cũng sẽ lan rộng, trong đó các “nông dân” chăm chỉ, bài hàng ngày hình ảnh, thông tin phản hồi của khách hàng và các quy tắc chăm sóc giao đủ, mà còn cả không gian trục lợi thương mại. Chọn một vài bạn yêu khu vườn, và các mẹo vặt và kinh nghiệm để áp dụng cho những lần sau. Sau khi mua trực tuyến hoặc theo sự lựa chọn của bạn.

Kinh nghiệm của tôi những gì tôi đã nói ở trên là. Đối với cô, ngay dưới bài viết này hãy chia sẻ bí quyết làm thế nào, các cửa hàng trực tuyến yêu thích cũng như “vỏ” để mua cuộc sống của bạn với người khác cô ấy nên biết và tránh nhé! Sự truyền tay này, chúng tôi giúp các cộng đồng kinh doanh trực tuyến nhiều sẽ làm sạch nó.

Xem thêm: hướng dẫn mua hàng