Bí quyết mua hàng online Nhật Bản

Để mua Nhật Bản trên các website thương mại lớn của Nhật Bản, bạn cần phải có một kinh nghiệm nhất định. So với việc mua sắm ở nước bạn trong các liên lạc tay, thử nghiệm nó với một ngày mua hàng trực tuyến, bạn chỉ cần xem dòng thông qua các hình ảnh.

>>> Kinh nghiệm mua quần áo online cho phái đẹp

Mua Nhật Bản trực tuyến dễ dàng hay khó khăn?
Hệ thống bán hàng trực tuyến tại Nhật Bản là khá đầy đủ, đa dạng và phong phú các mặt hàng. Đặc biệt là đảm bảo chế độ cũng tốt hơn nhiều so với Việt Nam. Nhật Bản được coi là một quốc gia với một mức độ đảm bảo hàng hóa tốt nhất thế giới. Vì vậy, người Nhật mua rất thuận tiện, đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và mua sắm trực tuyến tha hồ khắp đất nước Nhật Bản.

Tuy nhiên, Việt Nam vẫn chưa đến tâm lý mua hàng trực tuyến yêu thích. Bởi vì thói quen mua cộng với chế độ ẩn mà không thể được đảm bảo rằng những người thực sự tốt tiếng Việt có phần thận trọng khi mua sắm trực tuyến.

Tuy nhiên, hình thức của Nhật Bản mua trực tuyến là khác nhau. Mức độ uy tín cũng như chế độ bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng ở Nhật Bản là rất chuyên nghiệp. Vì vậy, chỉ cần biết làm thế nào để sử dụng các “công cụ” cùng với những kinh nghiệm mua sắm Nhật Bản mà bạn có tuyệt đối yên tâm khi mua của Nhật Bản.

nhat

Các trang web có uy tín để bạn tham khảo khi mua của Nhật Bản:

http://www.rakuten.co.jp/

http://www.amazon.co.jp/

http://kakaku.com/

http://www.forever21.co.jp/

http://www.yodobashi.com/

http://www.yodobashi.com/

http://www.shiseido.co.jp/

Ship Nhật Bản (JapanExpress) sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi mua bạn Nhật Bản tại 2 trang web lớn nhất, đó là Rakuten và Amazon Nhật Bản

Amazon Nhật Bản
Sau khi chọn một sản phẩm như vậy, bạn cần phải kiểm tra uy tín của người bán để đảm bảo khách hàng của họ có một mua thực sự tốt hay không. Đối tượng 1 là Amazon, đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối. Đối tượng 2 được ghi nhận người bán “Fulfillment CỦA AMAZON”, điều này đã được Amazon bán hàng để đảm bảo uy tín. Đối tượng thứ 3 là không có người bán đảm bảo, với đối tượng này, người dùng nên xem xét cẩn thận trước khi mua.

Để xác minh danh tiếng của người bán khi mua Nhật Bản vào Amazon.co.jp, bạn sẽ thấy các xếp hạng và% tổng possitive, các thông số này cao hơn chứng tỏ người bán mà có một sự tin tưởng thương mại lâu dài và nhiều khách hàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem mỗi (địa chỉ Nhật Bản), mỗi phí tàu, người bán thường xuyên tại bất kỳ địa chỉ đó.

Ratuken.co.jp
Amazon.co.jp Tương tự như vậy, bạn cũng cần phải kiểm tra uy tín của người bán qua các chỉ số về mức độ tự tin của khách hàng. Thông thường, người bán đã có hơn 500 ngôi sao và 95% phản hồi possitive là tương đối an toàn. Ngoài ra, bạn cũng cần để xem thông tin về vận chuyển để chọn một hàng từ các tàu Nhật Bản Việt Nam tốt nhất.

Xem thêm tại: tin tức sự kiện