Giới thiệu

Nhận Ship Hàng là đơn vị chuyên ship hàng quốc tế về Việt Nam và ngược lại. Với nhiều năm kinh nghiệm, lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phục vụ, hiện nay Nhận Ship Hàng không ngừng đổi mới cách thức phục vụ đồng thời gia tăng tiện ích cho khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư nhiều hệ thống từ hạ tầng cơ sở, văn phòng, hệ thống công nghệ nhằm phục vụ tốt hơn mọi nhu cầu của quý khách.

Đặc biệt, Nhận Ship Hàng còn có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động có chuyên môn cao, tận tâm với nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu của quý khách.

Những dịch vụ mà Nhận Ship Hàng hiện đang cung cấp chính:

1. Dịch vụ xác thực alipay

Hiện nay, cùng với việc mở rộng những tài khoản thanh toán quốc tế taobao kéo theo công việc thanh toán qua tài khoản alipay cũng được nhiều người ưu tiên lựa chọn.
Với tài khoản Alipay quý khách hàng có thể mua sắm online được dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Nhận Ship Hàng khuyên bạn nên xác thực cho tài khoản alipay của mình để có thể sử dụng lâu dài và đảm bảo độ tin cậy cho cả người mua và người bán.

2. Dịch vụ nạp tiền alipay

Dịch vụ nạp tiền Alipay là một dạng tài khoản ngân hàng giúp người mua có thể thanh toán những hóa đơn mua hàng online trên những website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao.com, Alibaba.com, Tmall.com, 1688.com,…rất nhanh chóng và tiện lợi hiện đang được rất nhiều người sử dụng.

2

Quý khách đã sở hữu một tài khoản Alipay nhưng không có sẵn tiền nhân dân tệ? Hãy sử dụng ngay dịch vụ nạp tiền Alipay mà Nhận Ship Hàng cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ship hàng quốc tế, Nhận Ship Hàng luôn làm hài lòng khách hàng bởi dịch vụ uy tín – nhanh chóng – an toàn. Với dịch vụ nạp tiền Alipay chúng tôi chỉ thực hiện trong vài phút.

3. Dịch vụ mua hàng Taobao – Quảng Châu

Hiện nay, cùng với xu thế hội nhập những dịch vụ đặt hàng Taobao, mua hàng thời trang Quảng Châu, 1668, Tmall, Alibaba đang phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường thương mại Trung Quốc và vươn ra thế giới nhờ sự tiện dụng và hiệu quả của nó.

Sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu, Taobao, Alibaba quý khách hàng có thể mua và thanh toán chi phí qua mạng internet nhanh chóng, tiết kiệm với hệ thống thanh toán Alipay.

Hiện nay, Nhận Ship Hàng không chỉ giúp bạn đặt hàng tại các trang web như: Taobao, 1668, Tmall, Alibaba,… mà còn hỗ trợ vận chuyển nhiều loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

1

Quý khách có thể tùy ý chọn những mặt hàng bắt mắt, đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt và giá cả hợp lý trên website 1668.com, vip.com, tmail.com, Alibaba.com … và thanh toán qua tài khoản Alipay vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

4. Dịch vụ ship hàng Amazon về Việt Nam nhanh chóng, uy tín

Để có thể mua được những mặt hàng trên website Amazon.com nhanh chóng, an toàn nhiều khách hàng đã tìm đến những đơn vị ship hàng uy tín. Nhận Ship Hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ship hàng Amazon về Việt Nam sẽ giúp quý khách chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, hỗ trợ làm các thủ tục nhập khẩu và giao hàng tận tay cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

ship-hang-tu-amazon-ve-viet-nam

Chỉ với vài thao tác đơn giản cùng với sự hỗ trợ của Nhận Ship Hàng, quý khách đã có thể mua được món đồ yêu thích từ bên kia địa cầu quá tuyệt vời phải không nào!

Thông tin chi tiết về các dịch vụ bên trên xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Nhận Ship Hàng
Nhận ship hàng hân hạnh được phục vụ quý khách tại:
Cửa hàng: 66/19/8 Trần Văn Quang, P10 Tân Bình, Tp.HCM
Thứ 2 đến thứ 7 : 9:30 sáng – 18:00 tối.
Hotline: 01627.394.936
Email: nicole.le0803@gmail.com
Chủ nhật và Lễ: Nghỉ.
(không giải quyết các vấn đề về vận chuyển tại kho Tp.HCM ngoài khung giờ làm việc trên).