Thương hiệu đồng hồ Seiko

Đồng hồ Seiko là một thương hiệu đồng hồ lớn  từ Nhật Bản. 1881 là một mốc quan trọng trong những năm quan trọng của việc thành lập Seiko, Kintaro Hattori mở ra như một cửa hàng đồng hồ và đồ trang sức được gọi là “K. Hattori” ở khu vực Ginza của Tokyo, Nhật Bản. Mười một năm sau, vào năm 1982, ông bắt đầu sản xuất dưới đồng hồ tên Seikosha.

Xem thêm  ty gia tien trung quoc

seiko_watch

Năm 1924, những chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất dưới thương hiệu Seiko đã được bắt đầu. Nhiều năm sau, Seiko bắt đầu giới thiệu bộ sưu tập Seiko Astron đồng hồ vào năm 1969 và nó là một chiếc đồng hồ thạch anh chứa các thiết bị đầu tiên trên thế giới. Nhờ sự thành công của bộ sưu tập Seiko Astron Quartz rằng Seiko đã thành lập một nhà máy vào năm 1985.
Xem thêm đặt hàng taobao

Khoảng 5 năm sau khi nhà máy của Seiko được thành lập, tiếp theo là Tổng công ty Seiko đã được cải cách vào năm 1990. Sau khi xây dựng và sáng tạo của các công ty con có hoạt động ổn định và nó phát triển tốt, các Seiko 2001 đã trở thành một công ty cổ phần và nó đã được đổi tên thành Seiko Nhóm công ty trên 01 tháng 7 2007.

Cho đến ngày nay, Seiko đã trở thành một trong những chiếc đồng hồ thương hiệu mạnh là tín đồ thời trang phổ biến hơn.

Xem thêm Phát triển vận tải ĐB Sông Hồng