Dịch vụ chuyển hàng UPS và Amazon rạn nứt?

Mối quan hệ giữa Amazon và dịch vụ vận tải United Parcel Service (UPS) đang rạn nứt, theo The Wall Street Journal báo cáo.  Amazon đã mang về cho UPS khoảng 1 $ tỷ đồng doanh thu, khiến họ trở thành khách hàng lớn nhất của UPS. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của công ty Jeff Bezos tài năngnày đã không hài lòng với UPS trong những năm gần đây vì chi phí vận chuyển tăng. Amazon cũng đã được báo cáo rằng sẽ xây dựng một kênh riêng biệt cho việc vận chuyển hàng bằng máy bay và xe tải.

Xem thêm mua hàng amazon

amazon-sap-chia-tay-dich-vu-chuyen-hang-ups

Các chi phí vận chuyển của Amazon đã tăng từ 10,4% (trong tổng doanh thu của công ty) lên tới 11,7% trong một năm, mức tăng này khiến các nhà lãnh đạo lo ngại , theo báo cáo trình bày. Vụ việc xảy ra trong giai đoạn cuối cùng của Giáng sinh, đây là thời gian bận rộn nhất cho Amazon và UPS và UPS đã quá tải và giao hàng chậm trễ. Amazon đã giúp chi trả khoản bồi thường cho UPS, nhưng nó không cứu được mối quan hệ này.

Xem thêm đặt hàng taobao

chuyen-phat-nhanh-ups-viet-nam
Theo The Journal, Amazon gần đây đã yêu cầu nhiều dữ liệu hơn từ UPS định tuyến bởi vì nó có thể giúp đỡ rất nhiều phân khúc hậu cần trong tương lai của Amazon. Công ty đã thuê hơn 40 nhân viên từ UPS trong ba năm.
“Amazon không quan tâm đến làm thế nào để khiến UPS tốt hơn đâu, họ đang quan tâm làm thế nào để làm chủ kênh vận chuyển.” một nhà phân tich chia sẻ.

Xem thêm: Giới thiệu về TaoBao

Nhận Ship Hàng
5.0
Based on 49 reviews
powered by Google
Thi Diem my LeThi Diem my Le
03:23 07 Jun 24
Dịch vụ rất tốt và thân thiện
VanUt HoVanUt Ho
08:59 06 Jun 24
Phan PhungPhan Phung
08:46 06 Jun 24
Nhanshiphang đã giúp mình nhiều lần lắm rồi, mà nay mình mới ngoi lên đây nói vài lời, ngại ghê! Các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình lắm lắm luôn, đóng gói hàng cũng rất rất có tâm luôn, nói chung là hài lòng lắm lắm luôn, đánh giá ngàn sao luôn :)
Pan JasminePan Jasmine
07:43 06 Jun 24
Mình làm việc với Nhận Ship Hàng được 4 năm rồi. Uy tín, nhiệt tình, luôn phản hồi nhanh. Cái gì mình đặt trên Taobao cũng order qua đây, kể cả đồ nội thất. Giao diện app rất dễ thao tác và theo dõi đơn hàng. Phí dịch vụ cũng rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ họ mang lại. Có vấn đề xảy ra cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình
Ngọc TạNgọc Tạ
07:38 06 Jun 24
Kho làm việc uy tín, nhanh gọn nha mn
Anh TuanAnh Tuan
06:01 06 Jun 24
Mình sử dụng dịch ở bên đơn vị vận chuyển này cũng được 2-3 năm r , thời gian vận chuyển hàng khá ổn định , giá cả hợp lý ,khâu tiếp nhận đơn hàng và giao hàng chuyên nghiệp , nhiều khi mình cần book grab chuyển hộ hàng đều được nhân viên tiếp nhận nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình , không bị từ chối .^^
kikikiki
10:02 14 Mar 24
lần đầu trải nghiệm dịch vụ bên đây nhưng mình cảm thấy rất ưng nha, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, Hàng hoá đóng gói rất kỹ, hài lòng lắm.
HOANG MANH HAHOANG MANH HA
08:22 14 Mar 24
Dịch vụ Ship Hàng làm việc chuyên nhiệp, nhanh chóng, nhiệt tình, hiệu quả. Mình sẽ là đối tác lâu dài!
js_loader