Bill My Parents: Con đặt hàng, thanh toán để bố mẹ lo

Trong bán hàng, các phân đoạn của con người nói khai thác khó khăn vì họ không có tiền?

Nội dung Nổi bật: Bill My Parents là những thanh toán phát triển khôn ngoan xã hội.

>>> Khi “thượng đế điên đầu vì nhà bán hàng online

– Ý tưởng: Trẻ em cũng cần mua rất lớn, nhưng các em không có tiền. Phải làm gì để đạt được ví của cha mẹ?
– Giải pháp: Bill My Parents, mua, phụ huynh trả tiền.
– Thực hiện:
(I) Tích hợp vào các trang web thương mại điện tử lớn nhất.
(Ii) Phát hành thẻ trả trước cho những thanh thiếu niên.

– Ý tưởng & Giải pháp: Các chỉ con đặt hàng, và trả tiền cho cha mẹ lo lắng.

Những trẻ em chưa đủ tuổi để sử dụng một thẻ tín dụng. Cha mẹ không có thời gian để mua sắm con bạn. Rõ ràng là có một thị trường tiềm năng rất lớn để mở.

parent
Jim COLLAS, Giám đốc điều hành của Wise xã hội, đã nghĩ ra một giải pháp để đáp ứng nhu cầu này, đó là hệ thống Bill My Parents dịch vụ. Ông nói rằng, Bill My Cha mẹ không phải là mục tiêu $ 28000000000 thị trường người tiêu dùng trẻ trực tuyến, nhưng 40000000000 $ thị trường trong ‘ẩn’ người tiêu dùng – sản phẩm tiêu dùng trên thị trường nhìn trên web và sau đó mua ở các cửa hàng trong đó bao gồm rất nhiều thứ mà trẻ em muốn mua trực tuyến nhưng không thể.

Đây là một ví dụ tốt về phương thức thanh toán hai bên, trong đó bao gồm cả đối tượng là trẻ em và cha mẹ để làm một. Khán giả Bill My Cha mẹ là trẻ em dưới 18. Dịch vụ này được tích hợp vào các trang web mua sắm trực tuyến như eBay, Amazon … bằng cách đặt các nút “BillMyParents” nhỏ bên cạnh mục.
Bill My Parents hoạt động như thế nào?

>>> Dich vu chuyen hang tu my ve viet nam

– Họ sẽ lên mạng, tìm mục bạn muốn mua, chọn “Thanh toán qua BillMyParents”, viết vài dòng cho phép của cha mẹ.
– Công bố mua hàng sẽ được gửi cho phụ huynh bằng email.
– Cha mẹ đồng ý giao dịch tại BillMyParents.com hoặc từ chối nếu các mặt hàng không phù hợp.
Các tính năng ergonomic của Bill My Cha mẹ có thể đề cập đến:
– Công bố tình hình chi tiêu cho các bậc phụ huynh ngay lập tức.
– Khóa hoặc mở khóa tài khoản một cách dễ dàng bằng điện thoại và máy tính.
– Không chỉ kiểm tra đường dây, mà còn kiểm soát các vị trí mua.
Trẻ em đã có thêm một “tống tiền”, nhưng hôm nay mới khi phụ huynh vẫn có quá nhiều việc để bận rộn.

Đây cũng là một biện pháp thông minh để thúc đẩy doanh số bán hàng trên các trang web thương mại điện tử cho trẻ em đã có thêm một “tống tiền” mới. Bill My Phụ huynh cũng nhằm mục đích hợp tác với các mạng xã hội như Facebook, MySpace để tiếp cận thị trường, thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử mạnh.

