Siêu thị Amazon sẽ giao hàng mà bạn chưa mua?

Sau khi gây sốc cho thế giới công nghệ với mục đích vận chuyển bằng cách điều khiển từ xa không khí, Amazon công bố một kế hoạch để nghe một “tiểu thuyết”, mà nó sẽ cung cấp những mặt hàng mà bạn đã không đặt mua.

Nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ Amazon đang có kế hoạch để cho ý tưởng của “giao hàng trước khi mua” (trước thời-vận chuyển) để giảm thời gian vận chuyển.

Khi ý tưởng đã được cấp bằng sáng chế vào cuối tháng 12/2013 này, Amazon sẽ xuất xưởng hàng hóa đến khu vực này trước khi nó được yêu cầu của người mua, chứ không phải là trước đây được giao cho một người nhận cụ thể.

>>> Dich vu giao hang tan nha

Tạm thời ra khỏi hệ thống trước khi giao hàng của Amazon sẽ hoạt động như sau: Đầu tiên, Amazon sẽ dự đoán rằng trong khu vực Kansas City là về ai đó muốn mua một chiếc Nokia Lumia 1020, vì vậy hệ thống hậu cần sẽ đánh dấu thiết bị cầm tay Các trên xe ô tô vận chuyển hàng hóa đến Kansas. Sau đó, khi một người nào đó thuộc vùng ngoại ô Kansas Lumia 1020 thầu, các mục sẽ được các máy bay không người lái (hoặc trả hàng) đưa hàng hóa từ kho hàng đến địa chỉ khách hàng Kansas đúng.

amazon
Đại siêu thị trực tuyến Amazon sẽ cung cấp cho bạn … không có máy bay trực thăng không người lái muaAmazon giao

(GenK.vn) – Máy bay trực thăng không người lái của Amazon có thể di chuyển các gói trọng lượng hơn 2 kg trong vòng 16 km.

>>> Bills My Parents: Con đặt hàng, thanh toán để bố mẹ lo

Giải pháp này sẽ giúp Amazon giảm thời gian giao hàng cho khách hàng. Giúp mọi người dậy sớm là cách để giới hạn người mua chính hãng các cửa hàng đối thủ vật lý để “mua luôn nóng”. Giao hàng tận nơi cũng dự đoán sự gia tăng hàng giao trong ngày, tránh “ùn tắc giao thông” khi có quá nhiều yêu cầu đến một mục cụ thể. Đặc biệt, giải pháp này cũng sẽ cung cấp một câu trả lời cho nhu cầu ngày càng tăng đối với một mặt hàng cụ thể được bán vào ngày nó mở ra như một iPhone mới hoặc các tiêu đề của các tác giả nổi tiếng.

giao hang

Amazon sẽ “dự đoán” nhu cầu khách hàng cho các hệ thống dựa trên thói quen của khách hàng cũng như các dữ liệu về thói quen mua sắm trong khu vực và số lượng yêu cầu từ ngày trước khi đặt hàng.

Amazon “đang tận dụng tốt trong việc phân tích dữ liệu lớn (Big Data) xung quanh.”
Đương nhiên nó được ước tính sẽ có sai sót, và không phải là mục cũng sẽ được dự đoán sẽ đạt khu vực cần phải được vận chuyển. Amazon sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào? Công ty này cho biết sẽ lần lượt các mục sai dự đoán món quà này cho khách hàng trong khu vực. Việc tặng quà Mặc dù điều này sẽ làm cho công ty một thiệt hại nhỏ, nhưng so với việc hoàn thành chuyển giao các kho hàng, Amazon có lợi hơn. Ít nhất là các công ty đã được sự hài lòng của khách hàng trong việc mua tiếp theo.

Xem thêm: tin tức sự kiện