Kết nối trực tiếp tới doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa

Sẽ có khoảng 10 sàn giao dịch trực tuyến với hàng hóa, với mục đích trao đổi để khách hàng có thể kết nối các doanh nghiệp đang làm trong lĩnh vực vận tải, với tỷ giá hối đoái cũng như các vấn đề khác sẽ được minh bạch.

Xác thực alibay

dichvuhanghai1

Khách hàng có thể kết nối trực tiếp đến các doanh nghiệp vận tải.

Việc sử dụng của tầng này giúp giảm chi phí vận chuyển hàng hóa chi phí nó cho các cấp, qua sàn này các doanh nghiệp sẽ giảm hiện tượng chiều về chỉ là xe trống, như các chi phí phát sinh, nếu cải thiện những vấn đề khi vận chuyển hàng về có cách để vận chuyển hàng hóa, hai bên đều có lợi, các khách hàng và doanh nghiệp.

Theo ông Đỗ Công Thủy, Phó Giám đốc Giao thông vận tải (Cục Đường bộ Việt Nam), sàn giao dịch vận tải thương mại điện tử của đổi cho đơn vị vận tải. Các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần (đơn vị vận tải) và nhu cầu hàng hóa của khách hàng (chủ hàng) có thể gửi thông tin về sàn giao dịch , khả năng cung cấp dịch vụ vận tải, nhu cầu vận chuyển hàng hóa và tiến hành các dịch vụ vận tải quá trình bán một phần hoặc toàn bộ.

Ông Nguyễn Văn Quyền, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Đường bộ Việt Nam cho biết việc quản lý vận tải đường bộ vẫn còn lạc hậu, phân tán ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng dịch vụ vận tải và an toàn giao thông. Đây cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng cạnh tranh không lành, quá tải. Bên cạnh đó, việc quản lý của các đơn vị kinh doanh vận tải yếu kém và lạc hậu. Qua trao đổi giao thông trực tuyến, các đơn vị kinh doanh sẽ có thông tin hàng hóa, tổ chức giao thông hợp lý, cách hiệu quả để khắc phục rỗng chạy, trong khi làm minh bạch thị trường vận tải, giảm chi phí vận chuyển, trung gian giảm hoa hồng.

thoi trang quang chau

Với mục tiêu giảm thuế quan đối với khách hàng, có khả năng là tổng cục đường sẽ thí điểm sàn giao dịch trong các thành phố lớn, với giao thông vận tải giao thông thành phố lớn rất nhiều, do đó bạn cần phải áp dụng các mô hình để đảm bảo rằng khách hàng có thể truy cập một cách đơn giản, hơn với nền tảng công nghệ thông tin trong các thành phố lớn luôn được nhiều hơn như vậy trong thời gian thí điểm nên chủ yếu vào các thành phố lớn đầu tiên, sau đó sự thành công của mô hình này sẽ được triển khai trên toàn quốc.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn, mua đồ online