Cách mua hàng qua website online Trung Quốc

Các trang web đặt hàng trực tuyến của Trung Quốc là nguồn gốc của nhiều cửa hàng ở Việt Nam. Ưu điểm của nguồn này là sự đa dạng của các mặt hàng, chủng loại, mẫu mã và giá cả. Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu, người kinh doanh đặc biệt là mới vẫn còn băn khoăn khi quyết định họ không thể được chọn bằng cách đánh giá trực tiếp của chất lượng hàng hoá. Khi mua sắm trực tuyến, bạn chỉ có thể đánh giá các sản phẩm dựa trên các hình ảnh, mô tả và đánh giá.

>>> Mẹo giúp không bị mắc “chiêu” của chủ shop online

1. Truy cập vào trang web muốn mua

STT Tên Website Nhận xét

1 www.chenxifushi.com Sourcing ổn định

2 www.mofayichu.com Tìm nguồn cung ứng ổn định, liên tục cập nhật mẫu mới

3 www.eeshow.com.cn chất lượng tốt

4 www.lelefushi.com Hàng Luxury

Www.rihanfushi.com hội thảo chất lượng Mục 5

6 sản phẩm www.lisa88.com thượng nguồn

2. Tìm kiếm sản phẩm

Bằng cách truy cập các trang web nước ngoài, Google sẽ tự động hiển thị một hộp thoại cho thấy rằng trang web dịch. Bạn nên chọn “Dịch” để có thể thực hiện các hoạt động mua sắm thuận tiện hơn.

Bạn có thể tìm kiếm cho các sản phẩm mua trong thanh công cụ tìm kiếm trên các trang web. Để làm cho nó dễ dàng hơn để lựa chọn và mua, bạn có thể sử dụng công cụ dịch thuật như translate.google.com hoặc VDict. Một tay chỉ đơn giản là gõ các từ khóa tìm kiếm trên các công cụ dịch thuật để dịch sang tiếng Trung Quốc, sau đó sao chép từ khoá đó Trung Quốc vào thanh tìm kiếm trên các trang web.

website
3. Chọn sản phẩm bạn muốn đặt hàng

Bạn có thể theo dõi danh sách các sản phẩm có sẵn để lựa chọn. Những trang web này thường sắp xếp danh mục sản phẩm theo thời gian nhập khẩu hàng hoá, theo mùa vụ hoặc sản phẩm các loại.

4. Các thông số của sản phẩm

Các thông số quan tâm là giá của một sản phẩm, chi phí tàu, kích thước, màu sắc, số lượng … bạn có thể thấy trong hình minh họa.

5. Chú ý các cửa hàng lựa chọn

Đánh giá mức độ của các cửa hàng uy tín

Dưới đây là tên cửa hàng là việc đánh giá mức độ tin cậy của các cửa hàng. Ví dụ trong các cửa hàng minh họa mức độ vương miện bằng vàng – mức cao nhất của sự tín nhiệm của người mua trên hệ thống đánh giá. Mức độ uy tín cửa hàng được tính bằng số lượng kim cương hoặc vương miện thứ tự tăng dần: Diamonds <vương miện xanh <vương miện vàng. Bạn nên chọn các cửa hàng với mức độ cao của sự tin cậy để đảm bảo chất lượng hàng hóa và chất lượng dịch vụ cũng như các giao dịch. Bước 6. Kiểm tra đơn đặt hàng cuối cùng là quan trọng nhất. Bạn cần phải kiểm tra cẩn thận trước khi đặt hàng và thanh toán. Tránh các sản phẩm đặt mã, kích thước, màu sắc sản phẩm sai hoặc bạn đưa số tiền dư thừa hoặc thiếu hụt.

Xem thêm tại: tin tức sự kiện