Mua hàng chỉ với một nút bấm cùng Amazon Dash Button

Nếu mua sắm trực tuyến vẫn còn bất tiện cho bạn, sau đó Amazon sẽ là nút Dash cho thiết bị của bạn.

>>> tin tức sự kiện
Chúng ta nên dành thank khoa học và công nghệ ngành vì họ đã cho mọi người rất nhiều tiện ích. Trong lĩnh vực bán lẻ, sự phát triển của công nghệ đã mang lại cho các hình thức mua hàng trực tuyến, mà không cần phải lưu trữ hay siêu thị nữa, nhưng chỉ cần ngồi trước máy tính hoặc thiết bị di động và đặt hàng. Tuy nhiên, nếu điều này vẫn còn bất tiện, Amazon đã mang lại cho bạn các nút ma thuật Dash Amazon.

start

Với nút Dash Amazon, việc mua chưa bao giờ đơn giản như vậy. Chúng tôi là một thiết bị nhỏ mà bạn có thể dính vào tường hoặc các thiết bị. Mỗi nút được liên kết với một thương hiệu hay sản phẩm cụ thể, và người dùng có thể thiết lập cho mỗi nút trên số lượng sản phẩm mà họ sẽ mua thông qua điện thoại thông minh. Sau đó, để mua, người dùng chỉ cần nhấn nút đúng và chờ đợi cho các mục sẽ được đưa đến cửa.

Điều này chắc chắn sẽ mang lại sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng, các mặt hàng này thường được sử dụng như sữa tắm, kem đánh răng, sữa và bột rửa có thể được thêm vào như là ngay sau khi họ kết thúc với 1 nút. Họ là thoải mái hơn nhiều so với ngồi trước máy tính và đặt hàng qua website.

Người dùng sẽ không phải lo lắng về việc vô tình nhấn các trường hợp sai, hoặc trẻ em chơi bởi Amazon mới chỉ là lần đầu tiên bạn bấm nút cho đến khi chúng được gửi. Ngoài ra, công ty sẽ phát hành một cảnh báo khách hàng xác nhận thông qua thiết bị di động, có nghĩa là người dùng sẽ có một cơ hội để hủy bỏ lệnh trong trường hợp các nút bấm sai.

nut

Đây là báo cáo rằng Amazon không đưa ra thông tin chi tiết về mặt kỹ thuật của sản phẩm, và tất cả các kết nối của thiết bị này đã không được đề cập.

Nhìn chung, Amazon Dash nút khi di chuyển xuống để tăng mua sắm trực tuyến Amazon. Các nút thực sự là vô cùng tiện lợi, hữu ích. Họ mang theo một phương thức mua sắm mới với nhiều ưu điểm hơn. Thật không may, cho đến nay, Amazon đã chỉ được mở Dash Nút với các thành viên của Thủ tướng.
Xem thêm: hướng dẫn mua hàng