Thổi bay những đối thủ của mình

Amazon đang trở thành một đế quốc hùng mạnh và một đế chế hùng mạnh sẽ đánh bại mọi đối thủ cản bước chân họ. Không có gì ngạc nhiên khi các nhà bán lẻ khác bị Amazon nghiền nát, dễ dàng tìm thấy thông qua sự tăng trưởng mạnh mẽ trong giá cổ phiếu.

Xem thêm đặt hàng quảng châu

amazon-dang-thoi-bay-cac-doi-thu-cua-minh
Một trong những lý do chính cho việc Amazon tăng trưởng mạnh mẽ như sự thống trị của các nhà bán lẻ trực tuyến trên nền tảng điện thoại di động. Khi ngày càng nhiều người tiêu dùng mua sắm trực tuyến trên điện thoại thông minh, Amazon đã bắt xu hướng này.
Các nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ đã được cải thiện nền tảng điện thoại di động của mình, để giúp người tiêu dùng kinh nghiệm và mua sắm trở nên tuyệt vời hơn. Đó là lý do tại sao Amazon đã thu hút một số lượng lớn các khách hàng mua sắm trên các nền tảng di động của họ.
Theo một báo cáo gần đây của ngân hàng đầu tư Cantor Fitzgerald, Amazon đang vượt xa tất cả các đối thủ của mình cho thời gian mà người dùng truy cập các trang web mua sắm trực tuyến trên điện thoại di động của họ.

Xem thêm mua hàng amazon

amazon-dang-thoi-bay-cac-doi-thu-cua-minh
Người tiêu dùng dành trung bình 103 phút trên trang web Amazon, trong khi đối thủ cạnh tranh khác như Target và Walmart là 20 phút đến 14 phút. Nó thực sự là một con số ấn tượng.
Bên cạnh đó, nền tảng mua sắm trực tuyến trên điện thoại di động người dùng của Amazon cũng là trở lại hấp dẫn thường xuyên hơn. Với trung bình lần 6 mỗi tháng, trong khi đối với Walmart chỉ 2,5 lần.
Chuyên viên phân tích Youssef Squali của Cantor Fitzgerald, cho biết: “Thống kê của chúng tôi cho các dữ liệu di động của điện tử hàng đầu thương mại và người tiêu dùng, cho thấy rằng Amazon không chỉ là nền tảng hàng đầu cho việc mua sắm điện thoại di động năng động, nhưng họ đã bỏ xa các đối thủ phía sau với khoảng cách phát triển. “

Cũng đáng chú ý là các lĩnh vực thương mại điện tử, như nền tảng điện thoại di động đang trở nên phổ biến hơn và trở thành một trong những kênh chính của mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng.
Theo comScore, 80% người mua sắm trực tuyến có một thói quen truy cập các trang web của các nhà bán lẻ thông qua các thiết bị di động.
Amazon đang thống trị kinh doanh này, cùng với nền tảng điện toán đám mây Amazon Web Service, họ thấy mình là một đế chế bất khả chiến bại.

Xem thêm: eBay now dịch vụ vận chuyển cạnh tranh cùng Amazon prime