Những lưu ý khi mua hàng trên Lazada

Dưới đây là những lưu ý bạn cần cân nhắc trước khi mua hàng ở Lazada được đút kết từ kinh nghiệm của những người đi trước. Cho dù bạn là một tay mơ hay là người mới mua hàng ở Lazada lần đầu tiên hay là người “lão luyện” lâu năm cũng nên xem hết những ý này.

>>> Có được hoàn thuế khi mua hàng Mỹ?

  1. Không nên bị dụ dỗ bởi những đợt bán hàng giảm giá khủng của Lazada

Trong thời gian giảm giá này, lượng truy cập vào trang web của Lazada rất đông, nhất là lúc mới bắt đầu đợt giảm giá (khoảng lúc 0:00 – 3:00 sáng) bởi vì giá sẽ giảm xuống thấp nhất trong khoảng thời gian này.

Vì thế, website của Lazada dễ bị sập hệ thống hoặc bị lag khi lương truy cập quá nhiều dẫn đến việc hiển thị sai nhưng thông tin quan trọng như giá. Do đó, đôi lúc bạn sẽ thấy hàng mình muốn mua chỉ có 0 đồng đến vài trăm đồng nhưng giá thật sự của nó có khi lại lên đến 500,000 đồng.

lazada

Một ví dụ điển hình, một khách hàng tên Nga khi mua điện thoại Zenfone  với giá 1,2 triệu đồng vào ngày hội 12/12. Tuy nhiên khi mua xong lại bị hủy đơn hàng và được báo là hệ thống lỗi.

Kinh nghiệm: Khi bạn thấy sản phẩm mình muốn mua có giá quá “ảo” thì nên gọi điện đến tổng đài của Lazada hỏi cho rõ vì tình trạng bởi web bị lỗi hoặc lag đều có thể khiến giá sản phẩm bị sai lệch và đem lại những sai lầm không mong muốn.

  1. Thường xuyên theo dõi hàng giảm giá mới trên Lazada

Bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin trên Lazada để kiểm tra loại hàng mình muốn mua cho chính xác nhất và tiết kiệm nhất. Bởi giá của những mặt hàng có thể thay đổi thường xuyên. Bạn phải theo dõi mới có thể chớp được thời cơ vàng để mua được hàng chất lượng với giá rẻ nhất.

Xem thêm: Dịch vụ mua hàng tabao