Kinh nghiệm chọn, mua đồ online

. Nhưng không phải ai cũng biết đúng cách để mua quần áo trực tuyến, đặc biệt là các mặt hàng lại đa dạng phong phú. Vì vậy, để biết làm thế nào để mua đồ online an toàn, bài viết bạn nên tham khảo một số tin tức hữu ích!

Không phủ nhận những tính năng hữu ích của mua sắm trực tuyến nhưng còn nhiều trở ngại nếu bạn chưa có kinh nghiệm khiến bạn dễ dàng mua phải hàng kém chất lượng hoặc kích thước không đạt yêu cầu. Vì vậy, một vài lời khuyên bạn nên tham khảo khi mua sắm trực tuyến để bạn có thể chọn đồ như ý và giá cả phải chăng.
1 / Biết số đo chính xác của bạn
Đây là vấn đề đầu tiên, và là một yếu tố quan trọng khi bạn mua sắm quần áo online . Bạn nên biết và ghi nhớ thứ tự chính xác số đo của họ. Vì bạn không thể thử những bộ quần áo như trong các cửa hàng khi mua sắm online, hoặc với một thương hiệu, bạn mặc size S, nhưng những người khác chỉ là bạn kích thước M. Vì vậy, nhớ số đo của bạn.

mua sam

2 / Kiểm tra thông tin sản phẩm
Hãy dành thời gian để đọc qua các thông tin trước khi đưa ra quyết định “thanh toán giỏ hàng”. Bán hàng trên các trang web, nhất là những ghi chú về chiếc váy này là chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, kích thước … Từ đây, ngoài việc chỉ xem những hình ảnh thông tin hữu ích khác sẽ giúp bạn biết được sản phẩm phù hợp với bạn hay không và chắc chắn rằng bạn mua đúng màu hoặc các vật liệu phải bạn muốn.

>> đặt hàng quảng châu
3 / Chọn trang web hoặc trang bán hàng uy tín chính thức
Phần lớn các thương hiệu nổi tiếng đều có trang web riêng của họ để mua hàng trực tuyến. Trước tiên, bạn nên tìm hiểu các địa chỉ thực của các cửa hàng và các địa chỉ trên trang web của các cửa hàng hay không quản lý để tránh mua hàng giả sai và vi phạm bản quyền trên các cửa hàng ảo.
Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng quần áo trực tuyến thông qua Facebook hay Instagram, bạn có thể nhìn thấy những nhận xét trước để đánh giá uy tín của người bán. Ngoài ra, gần như tất cả trong số họ cho các thông tin như số điện thoại và địa chỉ với số điện thoại sử dụng phần mềm Viber, Zalo, Facebook, … bạn có thể yêu cầu hình ảnh thật của sản phẩm để so sánh hoặc chỉ định một cách chi tiết hơn.
4 / Đọc xem xét, phản hồi của mọi người
Nếu bạn định mua đồ từ các trang không bao giờ mua trước đó, hãy dành thời gian và nghiên cứu kỹ các ý kiến ​​trên các trang web đó. Bạn sẽ biết những ý kiến ​​trung thực nhất về món đồ bạn mua là đáng với số tiền bạn phải trả không.

Bên cạnh đó, bạn có thể xin kinh nghiệm của những người đã có kinh nghiệm trước khi mua quần áo trực tuyến. Ai biết được, bạn có thể có những kiến ​​thức hữu ích mua sắm trực tuyến từ “chuyên gia” mà bạn không ngờ tới nhất.
5 / Xem xét chất liệu
Hãy dành thời gian để tìm hiểu các loại vải cho trang phục này với chất liệu thế nào. Đồng thời, xem xét thông qua hình ảnh cũng có thể xác định hoặc phân biệt các chất liệu. Với chất liệu này, ăn mặc trông sang trọng hơn, trong khi với các vật liệu khác, nó sẽ khác nhau, ngay cả với cùng một phong cách và màu sắc tương tự. Nên chọn các loại chất liệu co giãn với vải thay vì cứng, không đàn hồi, vì nó dễ dàng phù hợp với hình dáng cơ thể khác nhau.

Xem thêm Siêu tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ ship hàng giá rẻ

Nhận Ship Hàng
5.0
Based on 49 reviews
powered by Google
Thi Diem my LeThi Diem my Le
03:23 07 Jun 24
Dịch vụ rất tốt và thân thiện
VanUt HoVanUt Ho
08:59 06 Jun 24
Phan PhungPhan Phung
08:46 06 Jun 24
Nhanshiphang đã giúp mình nhiều lần lắm rồi, mà nay mình mới ngoi lên đây nói vài lời, ngại ghê! Các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình lắm lắm luôn, đóng gói hàng cũng rất rất có tâm luôn, nói chung là hài lòng lắm lắm luôn, đánh giá ngàn sao luôn :)
Pan JasminePan Jasmine
07:43 06 Jun 24
Mình làm việc với Nhận Ship Hàng được 4 năm rồi. Uy tín, nhiệt tình, luôn phản hồi nhanh. Cái gì mình đặt trên Taobao cũng order qua đây, kể cả đồ nội thất. Giao diện app rất dễ thao tác và theo dõi đơn hàng. Phí dịch vụ cũng rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ họ mang lại. Có vấn đề xảy ra cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình
Ngọc TạNgọc Tạ
07:38 06 Jun 24
Kho làm việc uy tín, nhanh gọn nha mn
Anh TuanAnh Tuan
06:01 06 Jun 24
Mình sử dụng dịch ở bên đơn vị vận chuyển này cũng được 2-3 năm r , thời gian vận chuyển hàng khá ổn định , giá cả hợp lý ,khâu tiếp nhận đơn hàng và giao hàng chuyên nghiệp , nhiều khi mình cần book grab chuyển hộ hàng đều được nhân viên tiếp nhận nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình , không bị từ chối .^^
kikikiki
10:02 14 Mar 24
lần đầu trải nghiệm dịch vụ bên đây nhưng mình cảm thấy rất ưng nha, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, Hàng hoá đóng gói rất kỹ, hài lòng lắm.
HOANG MANH HAHOANG MANH HA
08:22 14 Mar 24
Dịch vụ Ship Hàng làm việc chuyên nhiệp, nhanh chóng, nhiệt tình, hiệu quả. Mình sẽ là đối tác lâu dài!
js_loader