Nổi bật trong lĩnh vực giao thông vận tải

Thời gian trôi qua thật nhanh, chúng ta đang được hưởng những ngày ấm áp mùa xuân đầu tiên của năm mới – năm của hòa bình. Nhưng có thể thấy rằng 2015 đã để lại cho chúng ta rất nhiều ấn tượng với nhiều lĩnh vực khác nhau như trong lĩnh vực đổi mới trong cải cách giáo dục trường trung học, hoặc trong lĩnh vực của nền kinh tế hoặc vì vậy tất cả các bước phát triển văn hóa xã hội. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng hơn trong năm qua được thể hiện một cách rõ ràng thông qua các lĩnh vực vận tải. Vậy ngay bây giờ chúng ta hãy điểm lại những vấn đề nổi bật về tình hình vận tải trong năm vừa rồi nhé.

thoi trang quang chau

giao-thong

2015 Bộ Giao thông Vận tải đã tiến hành một loạt các cải cách có kế hoạch để cải thiện tình hình giao thông vận tải để đáp ứng các nhu cầu của người dân.
Trước cơ sở hạ tầng, trong năm qua tiến hành đất nước của chúng ta đã xây dựng rất nhiều con đường mới với những con đường cao tốc quy mô lớn như Nội Bài – Lào Cai lộ tuyến đường Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình, dự án Cát Linh – Hà Đông , đó là song song với sự xuất hiện của các trạm thu phí như Hạc Trì gian hàng phí qua cầu, trạm thu phí 1 – Quốc lộ 5, trạm Nội Bài – Vĩnh Yên … Nhưng song song nó lại nổi lên với những nhược điểm đáng chú ý như những chi phí chỗ ở trạm thu phí do trạm thu phí quá mức sẽ xuất hiện trên cùng một tuyến đường kết nối. Do vậy để giảm thiểu thất thoát chốn phí Bộ đã đề ra phương án phát hành thẻ thu phí và có mức quy định sử phạt đối việc việc chốn phí của một số tổ chức cá nhân, doanh nghiệp.
lĩnh vực kinh doanh thứ hai của vận tải, Bộ Giao thông vận tải đã ban hành Thông tư 60/2015 sửa đổi bổ sung Thông tư 63/2014 nhằm tháo gỡ khó khăn cho các tổ chức và cá nhân kinh doanh để tạo điều kiện tốt nhất cho phát triển kinh doanh. Nổi bật nhất trong lĩnh vực này là các quy định phù hiệu trên xe và camera giám sát thiết bị gắn trên tàu, trong đó Bộ Giao thông vận tải đã đề ra các tùy chọn xử phạt vi phạm nghiêm trọng.
Không chỉ vậy ngành giao thông trong năm qua cũng đã để lại nhiều điểm quan tâm, chẳng hạn như sự biến động của giá xăng dầu. nước ta đã giảm 12 lần và tăng 6 lần giá xăng trong năm, mức giảm giá và giá xăng dầu năm ngoái thấp nhất giảm 18/12 ngày mốc 16.400d / lít, giá dầu giảm 11.980d / lít …

Hướng dẫn đặt hàng
Theo nhu cầu đi lại, năm ngoái ngành đường sắt Việt Nam đã mang lại nhiều tín hiệu tích cực, đặc biệt là trong dịp Tết để phục vụ cho nhu cầu đi lại của nhân dân, các tuyến đường sắt Việt Nam đã tích cực chương trình trực tuyến tăng doanh số bán vé để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân đi du lịch tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho tất cả mọi người, trong khi ngành công nghiệp đường sắt của Việt Nam cũng được bổ sung thêm nhiều tuyến tàu đảm bảo tăng cường thêm nhiều người có thể quay trở lại để chào mừng năm mới với gia đình của mình.

Xem thêm: Không được bốc dỡ hàng hóa nếu Container quá tải

Nhận Ship Hàng
5.0
Based on 49 reviews
powered by Google
Thi Diem my LeThi Diem my Le
03:23 07 Jun 24
Dịch vụ rất tốt và thân thiện
VanUt HoVanUt Ho
08:59 06 Jun 24
Phan PhungPhan Phung
08:46 06 Jun 24
Nhanshiphang đã giúp mình nhiều lần lắm rồi, mà nay mình mới ngoi lên đây nói vài lời, ngại ghê! Các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình lắm lắm luôn, đóng gói hàng cũng rất rất có tâm luôn, nói chung là hài lòng lắm lắm luôn, đánh giá ngàn sao luôn :)
Pan JasminePan Jasmine
07:43 06 Jun 24
Mình làm việc với Nhận Ship Hàng được 4 năm rồi. Uy tín, nhiệt tình, luôn phản hồi nhanh. Cái gì mình đặt trên Taobao cũng order qua đây, kể cả đồ nội thất. Giao diện app rất dễ thao tác và theo dõi đơn hàng. Phí dịch vụ cũng rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ họ mang lại. Có vấn đề xảy ra cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình
Ngọc TạNgọc Tạ
07:38 06 Jun 24
Kho làm việc uy tín, nhanh gọn nha mn
Anh TuanAnh Tuan
06:01 06 Jun 24
Mình sử dụng dịch ở bên đơn vị vận chuyển này cũng được 2-3 năm r , thời gian vận chuyển hàng khá ổn định , giá cả hợp lý ,khâu tiếp nhận đơn hàng và giao hàng chuyên nghiệp , nhiều khi mình cần book grab chuyển hộ hàng đều được nhân viên tiếp nhận nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình , không bị từ chối .^^
kikikiki
10:02 14 Mar 24
lần đầu trải nghiệm dịch vụ bên đây nhưng mình cảm thấy rất ưng nha, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, Hàng hoá đóng gói rất kỹ, hài lòng lắm.
HOANG MANH HAHOANG MANH HA
08:22 14 Mar 24
Dịch vụ Ship Hàng làm việc chuyên nhiệp, nhanh chóng, nhiệt tình, hiệu quả. Mình sẽ là đối tác lâu dài!
js_loader