Chuyển quà tết tận nhà dịch vụ ship mới

Từ hàng ngàn thế hệ, việc tặng quà tết đã trở thành nét đẹp truyền thống trong văn hóa ứng xử của Việt Nam. Quà tặng cho cha mẹ, khách hàng, giáo viên, bạn bè với những món quà Tết của mình có ý nghĩa lớn trong các mối liên hệ sâu rộng. Hôm nay, trong bối cảnh xã hội đã có nhiều thay đổi,việc “tặng” và “cách tặng” có nhiều biến đổi. Gần như vào dịp lễ tết, mọi người thường bận rộn với công việc cuối năm vì vậy cơ hội để gửi một món quà trong người cũng trở nên khó khăn. Hiểu được điều này, công ty đã giới thiệu dịch vụ  quà tặng giao hàng tận nhà với giá cả hợp lý và thuận tiện hơn cho khách hàng.
Nhu cầu chuyển quà tặng tại nhà hiện nay như thế nào?

Hướng dẫn đặt hàng
Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng nhất trong năm đối với người Việt Nam. Đó là thời gian cho những người con  để trở về nhà đoàn tụ với gia đình thân yêu. Cũng là một cơ hội tuyệt vời cho mỗi chúng ta thể hiện tình cảm với người thân, gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, thầy cô … và chúc nhau một năm mới và rất nhiều niềm vui may mắn.
Từ ngàn đời, những món quà lễ hội văn hóa đã đi vào đời sống của người Việt Nam. Quà tết muốn giúp mối quan hệ của chúng tôi tốt đẹp hơn. Trước khi những món quà Tết được tặng chỉ trong phạm vi gia đình, bạn bè, thầy cô. Hôm nay, các mô hình kinh tế và xã hội đã có nhiều thay đổi khác, mối quan hệ mới được hình thành như vậy phạm vi cũng mở rộng. Những món quà Tết hiện nay đang diễn ra trong mối quan hệ nhân viên – quản lý, doanh nghiệp – khách hàng, doanh nghiệp – đối tác, các nhà nước – những người thuộc diện chính sách, các nhà hảo tâm – người nghèo … vv.

Tết 2016 đang đến, công việc bận rộn làm bạn không có thời gian để chọn lựa và chuyển cho người thân những món quà, những lời yêu thương Tết. Vì vậy, hãy để dịch vụ ship hàng thay mặt khách hàng để thực hiện các nhiệm vụ này. Chúng tôi sẽ tư vấn và nhận được quà gửi, chuyển tất cả các loại quà tết qua 63 thành phố mà không đặt nhu cầu về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ tặng quà luôn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng với tiêu chí nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm

tang qua

Dịch vụ ship hàng nhận vận chuyển tất cả các loại quà tết theo yêu cầu của bạn như:

+ Giỏ quà tặng:

Trong tất cả các loại quà tết thì giỏ quà tặng là một trong những vật liệu được ưa thích nhất vì tặng nhẹ nhàng nhưng lịch sự.

Nhận ship hàng

+ Cung cấp đặc sản:

Để làm mới món ăn trong năm mới, chúng ta nên mua những món ăn quý hiếm trái mùa. Cung cấp đặc sản chương chiến công, thái độ của các nhà tài trợ đánh giá cao đối với người nhận.

+ Lịch tường, lịch để bàn:

Đây là những món quà truyền thống của đơn vị, cơ quan, công ty, doanh nghiệp thường được sử dụng làm quà tặng tết cho nhân viên, khách hàng hay đối tác. Đây là một PR và quảng cáo cho các thương hiệu rất tốt.

Xem thêm: Trung Quốc vận chuyển hàng hóa vào Việt Nam và quỹ bảo lãnh

Nhận Ship Hàng
5.0
Based on 49 reviews
powered by Google
Thi Diem my LeThi Diem my Le
03:23 07 Jun 24
Dịch vụ rất tốt và thân thiện
VanUt HoVanUt Ho
08:59 06 Jun 24
Phan PhungPhan Phung
08:46 06 Jun 24
Nhanshiphang đã giúp mình nhiều lần lắm rồi, mà nay mình mới ngoi lên đây nói vài lời, ngại ghê! Các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình lắm lắm luôn, đóng gói hàng cũng rất rất có tâm luôn, nói chung là hài lòng lắm lắm luôn, đánh giá ngàn sao luôn :)
Pan JasminePan Jasmine
07:43 06 Jun 24
Mình làm việc với Nhận Ship Hàng được 4 năm rồi. Uy tín, nhiệt tình, luôn phản hồi nhanh. Cái gì mình đặt trên Taobao cũng order qua đây, kể cả đồ nội thất. Giao diện app rất dễ thao tác và theo dõi đơn hàng. Phí dịch vụ cũng rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ họ mang lại. Có vấn đề xảy ra cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình
Ngọc TạNgọc Tạ
07:38 06 Jun 24
Kho làm việc uy tín, nhanh gọn nha mn
Anh TuanAnh Tuan
06:01 06 Jun 24
Mình sử dụng dịch ở bên đơn vị vận chuyển này cũng được 2-3 năm r , thời gian vận chuyển hàng khá ổn định , giá cả hợp lý ,khâu tiếp nhận đơn hàng và giao hàng chuyên nghiệp , nhiều khi mình cần book grab chuyển hộ hàng đều được nhân viên tiếp nhận nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình , không bị từ chối .^^
kikikiki
10:02 14 Mar 24
lần đầu trải nghiệm dịch vụ bên đây nhưng mình cảm thấy rất ưng nha, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, Hàng hoá đóng gói rất kỹ, hài lòng lắm.
HOANG MANH HAHOANG MANH HA
08:22 14 Mar 24
Dịch vụ Ship Hàng làm việc chuyên nhiệp, nhanh chóng, nhiệt tình, hiệu quả. Mình sẽ là đối tác lâu dài!
js_loader