Tối ưu hóa mua sắm online với trình duyệt di động

Để cải thiện trải nghiệm mua sắm của người dùng của mình, Lazada bắt tay với nhà cung cấp trình duyệt UC Browser.

>>> Giải pháp tối ưu cho các DN online vừa và nhỏ

Gần đây có rất nhiều gã khổng lồ thương mại điện tử nước ngoài đầu tư vào Việt Nam như eBay, Alibaba nhưng nhưng ChoDienTu và Lazada vẫn là 2 trong số các doanh nghiệp chiếm tỷ trọng lớn nhất. Hai ông lớn, một của nước ngoài và một của Việt Nam đang chiến đấu tranh nhau ngai vàng lãnh đạo trên thị trường thương mại điện tử trong nước.

ucbrowser

Các công nghệ trong lĩnh vực này được coi là điều quan trọng đối với sự sống còn của bất kỳ công ty nào. Điện thoại thông minh và máy tính bảng đang ngày càng trở nên thiết yếu không thể thiếu trong quá trình phát triển này. Ngày nay, số lần truy cập và thanh toán cho các trang web thương mại điện tử có đến hai phần ba từ các thiết bị di động. Theo một cuộc khảo sát, hầu hết người tiêu dùng ở các trang web bán hàng trực tiếp đều thông qua trình duyệt trên điện thoại thông minh thay vì tải về các ứng dụng cụ thể.

>>> dịch vụ mua hàng taobao

Trong số các công ty, Lazada đã đi tiên phong trong việc bắt tay với nhà cung cấp trình duyệt di động UC Browser của tập đoàn Alibaba Group. Chương trình được gọi là “con sóc” cho điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android do tốc độ truy cập web và tốc độ tải dữ liệu nhanh nhất.

Ngoài việc cho phép người dùng truy cập các nội dung yêu thích trực tiếp từ trang chủ, chặn quảng cáo và tiết kiệm băng thông tối đa, UC cũng giúp người dùng tiết kiệm mua sắm trong dịp lễ Giáng sinh năm 2015. Đặc biệt, từ 10/12 đến 12/12, người dùng truy cập vào Lazada từ trình duyệt UC sẽ được nhận mã giảm giá tới 15% cho các sản phẩm khuyến mãi trên website.

Xem thêm: Hướng dẫn đặt hàng