Cách mua hàng Mỹ an toàn từ website

Với sự phát triển của thương mại điện tử, những cái click chuột đã làm lu mờ rào cản mua hàng Mỹ từ bên kia địa cầu của các tín đồ shopping từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm mua sắm của Mỹ, bạn sẽ bị bối rối bởi những hướng dẫn thanh toán, vận chuyển phức tạp trên các trang web bán hàng trực tuyến tại Mỹ.

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm có giá trị khi mua hàng Mỹ trực tuyến:

hang my

– Lựa chọn các website uy tín bán hàng Mỹ

Hầu hết mọi người khi được hỏi đến các trang web bán hàng của Mỹ chỉ được biết đến eBay, Amazon. Trong thực tế, ở Mỹ có rất nhiều các trang web bán thương hiệu lớn với chương trình khuyến mãi vô cùng phong phú. Đây là bước đầu tiên và quan trọng cho bạn để mua hàng hóa của Mỹ chất lượng chính hãng với giá tốt nhất thông qua chương trình khuyến mãi, giao dịch theo mùa liên tục.

Một số trang web quen thuộc mà bạn có thể yên tâm mua hàng Mỹ:

Trang web thương mại điện tử trực tuyến hàng đầu (tổng doanh thu): Amazon.com, ebay.com, walmart.com, overstock.com, …

  • Trang web y tế – thực phẩm – dinh dưỡng: drugstore.com, webvitamins.com.
  • Các trang web đặt hàng Mỹ cho trẻ em: carters.com, disneystore.com, gymboree.com, oldnavy.com, www.gap.com, babycenter.com, …
  • Trang mỹ phẩm và nước hoa chính hãng: perfume.com, lancome-usa.com, cosmic-perfume.com, benefitcosmetics.com, esteelauder.com, …
  • Các trang web phân phối thời trang chính hãng: zara.com, forever21.com, hm.com, asos.com, ninewest.com, topshop.com, mangoshop.com, …

– Đọc kỹ và tham khảo thông tin sản phẩm

Một khi bạn tìm thấy được trang web order hàng Mỹ ưng ý, tiếp theo là việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và chất lượng. Để làm điều này, bạn nên đọc kỹ thông tin sản phẩm, tất cả bài review của người mua trước và rating cho các sản phẩm để có thể đưa ra quyết định mua thông minh và hợp lý nhất.

>>> Dịch vụ xác thực alipay

Đặc biệt khi mua hàng trên Amazon hay Ebay Mỹ, hãy cảnh giác với những nhà phân phối có uy tín điểm % thấp và các sản phẩm với rating “ít sao”.

– Chủ động đăng ký Newsleter

– Hiểu biết về quy trình mua hàng trực tuyến, vận chuyển quốc tế

Việc nhận hàng từ Mỹ không đơn giản là mua trực tuyến, chỉ cần nhấp chuột, bạn đã thực hiện xong thao tác. Mua từ Mỹ bạn cần phải chuẩn bị dành thời gian để theo dõi hàng hóa, thủ tục kiểm tra tại hải quan với hàng điện tử, giá trị cao …

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm kiếm, cập nhật, thông tin tham khảo, khiểm tra hàng và nhận hàng thì dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Mỹ sẽ là một giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro.

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận với lời chào hấp dẫn  như nhận và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam của các doanh nghiệp nhỏ lẻ và tự phát. Hãy lựa chọn một cơ quan / công ty / website chuyên nghiệp để tránh nguy cơ gian lận, lừa đảo.

Xem thêm: Một cú click chuột – Ship hàng Mỹ về tận nhà