Vận chuyển hàng sang Trung Quốc

Trong nền kinh tế thị trường đang dao động và phát triển liên tục như hiện nay, các dịch vụ giao thông vận tải đóng một vai trò rất quan trọng bởi vì nó phục vụ việc bán buôn hàng hoá, bao gồm giao nhận hàng hóa nhập khẩu và xuất khẩu theo một tỷ trọng lớn. Nhưng phải tự tìm kiếm các phương tiện phù hợp để vận chuyển hàng hóa của mình và mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành thủ tục hải quan sẽ dẫn đến sự chậm trễ và bất tiện cho khách hàng.

Xem thêm thoi trang quang chau

dich-vu-van-tai-hang-di-trung-quoc
Bạn có nhiều phương thức vận tải để lựa chọn như vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường biển, hàng không, đường bộ và vận tải đa phương, …
Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường biển Chúng tôi là đại lý của các hãng như lớn NYK, Hangin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming, Heung-A, NAMSUNG, MSC, … Và đáp ứng theo nhiều loại trọng tải khác nhau như 10 tấn, 20, 30, 50,…300, 1000 tấn tùy theo nhu cầu hàng hóa của khách hàng. Các tuyến đường biển đi thẳng để vận chuyển hàng tới Trung Quốc nhanh nhất.
Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường hàng không, chúng tôi vận chuyển hàng hóa qua các hãng hàng không lớn trên thế giới, chẳng hạn như:. Việt Nam Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Janpan Airlines, Eva Air, Korean Airlines, …

Xem thêm đặt hàng taobao
Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường bộ, hàng hóa có thể được di chuyển bằng xe tải hoặc xe lửa. Chúng tôi thiết lập một đội vận tải chuyên nghiệp, hoạt động trên tất cả các tuyến. Với số lượng các container và xe tải, xe chở container, tàu chất lượng cao, đáp ứng cửa dịch vụ giao hàng đến tận nhà vận chuyển, Shipside tốt nhất, chính xác nhất nhanh chóng nhất hiện nay. Các xe được trang bị định vị GPS, dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển an toàn và nhanh chóng trên mọi hành trình.

van-chuyen-trung-quoc

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc sử dụng vận tải đa phương thức, tức là một sự kết hợp của tất cả các loại vận chuyển phù hợp với thời gian vận chuyển nhanh nhất, mà hàng vẫn an toàn.
Dù sự lựa chọn của bạn bằng phương thức vận tải, chúng tôi sẽ luôn luôn đảm bảo uy tín chất lượng cao, hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất, thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Thế nào là HS code?