Giao hàng bằng máy bay không người lái

Cục Hàng không Liên bang Mỹ đã đề xuất quy định mới cho máy bay không người lái dành riêng phục vụ vào ngày chủ nhật. Dự thảo luật này được đánh giá sẽ gây khó khăn cho chương trình giao hàng thông qua máy bay không người lái của Amazon.

Xem thêm mua hàng amazon tại đây

dich-vu-giao-hang-bang-may-bay-khong-nguoi-lai-cua-amazon-gap-kho-voi-quy-dinh-moi

Theo đó, người ta luôn luôn phải duy trì một đường cố định cho máy bay không người lái, được thực hiện trong ngày bay ở độ cao không quá 500 feet và với một tốc độ không lớn hơn 100 dặm / giờ. Đây thực sự là tin xấu đối với chương trình Prime Air của Amazon – dịch vụ cho phép hàng hóa đến tay người tiêu dùng trong vòng chưa đầy nửa giờ.

dich vu giao hang

Paul Misener – phó chủ tịch của chính sách công cộng toàn cầu, Amazon nói rằng “những quy định này sẽ không cho phép Prime Air hoạt động tại Mỹ” Cục Hàng không Liên bang sẽ xem xét các quy định về chiếc máy bay không người lái để giải quyết các nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm tỷ giá hôm nay tại đây
Trong một hội thảo trong tháng Mười Hai, Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos cho thấy vấn đề ông đã dự đoán: “Những quy định này sẽ làm cho Mỹ xuất phát chậm hơn” ở sân chơi “máy bay không người lái trên không nhằm mục đích thương mại cho ngày mai.”
Cũng trong thời gian đó, Amazon đã gửi một bức thư tới Cục Hàng không Liên bang với các nội dung nếu không được phép tiến hành các chương trình thử nghiệm của mình, Amazon sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc thực hiện bên ngoài nước Mỹ.

Xem thêm: Bí mật của nhân viên làm việc tại kho Amazon