Đồng hồ Michael Kors

Năm 2004, Michael Kors thương hiệu đồng hồ cho cả nam giới và phụ nữ xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang chính thức và các phụ kiện của nó. Sau đó, trong năm 2008, Michael Kors chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Milan chuyên về đồng hồ. Đến năm 2009, các cửa hàng thứ 2 tiếp tục xuất hiện tại London. Cho đến nay, thương hiệu đồng hồ này đã xuất hiện trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, bao gồm Nhật Bản, Trung Đông, Seoul, Milan, Munich, London … và nhiều nước khác thông qua các đối tác liên kết hoặc máy tính xách tay.

Xem thêm đặt hàng quảng châu

michael_kors_watch_127

Nói về Đồng hồ Michael Kors là đang nói về đỉnh cao của sự sang trọng của Mỹ. Các mẫu thiết kế được thiết kế tinh tế theo phong cách hiện đại, phong cách phù hợp và phong cách sống đỉnh cao từ tầng lớp trung lưu sang trọng.

Để có được Michael Kors đồng hồ phức tạp và chất lượng cho người tiêu dùng, đội ngũ thiết kế sản phẩm của Michael luôn luôn làm việc với hiệu suất cao và chuyên nghiệp để hoàn thành các mẫu thiết kế. Sau khi tham khảo ý kiến ​​với các nhà sản xuất để xuất hiện khả năng tương thích đồng hồ, thành phần vật chất và hoạt động của các máy bên trong máy để giảm và loại bỏ bất cứ điều gì ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động chính của đồng hồ.

Xem thêm thoi trang quang chau

Từ lớp kính bảo vệ cho đến khi dây đeo, Michael Kors đã tập trung cho mình những tính năng tốt nhất từ ​​các cường lực chống va chạm,  chống nước cao ở độ sâu, da hoặc dây thép không gỉ và màn hình công nghệ Analog và hiển thị thời gian Chronograph tốt nhất hiện nay.

Xem thêm Không ai thuê cảng chở hàng nếu cứ ép chở đúng tải