Alipay bắt đầu mở rộng thị trường sang Châu Âu

Alibaba hợp tác với hãng thiết bị đầu cuối thanh toán điện tử hàng đầu thế giới Ingenico để tăng vùng phủ sóng dịch vụ di động Alipay ở châu Âu.

Xem thêm: Dịch vụ nạp tiền alipay tại đây

Để phục vụ cho khách du lịch Trung Quốc đến thăm châu Âu, Alipay đã hợp tác với chuỗi các cửa hàng lớn như LVMH hay Sainsbury để hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Thỏa thuận với Ingenico sẽ tạo ra một liên minh kết nối giữa các nền tảng kỹ thuật và một số lượng lớn các khách hàng với nhau. Xu hướng này là phù hợp với các doanh nghiệp Trung Quốc tăng cường tìm kiếm đối tác tại các cửa hàng miễn thuế hoặc cửa hàng bán đồ sang trọng.

alibaba

Ông Douglas Feagin – Giám đốc kinh doanh toàn cầu Alipay, cho biết, một trong những lý do chính tại sao du khách Trung Quốc đi du lịch nước ngoài là để mua sắm của tất cả các loại hàng hóa. Đây là một thị trường khổng lồ và nhiều du khách cũng là khách hàng của Alipay.

>>> eBay tập trung phát triển độ nhận diện thương hiệu

“Thỏa thuận hợp tác này cho phép chúng ta truy cập trực tiếp đến ngành công nghiệp trên khắp châu Âu một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn”, ông Douglas Feagin chia sẻ.

Alipay đang nhắm mục tiêu 120 triệu người Trung Quốc đi du lịch vào năm ngoái và đã dành trung bình 875 USD cho mỗi chuyến đi du lịch. Khách hàng cuat Alipay có thể trả tiền cho các dịch vụ Uber, đặt phòng trên Airbnb hoặc mua hàng ở Macy.

“Alipay hiện đang có một thị phần khoảng 80% thị trường thanh toán di động tại Trung Quốc. Chúng tôi đang từng bước xây dựng một mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Hiện vẫn còn rất nhiều điều phải làm để mở rộng dịch vụ thu hút khách hàng”, ông Douglas Feagin nói.

Xem tại: tin tức sự kiện

Nhận Ship Hàng
5.0
Based on 49 reviews
powered by Google
Thi Diem my LeThi Diem my Le
03:23 07 Jun 24
Dịch vụ rất tốt và thân thiện
VanUt HoVanUt Ho
08:59 06 Jun 24
Phan PhungPhan Phung
08:46 06 Jun 24
Nhanshiphang đã giúp mình nhiều lần lắm rồi, mà nay mình mới ngoi lên đây nói vài lời, ngại ghê! Các bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình lắm lắm luôn, đóng gói hàng cũng rất rất có tâm luôn, nói chung là hài lòng lắm lắm luôn, đánh giá ngàn sao luôn :)
Pan JasminePan Jasmine
07:43 06 Jun 24
Mình làm việc với Nhận Ship Hàng được 4 năm rồi. Uy tín, nhiệt tình, luôn phản hồi nhanh. Cái gì mình đặt trên Taobao cũng order qua đây, kể cả đồ nội thất. Giao diện app rất dễ thao tác và theo dõi đơn hàng. Phí dịch vụ cũng rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ họ mang lại. Có vấn đề xảy ra cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình
Ngọc TạNgọc Tạ
07:38 06 Jun 24
Kho làm việc uy tín, nhanh gọn nha mn
Anh TuanAnh Tuan
06:01 06 Jun 24
Mình sử dụng dịch ở bên đơn vị vận chuyển này cũng được 2-3 năm r , thời gian vận chuyển hàng khá ổn định , giá cả hợp lý ,khâu tiếp nhận đơn hàng và giao hàng chuyên nghiệp , nhiều khi mình cần book grab chuyển hộ hàng đều được nhân viên tiếp nhận nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình , không bị từ chối .^^
kikikiki
10:02 14 Mar 24
lần đầu trải nghiệm dịch vụ bên đây nhưng mình cảm thấy rất ưng nha, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, Hàng hoá đóng gói rất kỹ, hài lòng lắm.
HOANG MANH HAHOANG MANH HA
08:22 14 Mar 24
Dịch vụ Ship Hàng làm việc chuyên nhiệp, nhanh chóng, nhiệt tình, hiệu quả. Mình sẽ là đối tác lâu dài!
js_loader