Ngoài ra, Bill My bậc phụ huynh cũng đang phát triển các sản phẩm được gọi là SpendSmart MasterCard, thẻ trả trước để thanh thiếu niên phản đối. Các chi phí của thẻ này thuộc về một trong những mức thấp nhất trên thị trường. Sản phẩm cung cấp nhiều phương pháp kiểm soát nhằm bảo vệ các teen trước khi thói quen chi tiêu hoang phí và giúp cha mẹ lo lắng ít hơn.

con cai

Khi teen quá mức thân, cha mẹ sẽ nhận được một cảnh báo và có quyền đóng băng tài khoản. Ngoài ra, một số phụ huynh có thể không có thói quen chi tiêu có trách nhiệm hay không công nhận tầm quan trọng của việc dạy trẻ em các kỹ năng chi tiêu. Trong trường hợp này, Bill My Phụ huynh sẽ cung cấp các hướng dẫn để giúp cha mẹ định hướng tốt hơn.

Jim COLLAS cho biết ông cũng có ý định tiếp tục mở rộng phương pháp này với các sản phẩm mới hơn và không kém phần thú vị, ví dụ, Bill My Husband (Để chồng tôi trả tiền), Bill My Wife (Để vợ tôi trả tiền).

Hóa đơn cho phụ huynh của tôi là không chỉ thuận tiện mà còn giúp cha mẹ hiểu con cái của họ tốt hơn, tham gia nhiều hơn, biết những gì họ muốn và giúp họ không đạt yêu cầu.
Dịch vụ này giúp cha mẹ kiểm soát chi tiêu của con em mình và vẫn cung cấp cho họ một số quyền tự do cá nhân trong việc mua sắm.

Nhiều bậc cha mẹ nhận xét, dịch vụ này có thể giúp các bậc cha mẹ nói chuyện với con cái về tiền dễ dàng hơn, và là một cách tốt để dạy trẻ em chi tiêu và tiết kiệm cho cha mẹ.

Xem thêm: Tin tức sự kiện

Nhận Ship Hàng
5.0
Based on 49 reviews
powered by Google
Thi Diem my LeThi Diem my Le
03:23 07 Jun 24
Dịch vụ rất tốt và thân thiện
VanUt HoVanUt Ho
08:59 06 Jun 24
Phan PhungPhan Phung
08:46 06 Jun 24
Nhanshiphang đã giúp mình nhiều lần lắm rồi, mà nay mình mới ngoi lên đây nói vài lời, ngại ghê! Các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình lắm lắm luôn, đóng gói hàng cũng rất rất có tâm luôn, nói chung là hài lòng lắm lắm luôn, đánh giá ngàn sao luôn :)
Pan JasminePan Jasmine
07:43 06 Jun 24
Mình làm việc với Nhận Ship Hàng được 4 năm rồi. Uy tín, nhiệt tình, luôn phản hồi nhanh. Cái gì mình đặt trên Taobao cũng order qua đây, kể cả đồ nội thất. Giao diện app rất dễ thao tác và theo dõi đơn hàng. Phí dịch vụ cũng rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ họ mang lại. Có vấn đề xảy ra cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình
Ngọc TạNgọc Tạ
07:38 06 Jun 24
Kho làm việc uy tín, nhanh gọn nha mn
Anh TuanAnh Tuan
06:01 06 Jun 24
Mình sử dụng dịch ở bên đơn vị vận chuyển này cũng được 2-3 năm r , thời gian vận chuyển hàng khá ổn định , giá cả hợp lý ,khâu tiếp nhận đơn hàng và giao hàng chuyên nghiệp , nhiều khi mình cần book grab chuyển hộ hàng đều được nhân viên tiếp nhận nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình , không bị từ chối .^^
kikikiki
10:02 14 Mar 24
lần đầu trải nghiệm dịch vụ bên đây nhưng mình cảm thấy rất ưng nha, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, Hàng hoá đóng gói rất kỹ, hài lòng lắm.
HOANG MANH HAHOANG MANH HA
08:22 14 Mar 24
Dịch vụ Ship Hàng làm việc chuyên nhiệp, nhanh chóng, nhiệt tình, hiệu quả. Mình sẽ là đối tác lâu dài!
js_loader