VẬN CHUYỂN BẮC NAM VỚI DOOR TO DOOR

Door to Door là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải Bắc-Nam bằng tàu và xe lửa địa phương thống nhất, tất cả các hàng hóa được vận chuyển đến tất cả các vùng của đất nước, đáp ứng nhu cầu cho đường sắt vận chuyển hàng hóa tốt nhất của bạn. Đóng gói vận chuyển Công ty Cổ phần Hà Nội là một người tiên phong trong sứ mệnh tiên tiến của dịch vụ đường sắt, nắm bắt được nhu cầu thị trường, phương châm của Door to Door được đưa đến một dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Với các dịch vụ vận tải ở Hà Nội, bạn sẽ có chi phí vận chuyển để đảm bảo tối ưu, bảo đảm hàng hóa luôn đảm bảo công ty chúng tôi, với việc ký kết hợp đồng với các công ty bảo hiểm trọn gói bảo hiểm như bảo hiểm Việt Nam Dầu khí, hoặc bảo hiểm Việt Nam, hoặc bảo hiểm bưu điện , nó là một dịch vụ với các gói chọn đảm bảo giao thông vận tải đường sắt quá trình dễ dàng nhất cho bạn, cho công ty chúng tôi đến nơi đầu tiên trong lĩnh vực vận tải hàng hóa là một minh chứng rõ ràng cho ngành giao thông đang cạnh tranh quyết liệt, để chúng tôi biết họ sẽ và luôn lao động siêng năng , khó làm việc theo cách hiệu quả nhất để đảm bảo sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

đặt hàng quảng châu

vanchuyenhanghoa 1

quá trình vận chuyển-Nam Bắc đa phương tiện, chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc sau đây:
– Bước 1: Tiếp nhận thông tin qua Tổng Đài tại các Ga.

(Thông tin: số lượng, trọng lượng, tính chất, chủng loại hàng hoá, gửi và nhận, đóng gói, thời gian giao hàng, giá cả, giao hàng phát sinh, phát sinh nặng, …).

– Bước 2: Hãy vào địa chỉ của nơi tài nguyên khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển, phân tích, tính toán, sắp xếp, biên chế và tài liệu.

( tại địa chỉ theo yêu cầu, xác định trọng lượng, đo khối lượng, lập vận đơn, chuyển tải, xe, chuẩn bị vận chuyển nguồn nguyên liệu, …).

– Bước 3: Thực hiện vận tải chuyên nghiệp hàng hoá bằng phương tiện của Trạm xe ô tô vận tải đường bộ và xe máy. Đang tải và vận chuyển khoảng cách ngắn.

Hướng dẫn đặt hàng

– Bước 4: Thực hiện đóng gói các hoạt động một cách an toàn theo quy định. hàng hóa đóng gói bao bì phù hợp quy định an toàn trong khi vận chuyển. (Cốt đai nẹp bao bì, thùng carton, đóng gói bao bì, đóng hộp gỗ, bọc xốp, vành đai đôi …).

Xem thêm: Xuống cấp đường bộ vì vận chuyển container