Quy trình giao hàng và thu tiền tại nhà an toàn

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều loại mua hàng đang trở nên dối trá, không thể tin được, thủ đoạn để lừa gạt tiền của người tiêu dùng. Các hình thức kiếm tiền như chuyển khoản ngân hàng, đặt tiền trước, cũng như khách hàng … hoài nghi, băn khoăn trong việc mua bán hàng hoá.

>> tin tức sự kiện

mua hang
Đã có nhiều người đặt hàng trực tuyến, được yêu cầu chuyển giao tài khoản ngân hàng, sau đó tất cả biến mất, khách hàng mất niềm tin và không sử dụng mua sắm trực tuyến. Hiểu tâm lý đề phòng, cẩn thận rằng các dịch vụ “giao hàng tận nơi” của công ty giao hàng đã được thành lập để đem lại niềm tin của người tiêu dùng và sự tin tưởng tuyệt đối.
Bên cạnh những nỗi sợ hãi của sự lừa dối, khách hàng sợ với các mặt hàng có giá trị không cao như thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo, .. làm thế nào có thể chuyển khoản ngân hàng? Vì vậy, với gói dịch vụ hướng dẫn đặt hàng này, bạn không cần phải sợ về việc thanh toán, mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, … Gói này sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tạo ra sự tín nhiệm trong khách trái tim của bạn, thuận tiện cho bạn để mua và bán sản phẩm của mình. “Giao hàng tận nơi” là một giải pháp tuyệt vời cho những người kinh doanh.

Quy trình giao hàng và thanh toán tại nhà
Ngay khi nhận được yêu cầu ship hàng hóa, nhân viên giao hàng tính phí hộ gia đình và ngay lập tức sẽ nhận và giao hàng cho bạn theo yêu cầu của cửa hàng. Nếu có thu tiền, nhân viên chúng tôi sẽ thu thập và chuyển giao ngay cho khách hàng / công ty ngay sau khi giao hàng thành công, trong trường hợp đặc biệt của khách hàng / công ty có thể giải quyết bằng cách thu nhận tiền trực tiếp. Chúng tôi giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Xem thêm Chuyển quà tết tận nhà dịch vụ ship mới