Đồng hồ Michael Kors

Năm 2004, Michael Kors thương hiệu đồng hồ cho cả nam giới và phụ nữ xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang chính thức và các phụ kiện của nó. Sau đó, trong năm 2008, Michael Kors chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Milan chuyên về đồng hồ. Đến năm 2009, các cửa hàng thứ 2 tiếp tục xuất hiện tại London. Cho đến nay, thương hiệu đồng hồ này đã xuất hiện trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, bao gồm Nhật Bản, Trung Đông, Seoul, Milan, Munich, London … và nhiều nước khác thông qua các đối tác liên kết hoặc máy tính xách tay.

Xem thêm đặt hàng quảng châu

michael_kors_watch_127

Nói về Đồng hồ Michael Kors là đang nói về đỉnh cao của sự sang trọng của Mỹ. Các mẫu thiết kế được thiết kế tinh tế theo phong cách hiện đại, phong cách phù hợp và phong cách sống đỉnh cao từ tầng lớp trung lưu sang trọng.

Để có được Michael Kors đồng hồ phức tạp và chất lượng cho người tiêu dùng, đội ngũ thiết kế sản phẩm của Michael luôn luôn làm việc với hiệu suất cao và chuyên nghiệp để hoàn thành các mẫu thiết kế. Sau khi tham khảo ý kiến ​​với các nhà sản xuất để xuất hiện khả năng tương thích đồng hồ, thành phần vật chất và hoạt động của các máy bên trong máy để giảm và loại bỏ bất cứ điều gì ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động chính của đồng hồ.

Xem thêm thoi trang quang chau

Từ lớp kính bảo vệ cho đến khi dây đeo, Michael Kors đã tập trung cho mình những tính năng tốt nhất từ ​​các cường lực chống va chạm,  chống nước cao ở độ sâu, da hoặc dây thép không gỉ và màn hình công nghệ Analog và hiển thị thời gian Chronograph tốt nhất hiện nay.

Xem thêm Không ai thuê cảng chở hàng nếu cứ ép chở đúng tải

Nhận Ship Hàng
5.0
Based on 49 reviews
powered by Google
Thi Diem my LeThi Diem my Le
03:23 07 Jun 24
Dịch vụ rất tốt và thân thiện
VanUt HoVanUt Ho
08:59 06 Jun 24
Phan PhungPhan Phung
08:46 06 Jun 24
Nhanshiphang đã giúp mình nhiều lần lắm rồi, mà nay mình mới ngoi lên đây nói vài lời, ngại ghê! Các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình lắm lắm luôn, đóng gói hàng cũng rất rất có tâm luôn, nói chung là hài lòng lắm lắm luôn, đánh giá ngàn sao luôn :)
Pan JasminePan Jasmine
07:43 06 Jun 24
Mình làm việc với Nhận Ship Hàng được 4 năm rồi. Uy tín, nhiệt tình, luôn phản hồi nhanh. Cái gì mình đặt trên Taobao cũng order qua đây, kể cả đồ nội thất. Giao diện app rất dễ thao tác và theo dõi đơn hàng. Phí dịch vụ cũng rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ họ mang lại. Có vấn đề xảy ra cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình
Ngọc TạNgọc Tạ
07:38 06 Jun 24
Kho làm việc uy tín, nhanh gọn nha mn
Anh TuanAnh Tuan
06:01 06 Jun 24
Mình sử dụng dịch ở bên đơn vị vận chuyển này cũng được 2-3 năm r , thời gian vận chuyển hàng khá ổn định , giá cả hợp lý ,khâu tiếp nhận đơn hàng và giao hàng chuyên nghiệp , nhiều khi mình cần book grab chuyển hộ hàng đều được nhân viên tiếp nhận nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình , không bị từ chối .^^
kikikiki
10:02 14 Mar 24
lần đầu trải nghiệm dịch vụ bên đây nhưng mình cảm thấy rất ưng nha, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, Hàng hoá đóng gói rất kỹ, hài lòng lắm.
HOANG MANH HAHOANG MANH HA
08:22 14 Mar 24
Dịch vụ Ship Hàng làm việc chuyên nhiệp, nhanh chóng, nhiệt tình, hiệu quả. Mình sẽ là đối tác lâu dài!
js_loader