Cách an toàn nhất khi shopping online

Dường như có một cửa hàng bán lẻ trực tuyến lớn bị tấn công chỉ là về mỗi ngày khác, và nhiều người trong số những công việc hacking thành công dẫn đến các hành vi trộm cắp thông tin khách hàng và thẻ tín dụng chi tiết nhạy cảm.

Trong khi nó nhận được khó khăn hơn bởi ngày để ngăn chặn tin tặc từ ăn cắp nhận dạng của bạn và thông tin tài chính, có một cách chắc chắn để ngăn cản họ nhận được bàn tay của họ trên thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn: Không sử dụng một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cho mua hàng trực tuyến!

>>> Mua sắm online và những điều cần biết
Vâng, đó là sự thật mà hầu hết các nhà bán lẻ Internet được thiết lập để chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ theo mặc định, nhưng có thực sự là những cách khác để trả số tiền đó sẽ không đưa chi tiết tài chính nhạy cảm của bạn có nguy cơ:

mua sam
1 – Gift Cards – Bạn có thể mua quà tặng thẻ để sử dụng tại nhiều nhà bán lẻ trực tuyến lớn tại cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn, sau đó sử dụng những thẻ quà tặng để mua hàng trực tuyến của bạn. Mặc dù họ là “món quà” thẻ, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng mình. Các nhà bán lẻ không quan tâm – họ chỉ muốn tiền của bạn.

2 – PayPal – Nếu bạn có một tài khoản PayPal, bạn có thể sử dụng nó để mua hàng hóa và dịch vụ trực tuyến từ một số lượng lớn (và phát triển) của công ty. Và nếu bạn có một thẻ ghi nợ PayPal, bạn có thể sử dụng số tiền trong tài khoản PayPal của bạn để trả tiền mua hàng trực tuyến của bạn từ bất kỳ nhà bán lẻ trực tuyến.

>>> Dich vu giao hang tan nha
Có, tôi nhận ra rằng gợi ý rằng bạn sử dụng thẻ ghi nợ của bạn trực tuyến PayPal là trái với các tiêu đề của bài viết này, nhưng một thẻ ghi nợ PayPal là một trường hợp đặc biệt. Bạn có thể kiểm soát được bao nhiêu tiền trong tài khoản PayPal của bạn để giảm thiểu thiệt hại tiềm năng và PayPal có một số các chính sách phòng chống gian lận nghiêm ngặt nhất và hiệu quả nhất trên thị trường. Và nếu bạn xảy ra để có được lừa, bạn có thể sẽ được bao phủ bởi Kế hoạch Bảo vệ người mua của họ.

online
3 – Prepaid Thẻ – Bạn có thể đi đến một địa phương gạch vữa và cửa hàng và mua một thẻ Visa trả trước tại bất kỳ demonination từ $ 50 đến $ 500, sau đó sử dụng thẻ để mua hàng trực tuyến của bạn. Có một số lợi thế để sử dụng thẻ Visa trả trước thay vì “thực sự” tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của riêng bạn.

Như bạn thấy, bạn có thể khá dễ dàng đối phó với hầu hết bất kỳ nhà bán lẻ Internet mà không cần phải bàn giao thông tin tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Nếu bạn biết một cách tốt hơn so với những người được đề cập ở trên, cho tôi biết về nó và tôi sẽ thêm nó vào danh sách này.

Xem thêm: hướng dẫn mua hàng