Đồng hồ Stuhrling Original

Mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sĩ mang thương hiệu Stuhrling Original sẽ được chế tạo thông qua 30 giai đoạn, để đảm bảo chất lượng và độ chính xác.

Xem thêm thoi trang quang chau

Thương hiệu Stuhrling Original là một trong những thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên thế giới, bắt đầu vào năm 1800 tại Thụy Sĩ. Chiếc đồng hồ này có thể là một công cụ để đo thời gian, nhưng trong tay của một thợ đồng hồ cao tay nghề cao, nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Hàng trăm năm qua, chiếc đồng hồ tượng trưng cho sự giàu có và địa vị, sang trọng chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu của xã hội. Khi công nghệ được cải thiện, đồng hồ đã trở thành phổ biến.

stuhring

thương hiệu Stuhrling Original niềm đam mê thể hiện gốc và sự sáng tạo, đạt được các tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Đồng hồ chất lượng cao cần phải bắt đầu với các vật liệu chất lượng, tiêu chuẩn khắt khe của thép không gỉ, dây đeo bằng da cá sấu … Mỗi thiết kế đồng hồ được kiểm tra thông qua 30 giai đoạn để đảm bảo chất lượng và độ chính xác.

Xem thêm  dịch vụ chuyển tiền sang trung quốc

sturhing_1

thương hiệu Stuhrling Original ban đầu cho thấy niềm đam mê sáng tạo, vẻ đẹp và vinh dự sử dụng lao động. Các thương hiệu có đến hơn 150 quốc gia và Việt Nam là nơi tiếp theo của thương hiệu Stuhrling Original .

Xem thêm: Vận tải đường bộ