Kinh nghiệm đổi tiền nhân dân tệ

Với những khách du lịch mới đến Trung Quốc lần đầu tiên có thể gặp không ít bỡ ngỡ, đặc biệt là về trao đổi tiền tệ.

Xem thêm: Đồng nhân dân tệ và con đường vào giao dịch toàn cầu

Ngày càng có nhiều người Việt có nhu cầu đi du lịch sang Trung Quốc bởi sự quyến rũ không thể cưỡng lại của những danh thắng nổi tiếng cũng như chi phí hàng hóa thấp hơn và chất lượng không phải là quá tệ. Tuy nhiên, với những khách du lịch mới đi Trung Quốc đầu tiên, sẽ phải đối mặt với nhiều bỡ ngỡ, đặc biệt là về chuyển đổi tiền lẻ, rất khó để mua đồ mà đổi thì không biết làm thế nào.

Mang tiền như thế nào là có lợi?

Chỉ nên đổi một lượng vừa đủ tiền mặt để mua sắm những thứ đơn giản và trả phí hành chính, tham quan (nếu bạn không đi theo nhóm). Còn lại sử dụng thẻ để vừa nhẹ nhàng vừa tránh sự mất mát lại thuận tiện. Trung Quốc có rất nhiều cột để rút tiền để bạn tiện dụng dọc trên đường đi.

doi tien

Đổi tiền ở đâu?

– Phố Hà Trung: nơi đổi tiền tấp nập nhất Hà Nội, tỷ lệ chênh lệch của các nhà khác nhau không nhiều, luôn hơn của các ngân hàng một chút, phù hợp với những người đang cần tiền muốn đổi số tiền không quá lớn cho việc mua sắm thuận tiện. Luôn có tiền lẻ để đổi cho bạn chi tiêu mua sắm, nhưng tất nhiên không thể tránh khỏi tiền giả trà trộn.

-Hoặc có thể nhờ số số nhà cung cấp đổi tiền nhân dân tệ cho nhanh gọn.

Tham khảo dịch vụ chuyển tiền ngân hàng trung quốc

Nhận biết tiền nhận nhân dân tệ thật – giả?

– Tốt nhất là lấy tiền mới, khi chao nghiêng ra ánh sáng các hình mờ nhìn thấy rõ, nét.

– Tờ tiền không bị nhòe. Tiền thật dùng lâu thường bị ẩm ướt nhưng các nét in rất sắc nét và mảnh, không dày và mờ như tiền giả.

– Nên chạm nhẹ vào cổ áo của Mao Trạch Đông, phải cảm thấy hơi ráp tay, cảm giác thô đều là tiền thật.

Xem thêm tại: tin tức sự kiện

Nhận Ship Hàng
5.0
Based on 49 reviews
powered by Google
Thi Diem my LeThi Diem my Le
03:23 07 Jun 24
Dịch vụ rất tốt và thân thiện
VanUt HoVanUt Ho
08:59 06 Jun 24
Phan PhungPhan Phung
08:46 06 Jun 24
Nhanshiphang đã giúp mình nhiều lần lắm rồi, mà nay mình mới ngoi lên đây nói vài lời, ngại ghê! Các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình lắm lắm luôn, đóng gói hàng cũng rất rất có tâm luôn, nói chung là hài lòng lắm lắm luôn, đánh giá ngàn sao luôn :)
Pan JasminePan Jasmine
07:43 06 Jun 24
Mình làm việc với Nhận Ship Hàng được 4 năm rồi. Uy tín, nhiệt tình, luôn phản hồi nhanh. Cái gì mình đặt trên Taobao cũng order qua đây, kể cả đồ nội thất. Giao diện app rất dễ thao tác và theo dõi đơn hàng. Phí dịch vụ cũng rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ họ mang lại. Có vấn đề xảy ra cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình
Ngọc TạNgọc Tạ
07:38 06 Jun 24
Kho làm việc uy tín, nhanh gọn nha mn
Anh TuanAnh Tuan
06:01 06 Jun 24
Mình sử dụng dịch ở bên đơn vị vận chuyển này cũng được 2-3 năm r , thời gian vận chuyển hàng khá ổn định , giá cả hợp lý ,khâu tiếp nhận đơn hàng và giao hàng chuyên nghiệp , nhiều khi mình cần book grab chuyển hộ hàng đều được nhân viên tiếp nhận nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình , không bị từ chối .^^
kikikiki
10:02 14 Mar 24
lần đầu trải nghiệm dịch vụ bên đây nhưng mình cảm thấy rất ưng nha, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, Hàng hoá đóng gói rất kỹ, hài lòng lắm.
HOANG MANH HAHOANG MANH HA
08:22 14 Mar 24
Dịch vụ Ship Hàng làm việc chuyên nhiệp, nhanh chóng, nhiệt tình, hiệu quả. Mình sẽ là đối tác lâu dài!
js_loader