Giá cả – Tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng

Gần 90% người tiêu dùng sẽ xem mức giá để đưa ra quyết định mua hàng trực tuyến hay không.

Xem thêm: Cách thanh toán qua alipay

BigCommerce đã công bố kết quả nghiên cứu thị trường bán lẻ vào năm 2016 bằng cách phỏng vấn 1.000 khách hàng là người Mỹ trưởng thành, thực hiện ít nhất một đơn mua hàng trực tuyến trong 6 tháng qua. Theo đó, có tới 87% số người được hỏi, chiếm tỷ lệ cao nhất, cho rằng giá cả là yếu tố có ảnh hưởng nhất đến việc mua hàng.

price

Chi phí và tốc độ vận chuyển giao hàng đứng thứ hai với 80% những người đồng ý. Bên cạnh các yếu tố như ưu đãi giảm giá (71%), nguồn hàng sẵn có (71%) đánh giá độ tín nhiệm (68%), chi phí đổi trả hàng (68%), các thương hiệu nổi tiếng (67%), các trang web chuyển hướng (53%), sản phẩm đa dạng (53%), giao diện người dùng thân thiện với các thiết bị di động (46%).

Tầm ảnh hưởng của quảng cáo và sự lan tỏa của các phương tiện truyền thông xã hội không phải quá cao, tỷ lệ lần lượt là 21% và 23%. Phần mà người mua sắm trực tuyến không mặn mà nhất chính là chi phí cho việc vận chuyển có tới 58% người phản đối.

>>> Vận chuyển đa phương thức

Trong một cuộc khảo sát khác do Internet Retailer thực hiện, khoảng 31,7% người mua sẵn sàng trả một khoản phí giao hàng. Tuy nhiên, gần một nửa (48,6%) sẽ chọn để thêm sản phẩm vào giỏ hàng nếu họ được miễn phí vận chuyển.

80% số người trả lời khảo sát BigCommerce rằng họ mua trực tuyến ít nhất một lần một tháng. Và tỷ lệ trong khảo sát của Internet Retailer là 70%, và 64% cho biết họ thường xuyên mua sắm trực tuyến nhiều hơn so với 3 năm trước đây.

Xem tại: tin tức sự kiện

Nhận Ship Hàng
5.0
Based on 49 reviews
powered by Google
Thi Diem my LeThi Diem my Le
03:23 07 Jun 24
Dịch vụ rất tốt và thân thiện
VanUt HoVanUt Ho
08:59 06 Jun 24
Phan PhungPhan Phung
08:46 06 Jun 24
Nhanshiphang đã giúp mình nhiều lần lắm rồi, mà nay mình mới ngoi lên đây nói vài lời, ngại ghê! Các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình lắm lắm luôn, đóng gói hàng cũng rất rất có tâm luôn, nói chung là hài lòng lắm lắm luôn, đánh giá ngàn sao luôn :)
Pan JasminePan Jasmine
07:43 06 Jun 24
Mình làm việc với Nhận Ship Hàng được 4 năm rồi. Uy tín, nhiệt tình, luôn phản hồi nhanh. Cái gì mình đặt trên Taobao cũng order qua đây, kể cả đồ nội thất. Giao diện app rất dễ thao tác và theo dõi đơn hàng. Phí dịch vụ cũng rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ họ mang lại. Có vấn đề xảy ra cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình
Ngọc TạNgọc Tạ
07:38 06 Jun 24
Kho làm việc uy tín, nhanh gọn nha mn
Anh TuanAnh Tuan
06:01 06 Jun 24
Mình sử dụng dịch ở bên đơn vị vận chuyển này cũng được 2-3 năm r , thời gian vận chuyển hàng khá ổn định , giá cả hợp lý ,khâu tiếp nhận đơn hàng và giao hàng chuyên nghiệp , nhiều khi mình cần book grab chuyển hộ hàng đều được nhân viên tiếp nhận nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình , không bị từ chối .^^
kikikiki
10:02 14 Mar 24
lần đầu trải nghiệm dịch vụ bên đây nhưng mình cảm thấy rất ưng nha, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, Hàng hoá đóng gói rất kỹ, hài lòng lắm.
HOANG MANH HAHOANG MANH HA
08:22 14 Mar 24
Dịch vụ Ship Hàng làm việc chuyên nhiệp, nhanh chóng, nhiệt tình, hiệu quả. Mình sẽ là đối tác lâu dài!
js_loader