Giới thiệu thương hiệu Christian Louboutin

Được thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên ở Pháp, thương hiệu giày Christian Louboutin đã tạo ra một cuộc cách mạng cho các cô gái trong thế kỷ 20. Với những đôi giày cao gót màu đỏ đặc sắc và chiều cao 12 cm hoặc lên thương hiệu trong giai đoạn đầu là thời trang nổi tiếng nhà như Chanel hay Yves Saint Laurent sử dụng. Năm 1991, cửa hàng Christian Louboutin đã được khai trương với những khách hàng đầu tiên, công chúa Caroline của Monaco công quốc. Ngay lập tức, Christian Louboutin đã trở thành cái tên gây sự chú ý của thế giới thời trang và thế giới của Paris.
Xem thêm nap tien alipay

women_s_christian_louboutin_high 1

Những đôi giày màu đỏ-đế của Christian Louboutin tạo ra cho mục đích làm cho một người phụ nữ trở nên duyên dáng, xinh đẹp với đôi chân càng dài càng tốt. . Christian Louboutin cũng thiết kế những chiếc váy dạ tiệc với dây đai ngọc, nơ, họa tiết da và lông chim để kế hợp với đôi giày nổi tiếng của mình. Tiểu thuyết gia Danielle Steel là khách hàng lớn nhất của Louboutin khi sở hữu 6.000 đôi giày, có thời điểm bà mua 80 đôi giày một lúc.

Xem thêm đặt hàng quảng châu

women_s_christian_louboutin_high

Năm 2003, Christian Louboutin mở rộng dòng sản phẩm sản xuất túi xách và ví, và đến năm 2011, thương hiệu mới ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của giày dép cho nam giới. Ngoài ra, Christian Louboutin cũng giới thiệu một tính năng độc đáo gọi là Tattoo Parlor. Với tính năng này, khách hàng có thể in hoặc thêu hình ảnh kỹ thuật số hoặc hoa văn yêu thích trên giày của họ với giá khởi điểm khoảng $ 8,000.

Trong năm 2012, Christian Louboutin lấn vào thị trường làm đẹp bằng cách hợp tác với Beauty Batallure Louboutin Beauté tung LLC. Năm 2014, thương hiệu làm đẹp này đưa ra một loạt các màu sắc độc quyền sơn móng tay tại Saks Fifth Avenue, New York và 15 cửa hàng khác ở Mỹ.

Và bây giờ, Christian Louboutin là thực sự hot trên các diễn đàn thời trang thế giới khi tung ra bộ sưu tập son môi với một thiết kế độc đáo với viên đạn với giá cao ngất ngưởng. Bộ sưu tập với 3 đường lối cứng rắn son môi, bóng tối và hỗ trợ màu sắc cho 36 trẻ.  Son môi Christian Louboutin thực sự là sự ghen tị của nhiều phụ nữ.

Xem thêm Thế nào là HS code?