eBay now dịch vụ vận chuyển cạnh tranh cùng Amazon prime

eBay vừa chính thức xuất xưởng dịch vụ vận chuyển trong ngày của mình được gọi là eBay. mô hình hoạt động được biết đến của dịch vụ mới này tương tự như Amazon Prime. Cuộc thử nghiệm sẽ được giới hạn trong một số khách hàng đã đăng ký và được chọn để thử nghiệm dịch vụ.

Xem thêm tin tức

Mặt trận, các khách hàng ở San Francisco là người duy nhất có thể sử dụng dịch vụ này. Theo kế hoạch, dịch vụ này sẽ áp dụng cho các đơn đặt hàng trị giá hơn 25 đô la, nhưng trong quá trình kiểm tra này, sau đó giá giảm xuống còn 15 đô la.Khách hàng sẽ được miễn phí cho 3 đơn hàng đầu tiên của mình, các đơn hàng sau đó sẽ phải một mức phí là 5 USD.

ebay 1

Với eBay Hiện tại Công ty đang có kế hoạch để cạnh tranh trực tiếp với dịch vụ Amazon Prime  đồng thời mở rộng kho tại các thành phố lớn, trong đó có thể cung cấp sản phẩm của họ một nhanh nhất cho người tiêu dùng.

Xem thêm nap tien alipay

Người dùng Amazon Prime đã được biết là đóng một khoản lệ phí $ 79 để truy cập kỹ thuật số và nhận được hàng miễn phí Amazon được chuyển trong vòng 2 ngày, nếu trong vòng 1 ngày sẽ phải chịu một khoản phí là 3.99 $. Đây từ lâu là một vũ khí rất lớn của Amazon trong thị trường thương mại trực tuyến vì khả năng cung cấp sản phẩm một cách tiện dùng và nhanh chóng của nó.

ebay

Tuy nhiên, CFO Amazon – Tom Szkutak cho biết tính năng vận chuyển trong ngày không thể đáp ứng trong phạm vi địa lý rộng lớn, vì chi phí hoạt động của dịch vụ này sẽ là quá cao và không hiệu quả. Ông nói rằng mạng lưới rộng lớn và hoạt động của Amazon đã tốn rất nhiều tiền để vận hành dịch vụ này.Nó sẽ còn tốn nhiều hơn cho những doanh nghiệp được cho là “mới và kém trang bị” như eBay.

Xem thêm: Google chạy đua cùng Amazon với Cloud CDN