9

Đánh giá và lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc có uy tín là một điều quan trọng mà bạn nên lưu ý khi nhập hàng Việc tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín có thể gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt đối với những người mới trong ngành này. Thị trường có nhiều công ty vận chuyển và mua hàng hộ, nhưng không phải ai cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ. Một số công ty có uy tín thường có giá cả cao và thủ tục nhập hàng phức tạp, trong khi một số khác có giá thấp nhưng chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Để giảm bớt phức tạp trong quá trình nhập hàng, sử dụng các phần mềm quản lý đơn hàng và vận chuyển có thể là một giải pháp hiệu quả. Nhận Ship Hàng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ đặt hàng, giúp bạn quản lý đơn hàng và vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam một cách dễ dàng hơn. Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn theo dõi quá trình vận tải và bảo vệ quyền lợi của bạn khi nhập hàng từ Trung Quốc.

Nhận Ship Hàng
5.0
Based on 49 reviews
powered by Google
Thi Diem my LeThi Diem my Le
03:23 07 Jun 24
Dịch vụ rất tốt và thân thiện
VanUt HoVanUt Ho
08:59 06 Jun 24
Phan PhungPhan Phung
08:46 06 Jun 24
Nhanshiphang đã giúp mình nhiều lần lắm rồi, mà nay mình mới ngoi lên đây nói vài lời, ngại ghê! Các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình lắm lắm luôn, đóng gói hàng cũng rất rất có tâm luôn, nói chung là hài lòng lắm lắm luôn, đánh giá ngàn sao luôn :)
Pan JasminePan Jasmine
07:43 06 Jun 24
Mình làm việc với Nhận Ship Hàng được 4 năm rồi. Uy tín, nhiệt tình, luôn phản hồi nhanh. Cái gì mình đặt trên Taobao cũng order qua đây, kể cả đồ nội thất. Giao diện app rất dễ thao tác và theo dõi đơn hàng. Phí dịch vụ cũng rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ họ mang lại. Có vấn đề xảy ra cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình
Ngọc TạNgọc Tạ
07:38 06 Jun 24
Kho làm việc uy tín, nhanh gọn nha mn
Anh TuanAnh Tuan
06:01 06 Jun 24
Mình sử dụng dịch ở bên đơn vị vận chuyển này cũng được 2-3 năm r , thời gian vận chuyển hàng khá ổn định , giá cả hợp lý ,khâu tiếp nhận đơn hàng và giao hàng chuyên nghiệp , nhiều khi mình cần book grab chuyển hộ hàng đều được nhân viên tiếp nhận nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình , không bị từ chối .^^
kikikiki
10:02 14 Mar 24
lần đầu trải nghiệm dịch vụ bên đây nhưng mình cảm thấy rất ưng nha, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, Hàng hoá đóng gói rất kỹ, hài lòng lắm.
HOANG MANH HAHOANG MANH HA
08:22 14 Mar 24
Dịch vụ Ship Hàng làm việc chuyên nhiệp, nhanh chóng, nhiệt tình, hiệu quả. Mình sẽ là đối tác lâu dài!
js_loader