Chuyển tiền ngân hàng Trung Quốc

Hiện nay các hệ thống ngân hàng đang hoạt động hết công suất của mình để có thể đáp ứng lại nhu cầu chuyển tiền ngày càng lớn của các khách hàng. Tuy nhiên như bạn cũng đã biết khi muốn chuyển tiền trong nước thì thủ tục khá nhanh chóng cũng như chi phí phải chăng tuy nhiên nếu như bạn muốn chuyển tiền sang nước ngoài mà ở đây chúng ta đang đề cập đến việc chuyển tiền sang ngân hàng Trung Quốc thì mọi thủ tục cũng như phí chuyển tiền khá đắt đỏ và tốn nhiều thời gian của bạn. Để đáp ứng nhu cầu thiết thực này ngoài dịch vụ thanh toán hộ qua tài khoản Alipay chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền ngân hàng Trung Quốc với chi phí phải chăng 30 tệ/tài khoản bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng hơn.

chuyen-tien-trung-quoc-trong-5-phut

Chuyển tiền vào ngân hàng Trung Quốc cho các bạn du học sinh

Đối với các gia đình có con em đang du học tại Trung Quốc thì việc chuyển tiền cho con em có thể sinh sống và học tập một cách đầy đủ nhất là điều mà tháng nào cũng sẽ phải thực hiện. Các phụ huynh sẽ lo lắng nhiều hơn khi mà hoạt động chuyển tiền diễn ra không nhanh chóng và con em mình tại Trung Quốc không thể nhận được tiền ngay khi cần gấp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiền vào ngân hàng Trung Quốc cho du học sinh được đảm bảo 100% nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Giúp con em an tâm học tập và phụ huynh tại nhà không còn quá nhiều phiền muộn và lo lắng.

Chuyển tiền vào ngân hàng Trung Quốc cho các đối tác kinh doanh của mình

Đối với những người làm kinh doanh thì việc chuyển tiền cho đối tác sang nước ngoài là điều thường xuyên, chính vì thế bạn nên lựa chọn những dịch vụ chuyển tiền an toàn, nhanh chóng cũng như uy tín cho mình. Đặc biệt khi bạn nhập bất cứ hàng hóa nào từ Trung Quốc thì làm thế nào để chuyển khoản nhanh chóng thanh toán cho đối phương, bạn sẽ phải chuyển đổi từ tiền Việt Nam đồng sang tiền nhân dân tệ thì mới có thể chuyển khoản được vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc chính vì thế để đơn giản hóa quá trình hãy lựa chọn dịch vụ chuyển tiền vào ngân hàng Trung Quốc của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chuyển tiền với đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín. Chỉ với 30 tệ/tài khoản bạn đã có thể nhanh chóng hoàn thành công việc của mình đem đến sự thoải mái và vui vẻ cho cả bản thân lẫn đối tác.

ngan hang trung quoc

Chỉ với vài phút thôi đối tác có thể nhận được tiền của bạn, thật nhanh chóng phải không nào? Vậy tại sao không lựa chọn dịch vụ này để có thể tiết kiệm thời gian quý giá của mình? Sau khi hoàn thành việc chuyển tiền sang ngân hàng Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp chứng từ ngân hàng, thông tin về giao dịch cho quý khách qua email hoặc SMS chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cũng như theo dõi được quá trình chuyển tiền một cách rõ ràng, tường minh nhất.

Nếu bạn muốn tự mình chuyển tiền thì chắc chắc bạn có thể sẽ gặp vấn đề về ngôn ngữ nếu như bạn là người không biết tiếng Trung chính vì thế nếu lựa chọn chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn chuyển tiền một cách tận tâm nhất cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất. Với 30 tệ/ 1 tài khoản công ty chúng tôi sẽ giúp bạn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc một cách nhanh chóng nhất.

+ Mức phí: 80.000 vnd/ tài khoản
+ Tổng tiền = Số Tệ Cần Nạp * Tỷ Giá + Phí chuyển tiền  (VNĐ)
+ Tỷ giá: Theo tỷ giá thị trường tại thời điểm chuyển khoản

Sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm không gặp những rủi ro khi sử dụng các giao dịch trung gian. Với chi phí rẻ, phải chăng 30 tệ/ tài khoản chắc chắn rằng công việc của bạn cũng sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng những thắc mắc nếu có khi mua hàng từ thị trường Trung Quốc, điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể hỗ trợ bạn tốt được.

Vui lòng liên hệ: 66/19/8 Trần Văn Quang, P10 Tân Bình, Tp.HCM